‘Nam thần’ Vĩnh Thụy kín đáo t.ổ ch.ức h.ôn lễ: Cô dâu gia thế siêu giàu lần đầu l.ộ diện

‘Nαm thầп’ Vĩпh Thụy kíп đáo t.ổ ch.ức h.ôп lễ: Cô dâu giα thế siêu giàu lầп đầu l.ộ diệп

Nhiều người tỏ ra bất ngờ và đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Vĩnh Thụy và tân giai nhân mới cưới.

Sở hữu gương m.ặt điển trai, bo.dy chuẩn cùng phong thái lịch lãm, Vĩnh Thụy là một trong những mỹ nam “vạn người mê” của Vbiz. Nét đẹp lai và nụ cười tỏa nắng của nam siêu mẫu chính là “vũ khí” đốn tim nhiều fan girl. Trong quá trình l.àm nghề, Vĩnh Thụy chọn lối s.ống kín tiếng nhưng anh nổi tiếng là mỹ nam “đào hoa” khi sở hữu t.ình sử khá phong phú.

Tuy nhiên, sau khi chia tay ca sĩ Hoàng T.hùy Linh, Vĩnh Thụy ít chia sẻ chuyện t.ình cảm trên mạng xã hội. Cho đến 2 năm gần đây, nam thần Vbiz bất ngờ công khai có người yêu, thậm chí là cầu h.ôn khiến dân t.ình đặc biệt phấn khích.

Ở t.uổi 34, Vĩnh Thụy vẫn là gương m.ặt “nam thần” kh.ông có đối thủ.

Sau thời gian giấu kín, sáng nay (3/10), th.ông tin Vĩnh Thụy chính thức kết h.ôn với bạn g.ái cùng loạt ảnh được lan truyền một lần nữa gây b.ão mạng xã hội. Được biết, h.ôn lễ của Vĩnh Thuỵ được diễn ra riêng tư, kín đáo tại TP.HCM. Kh.ông gian đ.ám c.ưới của Vĩnh Thuỵ được trang trí bằng hoa tươi.

Trong loạt ảnh được chia sẻ, vợ chồng Vĩnh Thụy diện áo dài đổ, dính nhau như sam t.ình tứ chụp ảnh lưu niệm cùng họ hàng. Đây cũng là lần h.iếm hoi chàng siêu mẫu s.inh năm 1988 công khai rõ m.ặt bà xã trên mạng xã hội sau thời gian dài giấu kín.

H.ôn lễ của nam người mẫu vừa diễn ra khiến dân t.ình xôn xao kh.ông ngớt.

Vĩnh Thuỵ hoàn toàn giữ kín th.ông tin về đ.ám c.ưới, chỉ úp mở với Song Luân và Cường Đô La cách đây kh.ông lâu.

Phải nói, sự kiện siêu mẫu Vĩnh Thuỵ t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới với bạn g.ái gia thế là một trong những tin tức h.ot nhất trong làng g.iải trí Việt Nam hô.m nay. Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và thích thú trước sự kết hợp hoàn hảo giữa nam người mẫu và bà xã, song cũng có kh.ông ít người đã bày tỏ sự tiếc nuối và ghen tị vì siêu mẫu Vĩnh Thuỵ cuối cùng đã “yên bề gia thất”.

B.ức ảnh h.iếm hoi l.ộ m.ặt bà xã Vĩnh Thụy – ái nữ của một đại gia bất động sản nổi tiếng giàu có tại Đà Lạt.

Theo một s.ố nguồn tin, vợ Vĩnh Thuỵ có tên là Thúy. Cô là ái nữ của một đại gia bất động sản nổi tiếng giàu có tại Đà Lạt. Dù kh.ông hoạt động trong làng g.iải trí nhưng vợ Vĩnh Thuỵ sở hữu vóc dáng và nhan sắc ấn tượng. Cô cũng từng du học tại Singapore trước khi gặp nam người mẫu. Cả hai có thời gian tìm hiểu khá lâu trước khi x.ác định yêu đương nghiêm túc. Trên Instagram của mình, Vĩnh Thụy cũng là thành viên của hội “chỉ theo dõi mình em”.

Bà xã Vĩnh Thuỵ cũng là một cá nhân rất kín tiếng trong chuyện đời tư

Vĩnh Thuỵ được biết đến là siêu mẫu nhưng những năm gần đây anh tập trung vào sự n.ghiệp kinh doanh, thỉnh thoảng mới th.am gia vài sự kiện. Ở t.uổi 34, siêu mẫu Vĩnh Thuỵ sở hữu khối tài sản khủ.ng, trong đó có một căn hộ sang trọng ở TP.HCM cùng hàng loạt xế xịn bạc t.ỷ, đồ hiệu đắt t.iền.

Trước đó, Vĩnh Thuỵ x.ác nhận đã có bạn g.ái vào đúng dịp Lễ t.ình nhân năm 2021, tuy nhiên dung mạo “nửa kia” được giữ kín. Vào tháng 11/2021, trên mạng xã hội xuất hiện c.lip Vĩnh Thuỵ đã cầu h.ôn bạn g.ái. Cách đây kh.ông lâu, Vĩnh Thuỵ còn có màn tương tác trên mạng xã hội ẩn ý về việc sắp cưới và hé l.ộ 2 khách mời đầu tiên là Cường Đô La và Song Luân.

Vĩnh Thuỵ đã cầu h.ôn bạn g.ái vào cuối năm 2021, vợ nam siêu mẫu kh.ông hoạt động showbiz.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/nam-than-vinh-thuy-kin-dao-to-chuc-hon-le-co-dau-gia-the-sieu-giau-lan-dau-lo-dien