Nàng 21t cưới “ông chú” hơn 19t, từng đòi chia tay khi biết bạn trai 1 đòi vợ: Trầm trồ h.ôn nhân hiện tại

Nàпg 21t cưới “ôпg chú” hơп 19t, từпg đòi chiα tαy khi biết bạп trαi 1 đòi vợ: Trầm trồ h.ôп пhâп hiệп tại

Cưới “ông chú” lớn hơn 19 t.uổi, cô g.ái s.inh năm 2002 chỉ lớn hơn 2 con riêng của chồng vài t.uổi.

Câu chuyện đặc biệt về vợ chồng anh Nguyễn Dương (s.inh năm 1983, quê Bắc Ninh) và Trần Thị Thu Hương (s.inh năm 2002) mà mình từng đọc trên Nông Th.ôn Việt, kienthuc.net rất đặc biệt. Đôi vợ chồng này khiến mình nhớ đến câu hát quen thuộc “Năm anh hai mươi, em mới s.inh ra đời”.

(Ảnh: kienthuc.net)

Trước đây, Thu Hương là nhân viên của một quán spa chó mèo. Còn anh Dương là người yêu động vật, có nuôi chó nên thường đến spa để sử dụng dịch vụ. Dần dần, cô g.ái s.inh năm 2002 bị “ông chú” lớn hơn 19 t.uổi chinh phục vì sự chững chạc, trưởng thành, ăn nói khéo léo.

Tuy nhiên, hẹn hò một thời gian, Thu Hương phát hiện bạn trai từng có một đời vợ và đang nuôi 2 con nhỏ. L.úc đó, cô nàng 10X khó lòng chấp nhận được sự thật này nên nhất quyết đòi chia tay. Anh Dương đã hết lòng năn nỉ, nhất quyết kh.ông buông tay dù bạn g.ái có xua đuổi cỡ nào.

“Khi đến với tôi, anh đã ly h.ôn vài năm rồi. Biết chuyện này tôi khá s.ốc, nhất quyết chia tay nhưng anh vẫn kiên trì quan tâm tôi hàng ngày. Tôi l.àm ra nhiều hành động phũ phàng lắm, muốn để anh c.hết tâm, biết khó mà lui mà.

Vậy mà anh vẫn kiên trì. Ngày nào cũng mua đồ ăn, thức uống lên nhà tôi, thậm chí khi tôi bị bệnh, anh cũng chẳng sợ lây, vẫn đến đưa thuốc men, bánh trái tới hàng ngày. Đến mẹ tôi cũng phải xuýt xoa trước sự kiên trì của anh mà. Nói thật, phải người đàn ông khác chắc đã bỏ cuộc rồi, bởi bên ngoài thiếu gì cô g.ái xinh hơn tôi. L.úc đấy tôi còn nặng tới 85kg nữa chứ”, cô g.ái trẻ kể lại.

(Ảnh: kienthuc.net)

Trước tấm chân t.ình của đối phương, Thu Hương đã chấp nhận t.ình cảm của anh. Gia đình đôi bên cũng ủng hộ mối quan hệ này dù cặp đôi c.hênh lệch t.uổi tác khá nhiều.

“Có người nói tôi lấy chồng già, chồng giàu để được chiều chuộng. Đúng thật, nhưng phụ nữ ai mà chẳng muốn được chồng mình chiều chuộng, yêu thương chứ? Còn về việc bảo tôi lấy chồng già vì h.am giàu thì kh.ông phải. Chồng tôi kinh doanh nhỏ, cũng từng gặp phải kh.ông ít vấn đề, trục trặc.

Tôi cảm nhận được t.ình cảm chân thành của anh. Tôi yêu sự chín chắn, yêu con người anh. Nói chung, chẳng cần một người chồng quá thành công, chỉ cần chồng thương mình, được quây quần cùng các con mỗi ngày là tôi hạnh phúc rồi. Hiện vợ chồng tôi vẫn đang cố gắng hàng ngày để có một cuộc s.ống t.ốt đẹp hơn”, cô vợ trẻ bộc bạch.

(Ảnh: kienthuc.net)

Sau khi cưới, mẹ chồng muốn 2 con ra riêng nhưng Thu Hương kh.ông chịu vì mẹ đã lớn t.uổi, nhà lại neo người nên cô muốn s.ống cùng để tiện chăm sóc. S.ống chung với mẹ chồng, nàng dâu may mắn được bà cưng yêu hết lòng. Có lần, biết con dâu muốn ăn cháo gà nhưng sợ nấu kh.ông ngon, mẹ chồng đã nấu cho con một bữa ngon lành.

“Quả ngọt” của đôi vợ chồng này là đứa con chung chào đời sau 4 tháng về chung nhà. “Đáng nhẽ chúng tôi cưới sớm hơn, nhưng vì nhà có tang nên phải hoãn cưới 3 tháng. Con tôi cũng s.inh sớm một tháng, cũng may b.é kh.ông phải nằm lồng kính”, Thu Hương kể.

(Ảnh: kienthuc.net)

Về chuyện với 2 con riêng của chồng, cô g.ái 10X quan niệm, chỉ cần yêu thương thật lòng thì các con sẽ hiểu chuyện, đối xử t.ốt lại. Thu Hương và 2 con của chồng rất thân thiết, đặc biệt là b.é g.ái thường xuyên ngủ cùng “mẹ kế”.

Cưới chồng lớn hơn 19 t.uổi, cô vợ trẻ cho biết anh rất có trách nhiệm với gia đình, thường xuyên đỡ đần việc nhà để vợ được nghỉ ngơi.

“Trong nhà anh thường là người rửa bát, mùa đông nước lạnh, tôi thương quá nên mới mua tặng anh chiếc găng tay để đeo vào rửa cho đỡ buốt này”, cô nàng 10X hài hước kể.

Như bao cuộc h.ôn nhân khác, vợ chồng Thu Hương cũng gặp những mâu thuẫn, đặc biệt là khoảng cách t.uổi tác khá lớn nên thỉnh thoảng bất đồng quan điểm. Những l.úc như vậy, anh Dương chủ động nhường nhịn vợ để giữ hòa khí gia đình.

Dõi theo câu chuyện dễ thương này, mình nghĩ rằng chuyện t.uổi tác kh.ông phải là rào cản lớn nhất trong t.ình yêu, miễn cặp đôi yêu nhau chân thành, biết nhường nhịn, hiểu cho nhau để cùng giữ gìn hạnh phúc. Một t.ình yêu đẹp đôi khi kh.ông phân biệt t.uổi tác là vậy.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/nang-21t-cuoi-ong-chu-hon-19t-tung-doi-chia-tay-khi-biet-ban-trai-1-doi-vo-tram-tro-hon-nhan-hien-tai