Nữ diễn viên Việt vỡ nợ 6 t.ỷ đồng, được đồng n.ghiệp giúp đỡ trả nợ và cuộc s.ống hiện tại gây bất ngờ

Cuộc s.ống hiện tại của Dương Cẩm Lynh khiến nhiều người kh.ông khỏi bất ngờ, nhất là sau bi.ến cố vỡ nợ lên đến 6 t.ỷ đồng.

Trên trang cá nhân của Dương Cẩm Lynh, cô chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên con trai cùng những trải nghiệm đầy cảm x.úc về những thách thức đã vượt qua. Người đẹp cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có hai đứa trẻ bên cạnh, và cô tỏ ra mạnh mẽ với tinh thần vững vàng, đ.ánh bại những sóng gió để đến được ngày hô.m nay.

Dương Cẩm Lynh hiện tại đã ổn định cuộc s.ống sau bi.ến cố nợ nần.

Dương Cẩm Lynh bày tỏ: “Kh.ông khí những ngày cuối năm l.àm mẹ nhớ lại những ngày cận Tết năm ngoái. Mẹ cảm thấy mình rất may mắn và hạnh phúc khi có hai con. Trộm vía, hai con ngoan ngoãn, lanh lợi để mẹ đỡ vất vả. Vậy là gần trọn 365 ngày 3 mẹ con đều cố gắng hết mình và một năm 2023 trôi qua thật nhanh”.

Có thể thấy Dương Cẩm Lynh đang dần vực dậy sau bi.ến cố vỡ nợ. Nữ diễn viên t.iết l.ộ cô kh.ông dám mặc đẹp ra đường: “Mình là nghệ sĩ nên người ta sẽ phán xét và tất cả những gì của mình người ta sẽ bình phẩm. Nhưng Lynh nghĩ chuyện ở ngoài đời, còn có những người thiếu nợ hơn Lynh nữa, hơn Lynh rất nhiều nhưng liệu người ta có bị áp lực và bị phán xét như mình kh.ông”.

Trước đó, Dương Cẩm Lynh gây xôn xao khi vỡ nợ với con s.ố lên đến khoảng 6 t.ỷ đồng. Mặc ồn ào, nữ diễn viên vẫn bình tĩnh xuất hiện và th.ông b.áo vẫn đang l.àm việc và kiên trì trả nợ, kh.ông có chuyện trốn nợ như tin đồn. Thời điểm đó, cô cũng được một s.ố đồng n.ghiệp giúp đỡ vượt qua khoảng thời gian khó khăn.

Cô vừa l.àm việc vừa nuôi dạy 2 con

Ngoài việc th.am gia diễn xuất, Dương Cẩm Lynh còn tích c.ực th.am gia kinh doanh trực tuyến và th.am gia các sự kiện để tăng thêm thu nhập, đồng thời ổn định cuộc s.ống và từ từ thanh toán những khoản nợ khổng lồ. Sau cú s.ốc vì vấn đề nợ nần, khi mọi thứ trở nên m.ất kiểm soát, cô kh.ông tránh né, mà thay vào đó, Dương Cẩm Lynh đã chọn đối m.ặt với thách thức và vượt qua, từng bước lấy lại cân bằng trong cuộc s.ống.

Vy

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nu-dien-vien-viet-vo-no-6-ty-dong-duoc-dong-nghiep-giup-do-tra-no-va-cuoc-song-hien-tai-gay-bat-ngo-783652.html