Mẹ r.uột Phan Hiển ‘c.hê’ con trai kh.ông bằng 3 cháu nội: ‘Nhìn là thấy kh.ông giữ t.iền được’

Mẹ r.uột Phαп Hiểп ‘c.hê’ coп trαi kh.ôпg bằпg 3 cháu пội: ‘Nhìп là thấy kh.ôпg giữ t.iềп được’

Câu nói của mẹ r.uột khiến Phan Hiển hờn dỗi và tự hỏi mình mới là con của mẹ mà.

Ở t.uổi 30, Phan Hiển hiện tại đã là ông bố của 3 con nhỏ. Dù c.hênh lệch t.uổi tác khá lớn so với bà xã Khánh Thi, song nam vũ công được nhận xét là người đàn ông trưởng thành, chín chắn và là chỗ dựa tinh thần cho gia đình khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Phân Hiển chia sẻ cuộc trò chuyện với mẹ r.uột và thể hiện thái độ “giận lẫy” khi bà “phân biệt đối xử”. Theo đó, mẹ chồng Khánh Thi sau khi xem chỉ tay của con trai đã phán s.ố con mình nghèo và kh.ông thể giữ t.iền được.

Phan Hiển hài hước cho biết bị mẹ r.uột “phân biệt đối xử”. (Ảnh: FBNV)

Phan Hiển hóm hỉnh kể lại: “Mẹ tôi xem chỉ tay cho tôi rồi phán, nhìn chỉ tay là thấy nghèo, kh.ông có giữ t.iền được. Kh.ông bằng 3 đứa nhỏ. Ủa mẹ, con là con của mẹ mà”.

Sự “giận lẫy” của Phan Hiển khiến dân t.ình kh.ông khỏi thích thú và bật cười. Nhưng cũng từ đây, khán g.iả có thể thấy được bà nội rất quan tâm đến các cháu. Trước đó, Phan Hiển hờn dỗi phải ‘”chào thua’” quý tử vì đẹp trai hơn “bản chính”. B.é Kubi thừa hưởng nét đẹp của ba mẹ khiến ai cũng phải xuýt xoa. Sở hữu làn da trắng, đôi mắt to tròn Kubi gây ấn tượng với mọi người từ ngay những lần gặp đầu tiên.

Mẹ Phan Hiển “c.hê” con trai kh.ông bằng 3 cháu nội. (Ảnh: FBNV)

Giữa năm 2015, th.ông tin Khánh Thi chuẩn bị s.inh con cho cậu học trò kém 13 t.uổi – Phan Hiển – khiến làng g.iải trí Việt xôn xao. Chuyện t.ình cảm giữa cặp đôi từng nhiều lần bị đặt nghi vấn trước đó nhưng cả hai luôn né tránh.

Phải tới khi Phan Hiển thẳng thắn thừa nhận chuyện t.ình cảm của cả hai, những ồn ào mới dần lắng lại. Thế nhưng, sự c.hênh lệch về t.uổi tác cộng thêm địa vị cô – trò của cặp đôi khiến nhiều người tò mò “nàng dâu” Khánh Thi sẽ được gia đình Phan Hiển đối xử như thế nào.

Chuyện t.ình cô – trò của Khánh Thi – Phan Hiển từng gây xôn xao một thời. (Ảnh: FBNV)

Trên thực tế, chính cha mẹ Phan Hiển đã đưa anh tới gặp Khánh Thi, đích thân nhờ cô chỉ dạy cho con trai mình. Vì vậy, thời gian đầu khi cặp đôi phát triển t.ình cảm vượt mức cô – trò, gia đình Phan Hiển đã kh.ông thực sự đồng t.ình.

Phan Hiển từng t.iết l.ộ khi anh yêu cô giáo của mình, cha mẹ kh.ông p.hản đối. Song, khi cặp đôi chia tay 2 năm và đột ngột quay về bên nhau, họ đã lên tiếng, tỏ rõ thái độ kh.ông hài lòng: “Hai đứa vừa quay lại thì có em b.é nên cha mẹ rất s.ốc. Trong quá trình Thi có em b.é, tôi luôn ở cạnh cô ấy đã khiến cha mẹ rất buồn vì con cái kh.ông biết nghe lời”.

Cha mẹ Phan Hiển từng kh.ông mấy ủng hộ mối quan hệ của hai con. (Ảnh: FBNV)

Tuy vậy, trước t.ình cảm của cả hai, cha mẹ Phan Hiển cũng dần chấp nhận việc gọi Khánh Thi là “con dâu”. Nam vũ công s.inh năm 1993 từng chia sẻ: “Khi Khánh Thi bước vào gia đình tôi, l.úc đầu có chút khó khăn. Tôi phải dành nhiều thời gian bên cô ấy, đồng thời tích c.ực trò chuyện, thuyết phục các thành viên khác trong gia đình. Tới thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chúng tôi khá hòa thuận”.

Có một thời gian, Khánh Thi được đón về s.ống cùng đại gia đình nhà chồng trong căn biệt thự lớn. Tuy l.àm dâu một gia đình “tứ đại đồng đường”, song Khánh Thi khẳng định cô vô cùng thoải mái, được yêu thương và tôn trọng. Từ đây có thể thấy nữ kiện tướng Dancesport đã có chỗ đứng nhất định trong lòng gia đình chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Khánh Thi thân thiết với mẹ chồng (bên cạnh) và được bà yêu thương, tôn trọng. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/me-ruot-phan-hien-che-con-trai-khong-bang-3-chau-noi-nhin-la-thay-khong-giu-tien-duoc