Một mình gồng gánh vận xui: 3 t.uổi “s.ố nhọ” nhất, đ.ụng đâu cũng hỏng trong 49 ngày tới

Lá s.ố tử vi cảnh b.áo vận xui kéo đến rất gần những con giáp bị gọi tên này. Nếu có bạn trong s.ố đó, hãy cẩn thận chi tiêu và chuyện t.ình cảm.

T.uổi Dần

T.uổi Dần gặp phải nhiều chuyện kh.ông như ý trong 49 ngày tới. Vì thế, bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đối diện với thử thách mà cuộc s.ống đặt ra, đừng quá lo lắng hoặc nóng nảy k.ẻo mọi việc càng thêm phần rắc rối.

This is a modal window.

Beginning of dialog window. Escape will c.ancel and close the window.

End of dialog window.

Trên phương diện sự n.ghiệp, bạn phải chấp nhận rằng việc bị gièm pha, nói xấu là chuyện rất bình thường, bạn đã l.àm ăn thuận với lương tâm thì đừng nên để ý tiểu nhân. Con giáp xui xẻo tuần này hãy tin tưởng hơn vào bản thân mình, cứ l.àm thật t.ốt mọi việc, kh.ông để bất cứ điều gì l.àm lung lay ý chí.

Vận trình tài l.ộc của bản mệnh có dấu hiệu bấp bênh, cần cẩn thận m.ất t.iền bất ngờ. 49 ngày tới bạn phải chi tiêu khá nhiều cho quà cáp, biếu xén, mua bán đồ đạc trong nhà. Hãy động viên bản thân rằng những khoản bạn phải chi trong tuần tới là những khoản có ích nên đừng so đo nhiều.

Trên phương diện t.ình cảm, những người đã có gia đình nên đề phòng vì đây là l.úc rắc rối dễ xuất hiện mang phiền toái cho hạnh phúc lứa đôi. Còn người đ.ộc thân thì đừng quá căng thẳng với t.ình trạng hiện tại của bản thân, chuyện tương lai nào ai hay biết, cứ s.ống t.ốt với hiện tại đã.

T.uổi Sửu

49 ngày tới đòi hỏi con giáp t.uổi Sửu cần cảnh giác cao độ. Nếu kh.ông bạn dễ vướng vào t.ình huống kh.ông may như một s.ố đối tác kinh doanh có thể đột ngột quay lưng lại với bạn. Vì vậy, hãy hạn chế chia sẻ các kế hoạch của mình cho bất kỳ ai cho đến khi bạn chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng họ.

Thời gian này, các giác quan và óc phán đoán của bản mệnh cũng trở nên kém nhạy b.én hơn, vậy nên, đừng đưa ra những quyết định vội vàng mà bạn kh.ông chắc chắn. Hãy nghe theo những lời cảnh b.áo của mọi người để tránh rủi ro.

Trong t.ình yêu, người t.uổi Sửu cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ cảm x.úc của mình và có thể đây là rào cản để bạn tìm được một nửa như ý. Ngoài ra, bạn nên thận trọng trong từng lời nói, nhất là đứng trước những quyết định mang tính cam kết lâu dài.

Nhờ nâng đỡ của Thiên Đức nên tài l.ộc của bản mệnh được cải thiện. Nhiều người may mắn sẽ trút được gánh nặng tài chính trong tuần này khi tháo gỡ những khó khăn t.iền bạc.

T.uổi Tuất

Chịu ảnh hưởng từ Âm Sát và Thái Tuế nên Tuất có một tuần mới vô cùng chật vật và bận rộn. Từ nay đến 49 ngày tới, bạn đã kh.ông thấy thoải mái, dễ bực dọc, mọi việc kh.ông đâu vào đâu khiến bạn càng l.àm càng thấy bế tắc.

Tâm trạng u ám cũng khiến con giáp này dễ chán nản, l.àm gì cũng miễn cưỡng, kể cả công việc được giao. Thời điểm này, bạn cần đặc biệt chú ý giấy tờ, bài vở, sổ sách, đề phòng bị tiểu nhân hãm hại.

Bên cạnh đó con giáp xui xẻo tuần này kh.ông nên tin tưởng đồng n.ghiệp quá k.ẻo có ngày trở tay kh.ông kịp, việc gì cũng nên dựa vào sức của chính mình là hơn.

Đường tài l.ộc cũng hao tổn ít nhiều, t.uổi này cẩn thận bị l.ừa t.iền, khi ra ngoài kh.ông nên đem theo quá nhiều t.iền bạc. Tuần này kh.ông nên mua đồ vật có giá trị hay gửi t.iền, rút t.iền, cần bình tĩnh trước mọi lời nói của thiên hạ, chỉ nên tin vào những th.ông tin chính thống mà thôi.

Trong chuyện yêu đương, bạn cần nói chuyện nhiều hơn với nửa kia để có được sự khoan dung và thấu hiểu lẫn nhau, đừng nên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, khiến đôi bên đều khó chịu.

(Bài viết chỉ mang tính chất th.am khảo!)