‘Người đẹp Tây Đô’ Hồng Ánh: Lấy chồng là nhà phê bình văn học 13 năm vẫn phải cầu con, mang tiếng tiểu tam nhiều năm kh.ông lên tiếng

‘Người đẹp Tây Đô’ Hồпg Áпh: Lấy chồпg là пhà phê bìпh văп học 13 пăm vẫп phải cầu coп, mαпg tiếпg tiểu tαm пhiều пăm kh.ôпg lêп tiếпg

Diễn viên Hồng Ánh từng lo lắng khi l.àm dâu miền Bắc. Người đẹp Trà Vinh đã bị dọa nhưng sự thật cuộc s.ống l.àm dâu của cô lại kh.ông phải như vậy.

Lê Phương sau đổ vỡ với Quách Ngọc Ngoan, cô đã tìm được hạnh phúc mới bên chồng trẻ. Hiện tại, nữ diễn viên gốc Trà Vinh vừa được chồng và mẹ chồng yêu thương săn sóc.

Mẹ chồng diễn viên Hồng Ánh: Tâm lý giúp con dâu có tinh thần thoải mái

Hồng Ánh là một trong những đạo diễn, diễn viên có tiếng của màn ảnh Việt. Cô quen m.ặt với khán g.iả qua nhiều dự án ph.im ảnh như: Mùi ngò gai, Người đẹp Tây Đô, Thưa mẹ con đi, Trăng nơi đáy giếng, Mười, Đ.ảo của dân ngụ cư. Ở t.uổi 45, Hồng Anh có cuộc s.ống h.ôn nhân hạnh phúc bên người chồng kín tiếng Nguyễn Thanh S.ơn.

Hồng Ánh được gia đình chồng rất yêu quý.

Được biết chồng diễn viên Hồng Ánh là người đất Bắc, điều này khiến khán g.iả về cuộc s.ống l.àm dâu của cô. Nói về chuyện này, Hồng Ánh tâm sự: “Trước khi lấy chồng, Ánh cũng nghe mọi người dọa như vậy và cũng có chút sợ. Cá tính của Ánh thì kh.ông được khéo léo trong công việc nội trợ gia đình. Nhưng bên nhà chồng, ngoài t.ình cảm dành cho con dâu là người miền Nam, bố mẹ chồng Ánh còn dành t.ình cảm đặc biệt như một khán g.iả yêu quý các vai diễn của Ánh. Lâu lâu ra Hà Nội trở về quê chồng, tâm trạng Ánh rất thoải mái“.

Chính kh.ông khí trong nhà chồng đã giúp Hồng Ánh có cuộc s.ống l.àm dâu dễ thở. Đồng thời cũng giúp cô ngày càng thăng hoa hơn trong sự n.ghiệp lẫn cuộc s.ống h.ôn nhân.

Cô được s.ống thoải mái là chính mình trong gia đình chồng

Hồng Ánh: 13 năm h.ôn nhân chưa con cái

Hồng Ánh kết h.ôn với nhà phê bình văn học Nguyễn Thanh S.ơn vào năm 2009. Trước đó, họ có 6 năm yêu và 3 năm s.ống thử. Chuyện t.ình yêu của “Người đẹp Tây Đô” Hồng Ánh và chồng cũng từng xảy ra nhiều ồn ào.

Vợ chồng Hồng Ánh hạnh phúc bên nhau sau 14 năm kết h.ôn.

Được biết, thời điểm mới quen biết, Thanh S.ơn có vợ và hai con. Hồng Ánh nhận nhiều lời chỉ trích “tiểu tam” xen ngang hạnh phúc gia đình người khác. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn âm thầm thầm chịu đựng 6 năm để Thanh S.ơn ly h.ôn vợ.

Hồng Ánh từng bộc bạch: “Tôi có một sc.andal lớn nhất là người ta t.ố tôi ‘gi.ật chồng’, nhưng tôi thấy rất bình thường. Tôi quan tâm là bố mẹ chồng, ba mẹ tôi, những người tôi yêu thương nhìn sự việc đó như thế nào, người bạn đời của tôi nữa, vậy là đủ. Thậm chí, với vợ cũ của chồng cũng vậy, những người trong cuộc là người hiểu rõ câu chuyện, tôi kh.ông quan tâm người ngoài nghĩ gì“.

Dù chưa có con nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc.

Sau những trắc trở trong chuyện yêu đương, Hồng Anh chính thức trở thành người phụ nữ gia đình khi nhà phê bình Thanh S.ơn ly h.ôn vợ. Thời điểm sau kết h.ôn, cô luôn cố gắng vun vén, nội trợ chăm lo cho chồng.

Tuy nhiên, đã 13 năm bên nhau, vợ chồng Hồng Ánh vẫn chưa có con chung. Hồng Ánh cho biết cô từng tìm nhiều cách để cố có con, tuy nhiên một phần do cơ địa nên mong muốn này vẫn chưa thành. Song ở t.uổi 43, Hồng Ánh thay đổi cách suy nghĩ, cô muốn tận hưởng cuộc s.ống nhiều hơn, trân trọng từng giây phút bên chồng và người thân.

“Trước 40 t.uổi, tôi còn cố tìm cách để có con. Việc khó có con một phần do cơ địa của tôi. Một phần tôi cũng kh.ông nỗ lực điên cuồng. Có lẽ có con chưa hẳn là điều quan trọng s.ố một với vợ chồng tôi”, Hồng Ánh chia sẻ.

Ngoài niềm vui công việc, họ còn dành thời gian chăm thú cưng.

Dù chưa có con chung nhưng vợ chồng Hồng Ánh vẫn khiến khán g.iả ngưỡng mộ vì cuộc s.ống quá hạnh phúc. Hồng Ánh bộc bạch: “Quan trọng là mình định nghĩa thế nào là hạnh phúc. Nhiều người nghĩ rằng có con mới hạnh phúc? Tại sao phải có con mới hạnh phúc? Trong ph.im có lời thoại: Chả lẽ phải s.inh con mới là con người. Mọi người cứ quen suy nghĩ và quyết định giùm suy nghĩ của người khác theo lăng kính của mình“.

Bên cạnh đó, Hồng Ánh dành nhiều t.ình yêu thương cho con riêng của chồng. Cô cũng được gia đình chồng hết mực thương yêu và ủng hộ trong các vai diễn đình đám. Gần đây nhất, Hồng Ánh gây ấn tượng khi đảm nhiệm vai Hạnh trong bộ ph.im truyền hình ăn khách “Cây Táo Nở Hoa”.