Ngọc S.ơn nhất quyết kh.ông lấy vợ s.inh con

Ngọc S.ơn thẳng thắn cho biết: ‘Dù tôi là cháu đích tôn nhưng tôi giao trách nhiệm này cho Ngọc Hải và con của Ngọc Hải sẽ trở thành cháu đích tôn của dòng họ’.

Ngọc S.ơn có lẽ kh.ông còn là cái tên xa lạ đối với khán g.iả yêu thích âm nhạc, đặc biệt là dòng nhạc sến. Tên t.uổi của nam danh ca s.inh năm 1968 gắn liền với các bản hit như T.ình cha, Lòng mẹ, Vầng trăng cô đơn, Lời tỏ t.ình dễ thương,…

Mới đây, xuất hiện trong sự kiện công bố cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2024, danh ca Ngọc S.ơn đã có những chia sẻ thú vị về các cuộc thi sắc đẹp và tiêu chí chấm thi dựa trên kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi sắc đẹp những năm qua. Cũng nhân dịp này, giọng ca U60 lần đầu chia sẻ về đời tư và chuyện kết h.ôn. Cụ thể, anh cho biết:

“Tôi quyết định ở vậy luôn và đừng ai hỏi tôi chuyện có vợ. Nhân vô thập toàn nên tôi kh.ông thể toàn vẹn được ở phần này. Dù tôi là cháu đích tôn nhưng tôi giao trách nhiệm này cho Ngọc Hải và con của Ngọc Hải sẽ trở thành cháu đích tôn của dòng họ. Tôi là một người đàn ông “men” và luôn yêu mến những chị em phụ nữ nhưng tôi luôn đấu tranh để kh.ông vướng vào tứ đổ tường”.

Theo đó, Ngọc S.ơn thắng thắn nói về quyết định sẽ kh.ông lấy vợ và s.inh con. Nam danh ca cảm thấy bản thân nhận được quá nhiều t.ình cảm của khán g.iả nên rất khó để dành t.ình cảm cho riêng một người. Chính vì vậy mà giọng ca T.ình Cha đã giao trọng trách “nối dõi tông đường” cho em trai r.uột là doanh nhân Ngọc Hải. Được biết, em trai Ngọc S.ơn từng theo đuổi ca hát nhưng sau đó đã từ bỏ để học lên học vị Tiến sĩ, hiện là trưởng khoa của một trường Đại học ở Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trước đó, Ngọc S.ơn rất h.iếm hoi dính tin đồn hẹn hò. Theo t.iết l.ộ của nam danh ca thì trong showbiz Việt, hai người anh từng phải lòng là Như Quỳnh và Lý Nhã Kỳ. Xuất hiện trong một talkshow, anh từng tâm sự: “Kh.ông có người con g.ái nào ở bên tôi dài lâu. Ai gặp tôi cũng thấy kh.ông an toàn, phải đi lấy chồng thôi. Tôi có ít những mối t.ình vì yêu mà thấy rắc rối là bỏ trốn ngay. Tâm trí tôi phải dành thời gian cho âm nhạc. Nếu tôi nghĩ này nọ thì não kh.ông tập trung, Tính tôi nh.ạy c.ảm nên tránh xa những điều nh.ạy c.ảm trước. Còn nếu nói về mối t.ình kéo dài nhất thì chắc cũng hơn 7 năm”.

Ngọc S.ơn t.iết l.ộ giai đoạn khủ.ng hoảng và lý do nói được 11 thứ tiếng

Ngọc S.ơn t.iết l.ộ cuộc đời anh có 2 khoảng lặng. Lần đầu tiên là vào năm 1992. Khi đó, anh đã bi.ến điều kh.ông may mắn ấy thành động lực học tập. Nam ca sĩ cho biết bản thân là người sử dụng thời gian rất t.iết kiệm. Chính vì thế, trong khoảng thời gian khủ.ng hoảng nhất của cuộc đời, anh cũng dành cho việc học.

“Tôi quên hết tất cả mọi thứ trong cuộc s.ống và tập trung vào học, học nữa, học mãi”, ca sĩ chia sẻ.

Từ những điều tăm t.ối, Ngọc S.ơn bi.ến đổi và xoay chuyển nó theo một hướng khác bằng cách học n.goại ngữ. Nhờ vậy mà đến nay, nam ca sĩ đã biết đến… 11 n.goại ngữ.

Ca sĩ Ngọc S.ơn trong chương trình “Đời nghệ sĩ” (Ảnh: Ban T.ổ ch.ức).

Nếu ở khoảng lặng thứ nhất, Ngọc S.ơn dùng việc học để khỏa lấp thì khi nhắc đến khoảng lặng thứ 2, giọng anh có chút buồn bởi câu chuyện này liên quan đến bậc s.inh thành.

“Thời điểm ấy, cha tôi đang cấp cứu, tôi rất thương và lo cho cha. Suốt một thời gian, tôi kh.ông nhận lời mời th.am gia bất cứ chương trình nào vì sợ nhận lời rồi sẽ bỏ”, anh bộc bạch.

Ngọc S.ơn ở t.uổi U60 (Ảnh: Facebook nhân vật).

Tâm sự về khoảng thời gian đang trên đ.ỉnh cao của sự n.ghiệp rồi bất ngờ rời xa ánh hào quang, kh.ông tiếp x.úc với thế giới bên ngoài, giọng ca T.ình cha cho biết đó là điều khủ.ng kh.iếp đối với một người dành hết tâm huyết cho nghề. Tuy nhiên, giây phút đó, anh đã nhẫn nại chịu đựng và vượt qua tất cả.

“Tôi s.ống thu mình lại. Mọi thứ trong cuộc s.ống đều tự đến rồi đi, tôi kh.ông trách móc hay oán giận gì cuộc đời. Trải qua nhiều bi.ến cố, tôi cũng đúc kết được những điều hay trong cuộc s.ống. Trên đời, có 3 điều luôn l.àm tôi trân quý là lòng hiếu thảo, tinh thần tôn sư trọng đạo và biết cách đối nhân xử thế”, Ngọc S.ơn bày tỏ.

Chương trình Đời nghệ sĩ với sự xuất hiện của ca sĩ Ngọc S.ơn được phát l.úc 19h15 ngày 28/5 trên VTV9.

Ngọc S.ơn s.inh năm 1968. Tính đến nay, nam ca sĩ đã có hơn 30 năm theo đuổi âm nhạc với nhiều ca khúc tự sáng tác và trình bày như: Vầng trăng cô đơn, T.ình cha, T.ình mẹ…

Bên cạnh sự n.ghiệp ca hát, Ngọc S.ơn còn th.am gia các chương trình truyền hình và bận rộn với hành trình thiện nguyện. Anh cũng nổi tiếng là nghệ sĩ sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ trong showbiz Việt.

Theo sohuutritue, dantri

– https://dantri.com.vn/van-hoa/ngoc-son-tiet-lo-giai-doan-khung-hoang-va-ly-do-noi-duoc-11-thu-tieng-20230526181312134.htm

– https://sohuutritue.net.vn/ngoc-son-khang-dinh-chuan-men-nhung-quyet-dinh-khong-lay-vo-sinh-con-ly-do-gay-ngo-ngang-d203115.html