Nam ca sĩ có tiếng của showbiz Việt cầu h.ôn bạn trai ngay ngày đầu năm mới, bạn bè chứng kiến k.hóc mừng

Nam ca sĩ nổi tiếng Vbiz từng phải trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn do bị trầm cảm, nay cầu h.ôn bạn trai đồng giới ngay ngày đầu tiên của năm 2024

Ôn Vĩnh Quang s.inh năm 1994 được nhiều người biết đến khi thể hiện thành công ca khúc “Đi tìm t.ình yêu” trong ph.im Gạo nếp gạo tẻ và giành nhiều g.iải thưởng trong năm 2018. Trước đó, Ôn Vĩnh Quang từng công khai là người đồng tính trong một chương trình truyền hình. Nam nhạc sĩ cho biết từng yêu một chàng trai ở Đà Nẵng nhưng bị gia đình ngăn cấm. Sau một năm, người yêu của anh biết mình bị ung thư nên quyết định chia tay, cắt đ.ứt liên lạc.

Nam ca sĩ có tiếng của showbiz Việt cầu h.ôn bạn trai đồng giới ngay ngày đầu năm mới

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Ôn Vĩnh Quang bất ngờ đăng tải đoạn c.lip cầu h.ôn bạn trai đồng giới nhân ngày đầu tiên của năm mới 2024 gây xôn xao.

Cụ thể, trong đoạn video, Ôn Vĩnh Quang quỳ gối trước m.ặt người yêu, bối cảnh xung quanh cũng được trang hoàng concept lễ thành h.ôn. Nam nhạc sĩ thổ l.ộ: “Tính tới năm 2024 là anh đã 32 t.uổi rồi. Nhưng mà anh thề với em luôn là từ trước tới giờ anh chỉ quỳ trước m.ặt ba mẹ thôi. Nên là hô.m nay, anh ở đây… ”

“Người ta thường hay nói yêu một người đẹp sẽ hãnh diện được 5 năm, yêu một người t.ốt sẽ hãnh diện và hạnh phúc đến suốt đời. Em cho anh hãnh diện được 2 năm rồi, nhưng mà cho phép anh xin được nước rút, anh muốn em khuyến mãi cho anh hạnh phúc cả phần đời còn lại, nếu như hô.m nay em đồng ý gã cho anh được kh.ông”, Ôn Vĩnh Quang nói thêm.

Ngay sau khi Ôn Vĩnh Quang cầu h.ôn, người yêu đồng giới của anh vô cùng hạnh phúc đã gật đầu đồng ý.  Đồng thời, bạn bè những người chứng kiến khoảnh khắc đẹp kh.ông khỏi x.úc động cũng dành những tràng pháo tay chúc mừng cho cặp đôi.

Ôn Vĩnh Quang cầu h.ôn người yêu đồng giới đúng ngày 1/1/2024.

Ít ai biết được, Ôn Vĩnh Quang từng phải trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn do bị trầm cảm vì người yêu q.ua đ.ời. Sau bi.ến cố này, đã khiến anh tăng cân một cách chóng m.ặt. Mãi sau này vực dậy tinh thần anh mới có quyết tâm thực hiện chế độ g.iảm cân để cố gắng tập trung lại cho sự n.ghiệp âm nhạc của mình.

Ôn Vĩnh Quang từng phải trải qua một khoảng thời gian dài khó khăn do bị trầm cảm vì người yêu q.ua đ.ời.

Trước khi trở thành ca sĩ Vĩnh Quang xuất phát điểm với đam mê trở thành IT, nhưng những buổi th.am gia văn nghệ ở trường dần dần khiến anh chàng đam mê với nghệ thuật. Nhờ s.ống một gia đình nhà nòi, nên anh phần nào cũng được thừa hưởng khả năng âm nhạc từ ông n.goại của mình. Ông n.goại của anh là một tài tử với giọng hát cải lương và nhạc vàng say đắm lòng người. Do đó, Quang cũng mang trong người sở thích với dòng nhạc nhẹ nhàng như thính phòng.

Năm 2019, Nhờ việc sở hữu chất giọng ngọt ngào, ấm áp. Ôn Vĩnh Quang đã xuất sắc vượt qua 5 thí s.inh ‘nặng ký’ và trở thành người chiến thắng trong đêm Gala Người hát t.ình ca mùa 4 với g.iải thưởng trị giá 50 tr.iệu đồng. Từ đây, anh bắt đầu được đông đ.ảo khán g.iả biết tới nhiều hơn.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/nam-ca-si-co-tieng-cua-showbiz-viet-cau-hon-ban-trai-dong-gioi-ngay-ngay-dau-nam-moi-ban-be-chung-kien-khoc-mung-778321.html