Nhật Kim Anh khoe thất tịch ăn đậu đỏ thành công, chính thức có chồng khiến CĐM rần rần

Chồпg cũ đã côпg khαi пgười yêu, Nhật Kim Aпh cũпg khoe thất tịch ăп đậu đỏ thàпh côпg, chíпh thức có chồпg khiếп CĐM rầп rầп

Chia sẻ của Nhật Kim Anh trên kênh TikTok khiến netizen nháo nhào.

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Nhật Kim Anh đã bất ngờ đăng đàn chuyện chồng con khiến dân t.ình nháo nhào.

Cụ thể, trong đoạn c.lip, Nhật Kim Anh giới thiệu: “Em xin tự giới thiệu, em là con dâu của mẹ anh!”. Ở dòng chú thích cho đoạn c.lip, cô nàng viết: “Ăn chè đậu đỏ cái có chồng luôn…”.

Nhật Kim Anh bất ngờ nhắc đến chuyện chồng con trên trang cá nhân.

Chính điều này đã khiến netizen xôn xao, kh.ông biết liệu rằng Nhật Kim Anh có đang ẩn ý việc tìm được chồng sau nhiều bi.ến cố trong cuộc s.ống.

Tuy vậy, dân t.ình đã “soi” ra được rằng, thực tế đây chỉ là đoạn c.lip Nhật Kim Anh đang “đu trend” TikTok. Kh.ông hề có chuyện sao ph.im Duyên kiếp đã tìm được “bến đỗ mới”. M.ặt khác, ngày hô.m nay cũng là Lễ Thất Tịch, và việc ăn chè đậu đỏ cũng là điều mà giới trẻ l.àm để cầu mong con đường t.ình duyên được thuận lợi. Có lẽ, Nhật Kim Anh cũng kh.ông phải trường hợp n.goại lệ!

Đây chỉ là đoạn c.lip “đu trend” của Nhật Kim Anh.

Đoạn c.lip sau khi được chia sẻ đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Bên cạnh đó, nhiều netizen cũng đốc thúc Nhật Kim Anh sớm tìm được chân ái cuộc đời, từ đó có cuộc s.ống h.ôn nhân trọn vẹn sau nhiều thăng trầm.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn cách đây chưa lâu, Nhật Kim Anh cho biết cô hài lòng với cuộc s.ống hiện tại. Bên cạnh ca hát, đóng ph.im, nữ ca sĩ cũng bận rộn với việc kinh doanh. Sau nhiều năm tranh giành quyền nuôi con, tính đến thời điểm hiện tại, mọi ồn ào của Nhật Kim Anh và chồng cũ hầu như đã được g.iải quyết triệt để. Những hiềm khích trước đó hầu như cũng kh.ông còn.

Sau nhiều ồn ào hậu ly h.ôn, đến hiện tại, Nhật Kim Anh và chồng cũ đều cố gắng vì con trai.

Nhật Kim Anh cho biết mỗi tuần cô đều dành thời gian xuống Cần Thơ để thăm con, thậm chí có tuần cô còn xuống hai lần, chỉ là Nhật Kim Anh kh.ông chia sẻ lên mạng xã hội. Được biết hiện tại Nhật Kim Anh và chồng cũ có thể thoải mái l.àm bạn, cùng nhau tr.ao đổi, trò chuyện các vấn đề liên quan đến con cái.

Nhan sắc trẻ trung của diễn viên – ca sĩ Nhật Kim Anh ở t.uổi 37

* Chào ca sĩ Nhật Kim Anh. Cuộc s.ống hiện tại của chị thế nào?

– Ca sĩ – diễn viên Nhật Kim Anh: May mắn là mọi thứ vẫn ổn. Tôi cố gắng cân đối dù đợt này khá nhiều việc. Trong giai đoạn khó khăn này, mọi thứ phải kỹ càng. Nói chung tôi thấy cuộc s.ống của mình vẫn diễn ra như vậy, nhưng có chịu ảnh hưởng của khủ.ng hoảng kinh tế. Về ph.im ảnh, tôi đã nhận lời ph.im của anh Nguyễn Phương Điền nhưng chưa biết thế nào vì phải sắp xếp lịch trình.

* Hỏi thật là khi có chỗ đứng trong nghề như hiện tại, Nhật Kim Anh có ngại chuyện phải đến casting ph.im kh.ông?

– Thường là lời mời chứ đó giờ tôi h.iếm khi đi casting ph.im. Tôi nghĩ mọi người đừng quan trọng chuyện này, đến cả diễn viên Hollywood vẫn đi casting như thường mà. Cho nên nếu dự án đó phù hợp hoặc quá lớn thì tôi vẫn sẵn sàng đến thử vai như những đồng n.ghiệp khác.

* Nhiều người nói doanh thu của kinh doanh ổn định nên Nhật Kim Anh kh.ông tha thiết lắm chuyện đi ph.im. Điều đó có đúng kh.ông?

– Những người phát ngôn như vậy là do kh.ông biết về tôi. Tôi vẫn đi quay ph.im mỗi ngày, vẫn đi hát và ra MV bình thường chứ kh.ông thiên về kinh doanh. Bây giờ thời đại 4.0 rồi, mình có thể điều phối trên điện thoại, laptop ở mọi l.úc, mọi nơi. Tôi cũng có giám đốc điều hành nên có thể hỗ trợ mình. Mọi người cứ đồn thổi như vậy thôi nhưng thật ra tôi vẫn đi l.àm. Có nhiều người đồn rằng tôi kh.ông chịu đi hát, kh.ông chịu đóng ph.im nữa. Nhưng nếu ai theo dõi Facebook vẫn thấy tôi miệt mài l.àm việc.

Nhật Kim Anh cho biết dù bận rộn với kinh doanh song cô kh.ông từ bỏ hoạt động nghệ thuật

Tôi kh.ông l.àm nghệ thuật để nuôi kinh doanh, cũng kh.ông phải kinh doanh để nuôi nghệ thuật mà cả hai bổ trợ cho nhau. Nghệ thuật hỗ trợ để mọi người biết đến tôi nhiều hơn và đó cũng là niềm đam mê của tôi. Điều này tôi cũng từng chia sẻ nhiều lần. Cho dù tôi có là gì đi chăng nữa thì tôi vẫn sẽ s.ống với nghệ thuật. Trước đây tôi từng nghĩ mình bôn ba mệt quá hay là dừng lại. Nhưng niềm đam mê trong lòng kh.ông cho tôi dừng. Nhìn thấy bạn bè đồng trang lứa đi hát, đi ph.im mà tôi chịu kh.ông nổi. Đôi khi tôi sẽ kh.ông có quá nhiều thời gian nhưng vẫn cố gắng. Cái gì cũng vậy, mọi thứ khó khăn đều có thể vượt qua nếu bạn nỗ lực.

* Nhiều người nói nghệ sĩ l.àm kinh doanh sẽ khó vì cảm tính. Với Nhật Kim Anh thì điều này thế nào?

– Kh.ông thể nào một người cứ s.ống theo cảm x.úc mà kh.ông có lý trí. Còn nếu chỉ s.ống bằng lý trí cũng kh.ông t.ốt nên cả hai phải bổ trợ cho nhau để tạo nên một người hoàn hảo. Bản thân tôi chưa phải là người hoàn hảo nhưng sẽ cố gắng để t.ốt hơn mỗi ngày. Tôi đang hạn chế những kh.iếm khuyết của mình. Là nghệ sĩ đi kinh doanh cũng nhiều khó khăn. Bây giờ đâu phải như xưa nữa, nghệ sĩ đâu phải nói là người ta nghe nữa mà quan trọng là sản phẩm của bạn đưa ra chất lượng như thế nào. Trước đây, nghệ sĩ nói khán g.iả yêu mến ủng hộ. Nhưng người dùng mỗi ngày càng th.ông minh, phải biết chất lượng thế nào thì họ mới tin. Chứ nếu đơn g.iản thì bây giờ nghệ sĩ người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh và đã thành công hết rồi.

Nhật Kim Anh đều đặn xuống thăm con trai ở Cần Thơ dù bận rộn với công việc

* Nhiều người nói nghệ sĩ khi kinh doanh phải mang uy tín ra đảm bảo. Với Nhật Kim Anh thì sao?

– Tôi có một châm ngôn khi l.àm kinh doanh là “uy tín l.àm nên chất lượng”. Nó cũng là danh dự của tôi nên phải bảo đảm rằng những gì tôi đưa ra là sản phẩm t.ốt thì người dùng mới có thể tin. Khách hàng nhìn thấy tôi, yêu thương nên ủng hộ cái đầu tiên. Nhưng sang cái thứ hai, nếu kh.ông chất lượng thì người ta sẽ bỏ tôi mà đi. Danh dự phải đi kèm với chất lượng.

* Có ý kiến cho rằng doanh thu kinh doanh một ngày bằng đi đóng ph.im cả tháng. Nhật Kim Anh thấy điều đó có đúng kh.ông?

– Thật ra kh.ông dễ ăn đâu vì nhiều thứ phải lo lắm, chưa kể bây giờ đồng thau lẫn l.ộn. Tôi quan niệm nghề nào n.ghiệp đó, mỗi nghề đều có một cái khó riêng.

* So với trước đây, Nhật Kim Anh của hiện tại dường như hiền dịu hơn. Vì sao lại có sự thay đổi đó?

– Hiền dịu thì tôi kh.ông có đâu, tôi vẫn vậy thôi chứ kh.ông khác gì. Tôi ít xuất hiện hơn vì muốn l.àm cái gì đó nuôi s.ống mình. Ngoài tôi ra còn có gia đình, dòng họ chứ kh.ông riêng gì mình. Tôi còn phải lo chuyện cơm áo gạo t.iền. Bây giờ tôi cũng lớn rồi, kh.ông còn như ngày trẻ mà xốc nổi nữa. Bây giờ tôi đằm xuống một xíu và tập trung cho công việc của mình. Tôi thích sự yên ổn và thấy mệt mỏi với cuộc s.ống sôi nổi lắm rồi.

Trong t.ình yêu, Nhật Kim Anh quan trọng sự thấu hiểu, đồng lòng chứ kh.ông đặt nặng chuyện “môn đăng hộ đối”

* Nhưng l.àm nghệ thuật mà kh.ông thích sự sôi nổi thì lại rất khó để giữ được tên t.uổi?

– Đúng vậy, bây giờ lớp trẻ ngày càng đi lên, mà mình kh.ông xuất hiện thì khán g.iả sẽ quên mình thôi. Nhưng kh.ông sao cả. Thà mọi người quên tôi trong l.úc tôi còn trẻ đẹp, còn hơn mọi người nhớ tôi khi tôi tàn tạ dung nhan. Cho nên những gì có thể l.àm được, tôi vẫn sẽ cố gắng để l.àm. Nhưng sẽ có l.úc mọi người sẽ kh.ông thấy tôi già xấu như thế nào đâu.

* Thành công trong công việc nghệ thuật, kinh doanh và có cuộc s.ống nhiều người mơ ước. Nhật Kim Anh có nghĩ đó là một rào cản trong t.ình yêu của mình?

– T.ình yêu kh.ông có giới hạn. Quan trọng là hai người có đồng điệu, đi với nhau được đến l.úc nào. Bây giờ tôi mệt mỏi lắm, chẳng muốn suy nghĩ nhiều về vấn đề đó mà quan niệm cái gì đến sẽ đến. Tôi kh.ông quan trọng chuyện môn đăng hộ đối. Quan trọng nhất đối với tôi vẫn là hai người phải thấu hiểu, có tiếng nói chung với nhau. Tôi bây giờ cũng đã 40 t.uổi rồi, thuộc dạng già dặn. Hiểu thì kh.ông phải là quá nhiều nhưng tôi cũng có một ít kinh nghiệm trong đời s.ống.

* Sau một lần dang dở, Nhật Kim Anh chắc sẽ biết cách trân trọng hơn nếu có cho mình một hạnh phúc mới?

– Mỗi ngày trôi qua đều để lại cho mình kinh nghiệm s.ống để yêu thương. Ở hiện tại, tôi đang cố gắng hoàn thiện mình, s.ống theo lời Phật dạy, còn lại thì mọi thứ cứ để tùy duyên. Mình muốn nó cũng kh.ông đến, đôi khi có l.úc kh.ông muốn lại ập tới l.úc nào kh.ông hay. Giống như ngày xưa tôi cũng đâu muốn lấy chồng đâu mà đùng cái tôi lập gia đình, s.inh con.

* Bận rộn như vậy, thời gian đâu để Nhật Kim Anh dành cho con?

– Tuần nào tôi cũng dành thời gian xuống thăm cháu, chỉ là tôi kh.ông chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội thôi. Thậm chí có tuần tôi còn xuống 2 lần. Nhìn thấy con kh.ôn lớn, một người mẹ như tôi cũng thấy hạnh phúc lây. Tôi cũng có những trăn trở riêng. Đối diện với cuộc s.ống bộn bề bên ngoài rồi khi trở về, tôi thấy mình trơ trọi trong căn phòng, đôi l.úc tôi cảm thấy tủi thân, khó chịu chứ. Nhưng mà thôi kệ, tôi cứ cố gắng s.ống t.ốt mỗi ngày, còn cái gì đến nó đến.

* Cảm ơn Nhật Kim Anh vì những chia sẻ này. Chúc chị sức khỏe, thành công hơn trong thời gian tới!

Theo Saostar, Thanh Niên

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/nhat-kim-anh-bat-ngo-cong-khai-co-chong-thuc-hu-ra-sao-202308221526068521.html

– https://thanhnien.vn/nhat-kim-anh-neu-quan-trong-mon-dang-ho-doi-toi-da-giau-tu-lau-roi-185230325013524441.htm