Nhà đông con, Lý Hải

Lý Hải giàu nhất showbiz mà mang cả nhà ra tiệm bình dân cắt tóc, đến lúc thanh toán thì sững sờ vì giá cả

Lý Hải không chỉ có một sự nghiệp thành công mà anh còn nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả với cuộc hôn nhân viên mãn bên bà xã Minh Hà cùng 4 người con.

Bốn nhóc tỳ đáng yêu là niềm tự hào lớn của hai vợ chồng. Đây là một trong những gia đình đông con nhất showbiz Việt. Tuy nhiên, chính vì đông con, nên gia đình nam ca sĩ gặp không ít tình huống hài hước, hóm hỉnh mỗi khi cả nhà cùng nhau làm việc gì đó.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà hiện đang có 4 người con, 2 trai 2 gái vô cùng đáng yêu. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Trên trang cá nhân, Minh Hà chia sẻ khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau đi cắt tóc. Vì quá nhiều thành viên nên dường như cả gia đình đã “bao” luôn cả tiệm, người cắt tóc người gội đầu tạo nên khung cảnh rất vui nhộn. Bà xã Lý Hải còn hóm hỉnh viết dòng trạng thái: “Cắt tóc “sỉ” một lần cắt 5 người. Trải nghiệm chiếc xe cắt tóc quá chill”.

Cả nhà Lý Hải – Minh Hà đưa nhau đi cắt tóc, vì đông quá nên được tính giá “sỉ”. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Cô con gái thứ của nam ca sĩ rất hào hứng khi được trải nghiệm cắt tóc trên xe. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Cậu con trai út ngoan ngoãn ngồi yên để cắt tóc cho đẹp. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Con trai lớn của Lý Hải cắt tóc chẻ mái theo kiểu của ba. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Cô con gái lớn cũng trải nghiệm dịch vụ gội đầu trên xe cắt tóc. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Biểu cảm đáng yêu của con trai út Lý Hải khi ngồi cắt tóc. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Con trai lớn của nam ca sĩ chụp hình chung với anh thợ cắt tóc sau. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Trước đó gia đình Lý Hải – Minh Hà còn gặp tình huống hài hước tương tự khi cả nhà đi chúc Tết. Minh Hà cũng từng chia sẻ rằng rất ngại khi đưa cả nhà đi chúc Tết vì sợ tốn kém cho gia chủ phần tiền lì xì vì gia đình cô quá đông con. Trước tình thế đó bà xã Lý Hải cũng đã lên tiếng kêu mọi người mừng tuổi cho con vừa phải thôi vì bọn trẻ không cần dùng tiền.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà đi đâu cũng có đầy đủ thành viên. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Cả gia đình thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Sau hơn 10 năm bên nhau, Lý Hải – Minh Hà đã xây dựng được gia đình viên mãn cùng 4 đứa con đáng yêu, kháu khỉnh. Nam ca sĩ Lý Hải từng chia sẻ với truyền thông: “Tôi nghĩ cuộc sống hiện tại đã tương đối đủ đầy. Tiền bạc cũng có, danh tiếng cũng có thì tất nhiên điều vô giá nhất vẫn là các con. Trở về nhà, các con chạy lại ôm chân và gọi cha. Những giây phút đó thì cho dù là căng thẳng, mệt mỏi đều tan biến”.

Lý Hải và Minh Hà cũng cố gắng ưu tiên thời gian cho gia đình. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Cả nhà luôn mặc đồ đồng điệu thể hiện sự gắn kết. (Ảnh: Facebook Minh Hà)

Có thể thấy rằng gia đình Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình hạnh phúc làng giải trí Việt hiện nay. Để có được như vậy bản thân nam ca sĩ và vợ mình cũng đã phải hy sinh nhiều để cùng nhau xây dựng gia đình viên mãn.

Gia đình Lý Hải – Minh Hà là một trong những gia đình sao Việt hạnh phúc làng giải trí. Sau khi kết hôn, cả hai đã có với nhau 4 người con rất đáng yêu và kháu khỉnh. Cả nhà dù đông con nhưng lúc nào cũng xuất hiện với đầy đủ thành viên và luôn bên nhau mọi lúc. Có thể thấy rằng chính nhờ sự hy sinh của nam ca sĩ cũng như bà xã luôn ưu tiên chăm sóc, quan tâm con cái nên mới có được một gia đình viên mãn như hôm nay.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

– http://yan.thethaovanhoa.vn/nha-dong-con-ly-hai-minh-ha-dua-ca-gia-dinh-di-cat-toc-si-310219..html