Nhà có 7 dấu hiệu này: Được trả bao nhiêu t.iền cũng kh.ông bán, đất có kho báu phong th.ủy, càng ở càng giàu

Nếu bạn được s.ống trong ngôi nhà có những dấu hiệu dưới đây thì đó chính là điều c.ực kỳ may mắn, bởi nhà t.ốt về phong th.ủy càng ở càng phát tài.

Người xưa thường nói an cư lạc n.ghiệp một ngôi nhà t.ốt sẽ mang tới cuộc s.ống may mắn, viên mãn cho những người s.ống ở trong nhà. Chính vì vậy, nếu bạn được s.ống trong ngôi nhà có 1 trong những dấu hiệu dưới đây thì rất đáng chúc mừng ngôi nhà bạn ở có rất t.ốt về phong th.ủy, càng s.ống lâu càng phát tài đấy.

Nhà có phần minh đường đẹp dẽ

Mọi thứ trên đời đều có tâm linh. Và các loài động vật sẽ tìm được nơi ở t.ốt bằng cảm x.úc của chính mình. Nếu nhà bạn luôn có những loài động vật đến nhà như dơi vào nhà, én xây tổ… chứng tỏ phong thuỷ nhà bạn t.ốt.

Nếu phía trước ngôi nhà của bạn sạch sẽ đẹp đẽ nhìn vào ai cũng phải thích thú thì đó chính là ngôi nhà t.ốt về m.ặt phong th.ủy. Khi bạn s.ống trong ngôi nhà này cũng dễ dàng thành công phát tài hơ rất nhiều.

Cây cối s.ống lâu, tươi t.ối quanh ngôi nhà

Trong phong th.ủy, từ hàng ngàn năm trước, người xưa đã biết tác dụng của cây cối trong việc hóa g.iải các điều xấu của môi trường s.inh s.ống. Chẳng hạn cân bằng hình thể kh.iếm khuyết của ngôi nhà, che chắn tầm nhìn đến các cảnh quan xấu của bên ngoài….

Người xưa nói: trước nhà quang đãng kh.ông có gì che chắn, sau nhà cây cối xanh t.ốt phồn thịnh, bốn mùa rụng lá, ở đó yên ổn và phúc hậu lâu dài.

Vì cây cối t.ốt tươi là thịnh vượng, là nói lên vùng đất đó m.àu mỡ, mà như vậy thì dễ giúp cho vùng đó trù phú lên.

Vùng đất có cây cối t.ốt tươi, giúp con người s.ống khỏe, trí tuệ minh mẫn, đó chính là khởi đầu của sự giàu có. Trong phong th.ủy diễn đạt, vùng đất có địa mạch t.ốt, cách cục đạt giàu sang.

Trẻ nhỏ thích đến chơi nhà

Trẻ em tuy còn non nớt nhưng rất nh.ạy c.ảm với phong thuỷ. Nếu ngôi nhà có phong th.ủy xấu, trẻ sẽ kh.ông muốn bước vào. Nhưng nếu trong nhà thường xuyên có trẻ nhỏ đến nhà chơi đùa, điều này cho thấy ngôi nhà có phong thuỷ t.ốt, dễ thu hút được điềm lành, tài l.ộc.

Nhà th.ông gió, nhiều ánh sáng

Trong ngôi nhà ánh sáng là một trong những yếu t.ố quan trọng hàng đầu về phong th.ủy t.ốt. Một ngôi nhà có ánh sáng t.ốt thường là những ngôi nhà sáng sủa, tất cả các phòng đều tràn đầy ánh sáng, thoáng mát,  kh.ông chỉ giúp con người cảm thấy dễ chịu, có lợi cho sức khỏe mà còn giúp cân bằng âm dương. Ngôi nhà quá kín, âm u, t.ối tăm, ban ngày cũng kh.ông thấy ánh sáng m.ặt trời sẽ khiến âm khí thịnh, ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần của các thành viên trong nhà, khiến sự n.ghiệp bị ảnh hưởng.

Nhà luôn có chim tới chơi

Nếu như bạn thấy ngôi nhà bạn đang ở luôn có chim kéo tới l.àm tổ l.úc nào xung quanh nhà cũng nghe thấy tiếng chim hót líu lo thì đây chính là ngôi nhà vô cùng t.ốt về m.ặt phong th.ủy. Khi bạn s.ống trong ngôi nhà này thì bạn sẽ có cuộc s.ống vui vẻ hạnh phúc. Đồng thời, nhà có phong th.ủy t.ốt cũng sẽ khiến cho chủ nhà nhanh chóng phát tài giàu có. Bên cạnh đó, cuộc s.ống các thành viên trong nhà cũng hòa hợp viên mãn.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo chiêm nghiệm

Nguồn : https://phunutoday.vn/nha-co-7-dau-hieu-nay-duoc-tra-bao-nhieu-tien-cung-khong-ban-dat-co-kho-bau-phong-thuy-cang-o-cang-giau-d362398.html