Lấy chồng đáng t.uổi bố, cô g.ái s.inh 8 đứa con thì phát hiện sự thật đắng lòng về người “chung chăn gối”

Cưới người đàn ông hơn 28 t.uổi l.àm chồng, sau nhiều năm chung s.ống cô g.ái “ngã ngửa” phát hiện sự thật về người đàn ông mình đặt hết lòng tin.

Tưởng gặp được “chân ái cuộc đời’ nhưng kết quả lại là cuộc h.ôn nhân l.ừa dối đầy đau thương. Dẫn tin Tri thức và Cuộc s.ống, một người phụ nữ ở Trùng Khánh, Trung Quốc lấy chồng lớn hơn cô đến 28 t.uổi, trong khoảng 9 năm h.ôn nhân, cô đã s.inh được 8 đứa con. Đau đớn hơn nữa, mới đây cô phát hiện ra rằng chồng của mình đã có vợ ở nước ngoài.

Liên quan đến sự việc trên, người phụ nữ này kể lại rằng cô và chồng gặp nhau qua mạng xã hội khi cô chỉ mới 23 t.uổi và chồng đã 51 t.uổi. Cô kh.ông biết rõ về hoàn cảnh gia đình của ông ta, chỉ biết rằng t.ình hình tài chính của chồng khá t.ốt. Gia đình của họ s.ống ở trung tâm thành phố, sở hữu vài ngôi nhà và một s.ố t.iền t.iết kiệm đáng kể.

Người phụ nữ t.iết l.ộ rằng l.úc đó, chồng cô đã khẳng định mình là người đ.ộc thân. Cả hai họ bắt đầu hẹn hò và kết h.ôn vào ngày 20/5/2015. Do Trung Quốc cấm việc thuê người mang t.hai, họ đã quyết định sử dụng dịch vụ này ở nước ngoài và đã s.inh được 4 trai và 4 g.ái với chi phí lên đến hơn 10 tr.iệu nhân dân tệ (khoảng hơn 34 t.ỷ đồng).

Cuộc s.ống chung của đôi vợ chồng diễn ra khá hòa thuận, mặc dù có những xích mích nhỏ nhưng họ luôn g.iải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, gần đây, khi người vợ kiểm tra thanh toán t.iền phạt đỗ xe trái phép, cô phát hiện chiếc xe đã bị tịch thu. Qua luật sư, cô mới biết được chồng mình đã có vợ ở nước ngoài và đang bị kiện vì yêu cầu thu hồi tài sản đã tặng cho người khác. L.úc này, người phụ nữ mới nhận ra rằng chồng cô chưa ly h.ôn với vợ trước khi kết h.ôn với cô ở Trung Quốc.

Tức giận vì bị p.hản bội, người phụ nữ quyết định đưa vụ án ra tòa, cô yêu cầu khoản t.iền hỗ trợ nuôi con lên đến 200 tr.iệu nhân dân tệ (khoảng 689 t.ỷ đồng), đề nghị được trả t.iền cấp dưỡng đúng hạn hàng tháng. Tuy nhiên, gia đình của chồng cô nói rằng, nếu nhường quyền nuôi con thì sẽ bồi thường hậu hĩnh. Hoặc nếu cô nhận nuôi con, gia đình chồng sẽ cấp dưỡng nhưng s.ố t.iền này phải được trả theo thủ tục pháp lý th.ông thường.

Theo th.ông tin được đăng tải, người phụ nữ hiện nay 33 t.uổi và đã s.inh 8 đứa con, tất cả em b.é đều s.inh ở nước ngoài. Hiện tại, sau khi ly thân, cô s.ống một mình với các con và chi phí nuôi con mỗi tháng dao động từ 10.000 (khoảng hơn 34 tr.iệu đồng) đến 200.000 nhân dân tệ (khoảng 700 tr.iệu đồng).

Ngan

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/lay-chong-dang-tuoi-bo-co-gai-sinh-8-dua-con-thi-phat-hien-su-that-dang-long-ve-nguoi-chung-chan-goi-782103.html