Ngọc Trinh và bác sĩ Thịnh sát rạt, đóng vai người yêu sau tin đồn hẹn hò: Tướng phu thê thấy rõ

Ngọc Triпh và bác sĩ Thịпh sát rạt, đóпg vαi пgười yêu sαu tiп đồп hẹп hò: Tướпg phu thê thấy rõ

Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh có những khoảnh khắc c.ực kỳ thân thiết khiến nhiều người càng nghi ngờ về mối quan hệ của họ.

Thời gian qua, Ngọc Trinh và bác sĩ sản khoa Cao Hữu Thịnh vướng nghi vấn hẹn hò bởi loạt hình ảnh t.ình tứ trên mạng xã hội. Cho đến mới đây, cả hai tiếp tục có khoảnh khắc thân thiết bên nhau khiến dân t.ình đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ này.

Theo đó, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải đoạn video diễn hoạt cảnh cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn thoải mái thể hiện t.ình cảm khi cố t.ình đi sát bên cạnh nhau và trò chuyện rô.m rả về địa điểm ăn t.ối.

Ngọc Trinh và bác sĩ Cao Hữu Thịnh thân thiết diễn cảnh người yêu của nhau. (Ảnh: TTNV)

Cả hai đi cạnh vô cùng thân thiết. (Ảnh: TTNV)

Đặc biệt, khi nam bác sĩ được một cô g.ái nhờ chụp ảnh, Ngọc Trinh tỏ thái độ khó chịu và liên tục “cà khịa” như đang ghen ra m.ặt. Hành động này khiến khán g.iả có phần nghi ngờ về mối quan hệ của cả hai.

Phía dưới bình luận, người hâm mộ cũng khen ngợi sự đẹp đôi của Ngọc Trinh và vị bác sĩ nổi tiếng. Nhiều dân mạng còn hy vọng cả hai thành đôi sau loạt nghi vấn. “Nhìn chị Trinh với bác sĩ Thịnh xứng đôi quá”, “Mong là một cặp luôn”, “Nhìn kỹ có nét giống nhau”, “Thích cặp này nha”, “Muốn hai người về chung nhà ghê”, “Tác hợp nghen, dễ thương”, Chúc anh chị thành đôi này”… – khán g.iả bày tỏ.

Ngọc Trinh tỏ vẻ giận dỗi khi bác sĩ Cao Hữu Thịnh chụp ảnh cho cô g.ái khác. (Ảnh: TTNV)

Cả hai đã có những khoảnh khắc hài hước khiến người hâm mộ cũng phải bật cười. (Ảnh: TTNV)

Cách đây kh.ông lâu, nói về mối quan hệ với Ngọc Trinh, bác sĩ Cao Hữu Thịnh từng chia sẻ cả hai chỉ là bạn t.ốt. Tuy nhiên, nam bác sĩ cũng úp mở cho rằng họ đều đang đ.ộc thân nên nếu yêu nhau cũng kh.ông có gì sai. Chính điều này đã khiến dân t.ình cho rằng “nữ hoàng nội y” và bác sĩ nổi tiếng đang trong mối quan hệ t.ình cảm.

“Tôi và Ngọc Trinh hiện tại chỉ là bạn bè t.ốt, chơi vô tư với nhau. Mà cả hai đều đ.ộc thân nên nếu sau này có yêu thương nhau đến với nhau thì kh.ông có gì sai. Con người kh.ông ai hoàn hảo, ai cũng có cái t.ốt và xấu cả. Nếu bạn là người t.ốt thì mình nhìn cái t.ốt và chọn cái t.ốt của nhau để chơi. Ngọc Trinh phải công nhận là đẹp, giỏi, l.àm việc rất siêng năng và giàu có” – bác sĩ Cao Hữu Thịnh chia sẻ.

Bác sĩ nổi tiếng t.iết l.ộ về mối quan hệ với Ngọc Trinh khiến nhiều người tò mò. (Ảnh: FBNV)

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh khen ngợi Ngọc Trinh hết lời, khẳng định nếu sau này yêu nhau cũng kh.ông có gì sai trái. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, bác sĩ Cao Hữu Thịnh còn khẳng định t.ình bạn giữa anh với Ngọc Trinh được xây dựng trên nguyên tắc bình đẳng, hỗ trợ lẫn nhau chứ kh.ông liên quan đến t.iền bạc hay vụ lợi. “Tôi cũng kh.ông cần dùng Ngọc Trinh để nổi tiếng và cũng kh.ông có nhu cầu dùng Ngọc Trinh đ.ánh bóng tên t.uổi. Chỉ đơn g.iản bạn bè quý mến nhau thì chơi với nhau” – bác sĩ nổi tiếng bộc bạch.

Mặc dù chưa công khai bạn trai, song Ngọc Trinh đã t.iết l.ộ về kế hoạch s.inh con. “Nữ hoàng nội y” cho biết bản thân muốn mang t.hai trong một vài năm tới. Lý do gấp gáp như vậy vì cô nghe nói phụ nữ sau độ t.uổi 35 – 38 thì s.inh con sẽ kh.ông được t.ốt và hiện tại người đẹp đã 33 t.uổi. Ngọc Trinh cũng chia sẻ đã trữ đông 6 t.rứng để sau này việc s.inh con sẽ dễ dàng hơn và người giúp sức cho cô trong việc này là bác sĩ Cao Hữu Thịnh.

Ngọc Trinh đã nhờ tới bác sĩ Cao Hữu Thịnh để trữ đông t.rứng, sau này s.inh con. (Ảnh: FBNV)