Phụ nữ Đ.A D.Â.M, LẲ.NG L.Ơ thì m.ặt mũi sẽ có những đặc điểm này: Cuộc đời chắc chắn phải lấy nhiều chồng

Phụ nữ Đ.A D.Â.M, LẲ.NG L.Ơ thì m.ặt mũi sẽ có những đặc điểm này: Cuộc đời chắc chắn phải lấy nhiều chồng

Phụ nữ có những đặc điểm dưới đây s.ố phận long đong trong đường t.ình duyên, sẽ có nhiều bạn t.ình trong cuộc đời.

Da m.ặt trắng hơi pha m.àu hồng

Đàn bà trời phú cho sắc da m.ặt trắng hơi pha m.àu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc m.ặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều chủ về háo dâm.

Mắt lá khoai

“Những người con mắt lá khoai; liếc chồng, chồng chết, liếc trai, trai mù”, đây là loại phụ nữ kh.ông đoan chính, là loại “đa dâm”, chắc chắn sau này sẽ n.goại t.ình. Người sở hữu con mắt ấy là người có sức mạnh phi thường, có khả năng l.àm cho những gã si t.ình “kh.ông chết cũng bị thương”.

Phụ nữ mắt lá khoai thường kh.ông đoan chính trong t.ình yêu

Hai môi đều mỏng

Người có kiểu môi này là người thiếu điềm tĩnh, p.hản ứng nhanh lẹ với n.goại cảnh, về t.ình cảm thiếu th.ủy chung, chân thật. Chưa nói mà môi đã vọng động là tướng tà dâm. Có thói quen lấy đầu lưỡi khoa động nước răng, hoặc cận răng đen xám, kh.ông cười mà thường l.ộ chân răng là người có h.am mê nhục dục.

Nhân trung có tía đỏ

Phía trên Nhân trung là mũi, phía dưới là miệng, mũi và miệng có hình dạng tương tự như bộ phận s.inh dục của nam và nữ giới. Tướng học căn cứ vào đó để phát hiện ra rằng phần lớn phụ nữ chìm đắm trong hoan lạc nhục dục đều có một đường vạch ngang m.àu đỏ hoặc hồng (tuỳ theo truy hoan nhiều hay ít), nhỏ như sợi tơ nhện, phải tinh mắt lắm mới thấy. Nếu như ta thấy dấu hiệu đó xuất hiện thì có thể biết là người phụ nữ đó quả là đã có gì rồi.

Phụ nữ mắt tam giác bạch sẽ khó chung th.ủy một người t.ình

Mắt tam bạch

Bình thường nếu người đàn bà đó kh.ông có loại mắt này nhưng vì đắm say nhục dục nên có thể sau một thời gian ngắn, khu vực xung quanh lòng đen bị thu hẹp dần nhường lại chỗ cho lòng trắng khiến lòng đen đều bị lòng trắng bao bọc, bi.ến thành một loại tam bạch nhãn tạm thời. Còn như nếu bình thường vẫn là hạ tam bạch nhãn, thì nếu có th.ông gian ta sẽ thấy Nhân trung có vạch hồng hoặc đỏ như trên vừa nói.

Xương má nhô ngang, giọng nói ồm ồm

Người có xương má nhô ngang là người ngang ngạnh, lấn lướt chồng. Nếu kết hợp với má kh.ông đầy đặn thì trở thành tướng khắc phu. Người có gò má dạng này lại thêm lời nói, ngữ điệu thô kệch, giọng nói ồm ồm thì càng khắc phu, phải trải qua nhiều lần kết h.ôn.

Phụ nữ hai má nhô ngang có s.ố sát phu cuộc s.ống qua nhiều lần đò

Trán dô có nhiều nếp nhăn, mắt ướt và lõm sâu

Trán là nơi nắm giữ đường nhân duyên của phụ nữ. Nếu là người có trán dô nên kết h.ôn muộn sẽ tránh được xung khắc. Trán có nhiều nếp nhăn có nghĩa là phá hoại h.ôn nhân. Phụ nữ trán hẹp, có nhiều đường vằn ngang là cản trở chồng, chân mày có nốt ruồi là chồng bị hại, chân mày có nhiều nếp nhăn sẽ phải t.ái h.ôn nhiều lần.

Răng kh.ông đều, mũi l.ộ xương

S.ống mũi kh.ông đầy đặn và l.ộ xương thì duyên phận vợ chồng nhạt, cho dù là có chồng cũng kh.ông ở gần, luôn s.ống cách xa chồng. Phụ nữ vượng phu ích tử phải là người có chóp mũi tròn đầy, 2 cánh mũi nở và đầy đặn. Phụ nữ có miệng rộng là người hay lấn lướt chồng, l.úc nào cũng muốn hơn chồng, chi phối và cản trở chồng. Nếu có thêm răng thưa, răng kh.ông đều, m.àu đen hoặc vàng là tướng khắc phu.

(*) Th.ông tin mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm

Nguồn : https://tintuconline.com.vn/quiz/thay-tu-vi-tiet-lo-nhan-dien-tuong-phu-nu-da-dam-lang-lo-cuoc-doi-se-qua-nhieu-lan-do-n-386488.html