Người phúc mỏng phận bạc, nghèo khổ cô đ.ộc khi về già thường có 4 điểm này: Ai kh.ông có rất đáng chúc mừng

Trong nhân tướng học những người có 1 trong 4 nét tướng dưới đây s.ố mệnh thường gặp nhiều xui xẻo, khó phát tài.

Trán thấp, ấn đường tăm t.ối

Trong nhân tướng học thì dù bạn là nam hay nữ nhưng nếu có tướng trán thấp và ấn đường tăm t.ối hoặc có vết sẹo thì là tướng người nghèo khổ, bần hàn những người này càng già càng nghèo khổ cô đ.ộc. Xét về khoa học thì những người có tướng trán thấp thường thể hiện trí tuệ kém th.ông minh, kh.ông có kiến thức sâu rộng, thiếu sự nhanh nhạy, hay tìm cách đổ trách nhiệm lên đầu người khác, thiếu ước mơ, hoài b.ão, tinh thần phấn đấu cho sự n.ghiệp, kh.ông được quý nhân phù trợ, dễ chịu cảnh nghèo khổ, bần hàn.

Đặ biệt, đàn ông có nét tướng này cuộc s.ống mãi nghèo khổ, vất vả. Những người đàn ông có tâm địa đ.ộc ác, bạo lực, ngang ngược bị mọi người ghét bỏ, khó tránh l.úc cuộc s.ống đơn đ.ộc, nghèo túng.

Nếp nhăn ở miệng, khóe miệng hướng xuống dưới

Trong nhân tướng học một người nếu một người phụ nữ trên phần khóe miệng xuất hiện nhiều nếp nhăn hay còn gọi là miệng túi vải, là tướng người vất vả nghèo khổ luôn phải suy nghĩ.  Đặc biệt, nếu người phụ nữ có những đặc điểm là hai môi ngậm chặt, khóe miệng trễ xuống, có rất nhiều nếp nhăn trên môi, m.ặt giống như đang k.hóc cả cuộc đời rất đơn đ.ộc dễ gặp nhiều rủi ro sóng gió.

Đặc biệt, với một người có khóe miệng trễ xuống thì đó là tướng l.ộ tài, bao nhiêu phúc khí, tài khí đều theo đó mà trôi hết ra ngoài, khiến cho người này tài l.ộc ít ỏi, t.iền bạc túng thiếu khi về già.

Tương người có mũi cong vẹo, l.ộ xương

Trong nhân tướng học nếu như một người có phần mũi mà thấp vẹo thì cho biết người này mang mệnh bần hàn nghèo khổ cuộc s.ống dễ gặp những khó khoăn. Bởi vì đây chính là  kiểu tướng mạo này thường mang đến nhiều tai ương sóng gió trong cuộc s.ống. Trong tính cách thì tuy rất mẫn cảm, nhạy b.én, tinh ranh nhưng t.iền bạc thường khó giữ nếu theo đuổi n.ghiệp kinh doanh khó mà ổn. Đặc biệt, ở trên phương diện t.ình cảm, phụ nữ có nét tướng này cũng dễ bị l.ừa gạt t.ình cảm, sau khi kết h.ôn, chồng dễ n.goại t.ình khiến cuộc đời kh.ông l.úc nào được vui vẻ, luôn s.ống trong đau khổ dễ đ.ứt gánh giữa đường hoặc gặp cảnh lẻ loi cô đ.ộc khi về già.

Tướng đi cúi đầu, cúi m.ặt về phía trước

Trong nhân tướng học những người dù là nam hay nữ nếu có dáng đi l.úc nào cũng chúi đầu về phía trước, m.ặt cúi gằm xuống là kiểu người nghèo khổ khó lòng phát tài giàu có. Đặc biệt, với những người có bước đi trong tư thế vội vàng thường có tính cách nóng vội, bất cẩn và hay lo nghĩ nhiều. Những vấn đề về t.iền bạc, tài chính cần phải dùng thái độ bình tĩnh để xử lí, nôn nóng chỉ l.àm hỏng việc nên cả đời túng thiếu chẳng l.àm được việc lớn.

Theo nhân tướng học, Cuộc s.ống của người có tướng đi cúi m.ặt khá long đong, vất vả và phải l.àm việc chăm chỉ để kiếm s.ống. Những người này càng già càng nghèo khổ khó lòng giàu có viên mãn hơn người.

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo chiêm nghiệm

Nguồn : https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nguoi-phuc-mong-phan-bac-ngheo-kho-co-doc-khi-ve-gia-thuong-co-4-diem-nay-ai-khong-co-rat-dang-chuc-mung-760347.html