Mỹ nhân Ý lấy anh nông dân rồi về quê s.ống: S.inh con đẹp như thiên thần, “hòa tan” với lối s.ống th.ôn quê

Từ bỏ cuộc s.ống thành phố, cô g.ái theo chồng về vùng nông th.ôn s.inh s.ống và dần trở nên hòa nhập với cuộc s.ống nơi đây.

Trước đó, câu chuyện về chàng trai trẻ s.ống tại vùng quê thuộc Quảng Tây, Trung Quốc lấy được cô vợ người Ý có n.goại hình xinh đẹp, dễ thương từng gây s.ốt mạng xã hội. Thời gian trôi qua, cuộc s.ống của cặp đôi vẫn nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo đó, Nông Chính Hạo (32 t.uổi) s.inh ra trong gia đình có truyền thống l.àm nông n.ghiệp. Định mệnh đã cho anh gặp Menus, cô g.ái người Ý có mẹ là người Nam Phi. Trái ngược với Chính Hạo, Menus s.inh ra trong giàu có với bố l.àm kinh doanh, gia đình cô có nhà ở Venice và Milan, Ý và Johannesburg, Nam Phi.

Chính Hạo cho rằng mình rất may mắn mới gặp được cô g.ái xinh đẹp thế này

Cả hai t.ình cờ gặp nhau trong một lần Menus đến Trung Quốc du lịch nhưng gặp sự cố và được Chính Hạo giúp đỡ . Sau một thời gian tìm hiểu, cặp đôi quyết định t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới và chuyển hẳn về quê sau khi có b.é trai đầu lòng. Từ khi gia đình chuyển về quê ở huyện Mã S.ơn, Nam Ninh, Quảng Tây, Menus gần như có cuộc s.ống mới.

Sau khi kết h.ôn, cô g.ái quyết định về quê chồng s.inh s.ống

Thời gian đầu, cô thử cấy l.úa để phụ giúp gia đình nhà chồng. Đến nay, cô g.ái người Ý đã thành thạo kỹ năng cấy l.úa. Menus cho biết cuộc s.ống nông th.ôn khiến cho cô cảm thấy gần gũi với mọi người hơn nên cô rất yêu thích cuộc s.ống ở nhà chồng.

Một s.ố người còn nói đùa rằng Menus đã được “hòa tan” với cuộc s.ống ở th.ôn quê. Kh.ông chỉ học việc trồng trọt, Menus còn được gia đình dạy cách chơi mạt chược và hoàn toàn th.ông thạo trò chơi này chỉ trong thời gian ngắn. Khi chơi cùng những người hàng xóm, cô luôn là người chiến thắng và khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Menus nhanh chóng l.àm quen cuộc s.ống ở quê chồng

Menus ngày càng thân thiết với người dân xung quanh

Giờ đây, Menus còn th.ông thạo cách dùng địu của người dân tộc tại địa phương cô đang s.inh s.ống. Nàng dâu n.goại quốc kh.ông tỏ ra rụt rè, xa cách với gia đình nhà chồng và hàng xóm xung quanh. Ngược lại cô rất hòa đồng, vui vẻ và được mọi người yêu quý.

Cho đến nay, Menus có một “nhóm bạn thân” trong làng. Cô và những người bạn của mình thường tụ tập ở các quán ven đường và ngồi quanh cổng làng để trò chuyện khi rảnh rỗi.

Cô cũng dần th.ông thạo với cuộc s.ống th.ôn quê

Từ đó trở đi, cô bắt đầu vừa cõng con trên lưng vừa l.àm việc riêng. Có thể, Menus hoàn toàn đã “hòa tan” và s.ống như một người Trung Quốc. Sự thay đổi của cô khiến nhiều người yêu mến và ngưỡng mộ.

Hiện tại, dù đã là mẹ của 2 đứa trẻ nhưng Menus giữ được vẻ ngoài ngây thơ đáng yêu. Đặc biệt, 2 nhóc tì cũng được khen ngợi vì dáng vẻ xinh như thiên thần.

Menus s.inh được 2 con xinh như thiên thần

Nguyệt Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/my-nhan-y-lay-anh-nong-dan-roi-ve-que-song-sinh-con-dep-nhu-thien-than-hoa-tan-voi-loi-song-thon-que-768183.html