Lý Nhã Kỳ ấn định ngày t.ổ ch.ức lễ cưới, danh tính chú rể gây tò mò

Lý Nhã Kỳ ấn định ngày t.ổ ch.ức lễ cưới, danh tính chú rể gây tò mò

Những chia sẻ mới đây nhất của Lý Nhã Kỳ đã khiến cư dân mạng nháo nhào.

Lý Nhã Kỳ là một trong những sao nữ thành công của làng g.iải trí Việt, sở hữu sự n.ghiệp cùng khối tài sản “khủ.ng” vạn người mơ ước.

Lý Nhã Kỳ khẳng định vẫn đang đ.ộc thân

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật lẫn kinh doanh, chuyện đời tư của Lý Nhã Kỳ cũng được chú ý kh.ông kém. Mới đây, trong buổi tiệc thân mật dịp cuối năm 2023, Lý Nhã Kỳ đã bất ngờ t.iết l.ộ thời điểm t.ổ ch.ức lễ cưới.

Lý Nhã Kỳ t.iết l.ộ cô vẫn đang đ.ộc thân.

Cụ thể, Lý Nhã Kỳ khẳng định cô vẫn đang đ.ộc thân, song sẽ t.ổ ch.ức lễ cưới hoặc tiệc đ.ộc thân vào ngày 24/4/2024. “Nữ đại gia kim cương” hài hước nói: “Mình chưa có đối tượng và cũng chưa có mong muốn gì hết.

Mình vẫn đ.ộc thân nhưng cứ chốt là ngày thứ tư 24/4/2024 là một ngày quá đẹp, nên nếu cuộc đời mình kh.ông kiếm được chồng thì ngày đó mình vẫn t.ổ ch.ức tiệc đ.ộc thân 3 thế kỷ. 3 thế kỷ mà vẫn đ.ộc thân thì t.ổ ch.ức tiệc, vì thế mọi người lưu lịch lại dùm mình”.

Dẫu vậy, Lý Nhã Kỳ cho biết cô sẽ t.ổ ch.ức tiệc cưới hoặc tiệc đ.ộc thân vào ngày 24/4/2024. Vì thế, danh tính của chú rể tương lai càng khiến nhiều người tò mò!

“Ngày đó một là tiệc đ.ộc thân, hai là ăn cưới. Cũng chỉ vòng vòng 2 vấn đề đó thôi. Do ngày hô.m đó là ngày đẹp nên mình sợ cạnh tranh, thế nên mọi người lưu lại lịch giúp mình, đừng nhận lịch của ai ngày hô.m đó. Mình sẽ giành gi.ật mọi người, kh.ông có tiệc cưới thì sẽ t.ổ ch.ức tiệc đ.ộc thân 3 thế kỷ…”, Lý Nhã Kỳ nói thêm.

Lý Nhã Kỳ nói gì về tin đồn “trên t.ình bạn” với Gil Lê?

Cách đây chưa lâu, Lý Nhã Kỳ vướng tin đồn có mối quan hệ “trên t.ình bạn” với Gil Lê. Mọi chuyện xuất phát từ việc cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau dạo gần đây.

Lý Nhã Kỳ – Gil Lê vướng nhìn tin đồn hẹn hò khi thường xuyên xuất hiện cùng nhau.

Về tin đồn này, Lý Nhã Kỳ từng ngầm phủ nhận trên trang cá nhân. Cô viết: “Nhiều khi muốn một mình nhưng sợ cô đơn, sợ quá rủ hội bạn chơi thì sợ sc.andal. Để ý thiệt luôn nha, năm nào cũng vậy, cuối năm là dính sao quả tạ ch.iếu mệnh hao tài t.ốn, thị phi từ tháng 11 đến giờ”.

Bài đăng đính chính của “nữ đại gia kim cương” cách đây chưa lâu.

Trước đó, chia sẻ về chuyện lập gia đình muộn, Lý Nhã Kỳ từng cho rằng, đây là thời điểm xã hội phát triển nên vấn đề này kh.ông phải là rào cản.

Cô nói: “Tôi nghĩ xã hội bây giờ cũng hiện đại. Cuộc s.ống của chúng ta khá bận rộn, chúng ta dành quỹ thời gian cho công việc và cho cá nhân nhiều. Vì vậy lập gia đình muộn kh.ông còn là nỗi lo của phụ nữ đ.ộc lập và tự chủ trong cuộc s.ống..”.

Xem thêm c.lip: Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 NGỌC CHÂU: “Ngày K.hóc Nhiều Nhất Là Khi Trắng Tay Ở Miss Universe”