Menu tiệc cưới Quang Hải “ê hề” tận 15 món: Tên gọi hết sức mỹ miều nhưng đến món s.ố 11 ai nấy há h.ốc

Cận cảnh menu đ.ám c.ưới Quang Hải khiến dân t.ình ch.oáng váng tận 15 món từ quen tới lạ, món s.ố 11 gây xôn xao vì h.iếm ai để vào đãi tiệc.

Trong ngày đầu năm mới 2024, cặp đôi nổi tiếng cầu thủ Quang Hải và h.ot girl Chu Thanh Huyền t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi và rước dâu thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau buổi lễ ăn hỏi và rước dâu tại Tây S.ơn (nhà của cô dâu), tiếp theo là tiệc cưới tại quê nhà của chú rể ở Đông Anh (Hà Nội). Gia đình Quang Hải dự kiến sẽ t.ổ ch.ức một buổi tiệc lớn để tiếp đón quan khách. Theo truyền thống, việc “soi menu tiệc cưới” trở thành điểm đặc biệt thu hút sự quan tâm của dân t.ình.

T.iền vệ Nguyễn Quang Hải đã t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi và đón cô dâu Chu Thanh Huyền về dinh.

Thực đơn tiệc cưới của Quang Hải được thiết kế tinh tế với gam m.àu chủ đạo là trắng, kết hợp những hoa văn trang trí nhẹ nhàng. Danh sách các món ăn rất đa dạng, lên đến 15 món, bao gồm các món “đặc sản” từ thịt bò, thịt gà, cá, tô.m… Đa phần đây đều là những món truyền thống quen thuộc trong các bữa tiệc cưới. Tuy nhiên, thực đơn cũng được thêm vào những món ăn với tên gọi nghe hết sức mỹ miều như “quả cầu vàng chiên thơm”. Đáng chú ý, điểm khiến mọi người tò mò là món s.ố 11 – c.anh mồng tơi, món ăn này khá phổ bi.ến trong bữa ăn hằng ngày h.iếm khi xuất hiện trong các bữa tiệc cưới. Thế nhưng, tại đ.ám c.ưới Quang Hải, c.anh mồng tơi lại thêm vào khiến nhiều người thắc mắc.

Cận cảnh menu tiệc cưới Quang Hải – Chu Thanh Huyền lên đến 15 món

15 món trong menu tiệc cưới Quang Hải gồm có: Súp gà ngô kem, gà hấp lá chanh, cá hồi Nauy s.ốt chanh leo, tô.m sú chiên hoàng bào, bò hầm nấm và bánh mì, nộm giò tai heo, chả tô.m Hương Ngọc, quả cầu vàng chiên thơm, tô.m nõn xào ngô bao tử, c.anh măng sườn móng giò, c.anh cua mồng tơi, xôi hoàng phố, cơm tám, cam c.anh tráng miệng, đồ uống.

Hiện tại, hình ảnh về lễ cưới của đôi vợ chồng cầu thủ và h.ot girl vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm đông đ.ảo của cư dân mạng. Một s.ố hình ảnh trong đ.ám c.ưới của Quang Hải – Chu Thanh Huyền:

Visual cô dâu chú rể sáng bừng

Visual xinh đẹp của cô dâu Chu Thanh Huyền trước khi theo Quang Hải về dinh

Nguyễn Quang Hải (SN 1997) hiện thi đấu cho câu lạc bộ Công an Hà Nội tại V.League 1 và đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam. Anh từng nhận danh hiệu Quả bóng vàng Việt Nam năm 2018. Chu Thanh Huyền (SN 2000) là h.ot girl có lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội. Cô kinh doanh tự do ngành hàng mỹ phẩm.

Trước khi l.àm lễ ăn hỏi, cả hai có 3 năm hẹn hò kín tiếng. Dù kh.ông lên tiếng x.ác nhận chuyện t.ình cảm, Quang Hải vẫn thường xuyên đưa nửa kia đến th.am dự những sự kiện quan trọng hay gặp gỡ người thân, bạn bè.

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/menu-tiec-cuoi-quang-hai-e-he-tan-15-mon-ten-goi-het-suc-my-mieu-nhung-den-mon-so-11-ai-nay-ha-hoc-778054.html