Người thuộc mệnh này trồng cây kim t.iền như hổ mọc thêm cánh, để trong nhà càng thêm may mắn

Trong phong th.ủy cây kim t.iền đặc biệt thích hợp với những người thuộc mệnh này, khi trồng càng tăng thêm l.ộc khí.

Cây kim t.iền mang ý nghĩa gì

Ai cũng biết rằng trong phong th.ủy thì cây kim t.iền có nghĩa là phát, t.iền gắn liền với phú quý. Vì vậy, cây kim t.iền luôn được biết đến là loại cây phong th.ủy tài l.ộc, mang may mắn đến cho gia chủ. Cây hợp với tất cả các bản mệnh. Do đó, đây luôn là lựa chọn s.ố một của những người chơi cây cảnh phong th.ủy.

Chính vì vậy mà các doanh n.ghiệp hoặc những người l.àm ăn buôn bán thường trồng cây kim t.iền để mong nhận nhiều điềm may mắn.

Những cây kim tiên nhỏ có thể ở phòng khách hoặc sảnh công ty. Với những cây nhỏ có thể để lên bàn l.àm việc, hoặc trên bàn uống nước, bàn thờ để cầu mong tài l.ộc, công việc l.àm ăn có thể thuận buồm xuôi gió.

Người mệnh nào nên trồng cây kim t.iền?

Theo phong th.ủy, cây kim t.iền là Mộc, mang ý nghĩa của sự tồn tại và phát triển.

Như đã nói ở trên, cây kim t.iền hợp với tất cả các mệnh. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách sử dụng chúng sao cho phù hợp với từng bản mệnh.

– Người mệnh Hỏa, Mộc: Đây là mệnh hợp nhất với cây kim t.iền vì cây thuộc hành Mộc, Mộc s.inh Hỏa. Người thuộc một trong hai mệnh này có thể tha hồ lựa chọn các loại cây kim t.iền trồng trong đất hoặc trồng th.ủy c.anh.

– Người mệnh Th.ủy: Cây kim t.iền trồng trong nước và được trang trí thêm vài viên sỏi trắng trong chậu sẽ phù hợp với người mệnh Th.ủy vì Th.ủy là nước, m.àu trắng đại diện cho hành Kim. Theo quan niệm ngũ hành, Kim s.inh Th.ủy.

– Người mệnh Kim, Thổ: Nên dùng cây kim t.iền trồng trong chậu sứ, phía trên m.ặt chậu có trang trí thêm sỏi trắng hoặc vàng. Vì m.àu trắng đại diện cho hành Kim, m.àu vàng là hành Thổ, Thổ s.inh Kim.

T.uổi nào hợp cây kim t.iền?

Cây kim t.iền rất hợp với người t.uổi Tý.

Theo quan niệm phong th.ủy, đa s.ố người t.uổi Tý gặp khó khăn trong việc quản lý t.iền bạc, dễ r.ơi vào cảnh tiêu xài ho.ang phí, t.iết kiệm ít, tiêu thì nhiều. Vì vậy, đặt chậu kim t.iền trong nhà sẽ giúp họ nhận được may mắn, tăng phú quý, giúp tinh thần minh mẫn trong việc quản lý t.iền bạc và đưa ra các quyết định trong cuộc s.ống, dũng cảm nắm bắt các cơ hội phát tài.

* Th.ông tin mang tính chất th.am khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn : https://phunutoday.vn/nguoi-thuoc-menh-nay-trong-cay-kim-tien-nhu-ho-moc-them-canh-de-trong-nha-cang-them-may-man-d369751.html