Nam Em kém duyên khi ch.ê vợ Lê Dương Bảo Lâm ‘l.uộm th.uộm’?

Nam Em thẳng thắn c.hê bai phong cách ăn mặc của bà xã Lê Dương Bảo Lâm khiến nam danh hài sượng trân ra m.ặt.

Nổi tiếng với gương m.ặt xinh đẹp và sự chân chất trong tính cách, tuy nhiên chính sự ngây ngô của Nam Em nhiều lần khiến cô vướng ý kiến trái chiều vì “vạ miệng”.

Điển hình như mới đây, netizen xôn xao truyền tay nhau đoạn c.lip được cắt ra từ một chương trình với sự góp m.ặt gây tranh cãi của người đẹp T.iền Giang.

Cụ thể, Nam Em đã có dịp trò chuyện với Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Khả Như. Khi đang trò chuyện, Nam Em có đề cập đến bà xã của Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh.

Theo đó, cô đã thẳng thắn nhận xét Quỳnh Quỳnh rằng ăn diện có phần hơi luộm thuộm: “Chị Quỳnh nhà anh là quá dễ thương luôn. Chị vừa có nhan sắc, vừa có chiều cao, chị rất đẹp rất sang nhưng ăn mặc hơi luộm thuộm”.

Trước lời nhận xét có phần kh.ông khéo về phong cách ăn mặc của Quỳnh Quỳnh, kh.ông chỉ Lê Dương Bảo Lâm mà Khả Như cũng có phần gi.ật mình và “sượng lại” vài giây vì bất ngờ.

Sau đó, Lê Dương Bảo Lâm đã nhanh chóng đáp trả Nam Em: “Cái đó người ta gọi là đơn g.iản em ơi. Người ta là vì chồng, vì con, buôn gánh bán bưng. Cái đơn g.iản với luộm thuộm nó khác, chữ luộm thuộm là chỉ người tóc tai bù xù, quần áo rách rưới, còn con vợ của em nó thơm, chỉ là bộ đồ hơi cũ thôi. Anh có mua đồ mới nhưng kh.ông chịu mặc”.

Câu nói của Nam Em gây ra rất nhiều tranh cãi trên MXH. Ai nấy đều cho rằng, Nam Em nên khéo léo và cẩn trọng lời nói của mình hơn khi nhận xét về người khác.

Thực tế, dù chồng là cái tên phủ sóng nhiều chương trình truyền hình, đắt show diễn tỉnh và bản thân cũng là người kinh doanh “mát tay” nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm luôn giữ phong cách lên đồ đơn g.iản đến mức ngạc nhiên.

Nếu như suốt 9 tháng t.hai kỳ, Quỳnh Quỳnh chỉ mặc đúng 1 loại váy 2 dây thì đến sau s.inh, cô cũng sắm luôn 1 lố đồ bộ 1 kiểu đủ m.àu từ những sạp bán quần áo ở lề đường.

Ở nhà lầu, có xe hơi, chồng là diễn viên có tiếng, bản thân cũng kinh doanh và l.àm ra t.iền nhưng vợ Lê Dương Bảo Lâm suốt 9 tháng mang t.hai chỉ mua và mặc những chiếc váy b.ầu 2 dây đủ m.àu hàng chợ.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm diện đồ g.iản dị và thoải mái khi ở nhà

Thậm chí khi chồng tặng bó hoa nhân dịp ra viện thì Quỳnh Quỳnh cũng xị m.ặt vì t.ốn kém.

Quỳnh Quỳnh giữ thói quen mua đồ bộ ngoài lề đường để mặc từ thời khó khăn.

Dù nam diễn viên nhiều lần khuyên vợ mua đồ trong shop, nhưng cô chỉ chịu chi t.iền vì chồng con còn bản thân thì kh.ông.

Đầu tháng 12, Nam Em từng bị nghi đ.au l.òng tuyên bố việc bản thân kh.ông giữ được con. Th.ông tin này ngay lập tức gây xôn xao cõi mạng, bởi từ trước đến nay cô nàng chưa từng đề cập tới việc có con.

Trải qua một s.ố ồn ào kh.ông đáng có về cuộc s.ống đời tư, hiện tại Nam Em đang tận hưởng mối t.ình đầy ngọt ngào với bạn trai là Hữu Cường. Khi chia sẻ với SAOstar, cô cho biết cả hai sẽ đính h.ôn vào tháng 4 năm sau.

Nam Em công khai “thành viên mới” sau khi bị nghi m.ất con

Mới đây trên tài khoản cá nhân, Nam Em đã chia sẻ hình ảnh chú cún cô nhận nuôi và hạnh phúc cho biết: “Nhìn thấy con mình khỏe mạnh yêu đời, tự nhiên năng lượng hồi s.inh”.

Nam Em l.ộ rõ tâm trạng vui vẻ khi có thêm thú cưng

Việc Nam Em nhận nuôi thêm thú cưng đã khiến người hâm mộ trở nên yên tâm hơn về cô nàng, bởi trong thời gian qua người đẹp liên tục thể hiện tâm trạng kh.ông ổn định, và t.ình trạng sức khỏe đáng b.áo động. Bên cạnh đó, đa s.ố khán g.iả yêu mến Nam Em đều hy vọng cô sẽ sớm vượt qua khoảng thời gian này.

Story của Nam Em được cho là th.ông b.áo mât con

Trong story từng gây xôn xao cõi mạng, Nam Em đ.au l.òng cho biết: “Minh Trí của mẹ bình an nhé. Ba mẹ kh.ông bảo vệ được cho con. Hy vọng những ngày tháng sau này, cuộc đời sẽ nhẹ nhàng hơn với mẹ. Xin lỗi vì đã kh.ông đủ sức bảo vệ cho con. Thiên thần của mẹ”.

Bạn trai Nam Em đăng tải bài viết đầy ẩn ý khi “nửa kia” công khai “thành viên mới”

Trong cùng khoảng thời gian Nam Em đăng tải ảnh thú cưng, Hữu Cường đã tâm sự ở trên tài khoản cá nhân, Anh cho biết: “Đến khi trải đời đủ bạn sẽ nhận thấy đúng hay sai, trắng hay đen, hơn hay thua nó kh.ông còn quan trọng… Thứ quan trọng là não bộ bạn hiểu biết và khai phá được trí tuệ đến đâu”. Đây là lần h.iếm hoi Hữu Cường nói lên suy nghĩ của bản thân, bởi từ trước đến nay nam doanh nhân chỉ tập trung vào việc hỗ trợ, chăm sóc bạn g.ái.

Trước đó Hữu Cường còn chủ động đổi ảnh đại diện là ảnh chụp cùng với Nam Em

Nam Em cố gắng vượt qua lùm xùm đời tư, tích c.ực đi hát trở lại

Những màn biểu diễn của Nam Em đều nhận về p.hản hồi tích c.ực từ khán g.iả

Nam Em kh.ông còn chia sẻ quá nhiều về quan điểm, suy nghĩ của bản thân ở trên mạng xã hội như trước đây

Theo Vietnamnet, Saostar

– https://2sao.vn/https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/nam-em-kem-duyen-khi-che-vo-le-duong-bao-lam-luom-thuom-n-323221.html

– -em-kem-duyen-khi-che-vo-le-duong-bao-lam-luom-thuom-n-323221.html?fbclid=IwAR01M4Li2ZEux76WtPYwDd8A8m33FtgbZPRPZm07AQPVf79BioKW-G8xbC8

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/chua-day-mot-thang-hau-mat-con-nam-em-da-cong-khai-thanh-vien-moi-202312260732357416.html