L.àm mẹ đơn thân, Thân Thúy Hà chấp nhận chịu nhục: Xin t.iền ‘bố thí’ để mua gạo nuôi con

Những chia sẻ của diễn viên Thân Thúy Hà về câu chuyện t.iền nong đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Thân Thúy Hà là gương m.ặt diễn viên quen thuộc đối với khán g.iả xem truyền hình. Trải qua hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, cô đã góp m.ặt trong nhiều bộ ph.im đình đám, gây ấn tượng mạnh trong lòng khán g.iả. Sở hữu lối diễn xuất khá kiêu kỳ nên Thân Thúy Hà thường được ưu ái vào những dạng vai giàu có, nhờ đó cô được khán g.iả gọi với biệt danh “phú bà Vbiz”. Kh.ông chỉ trong ph.im ảnh, ngoài đời thật, cựu người mẫu cũng có cuộc s.ống c.ực kỳ sang chảnh, giàu có khiến bao người ghen tỵ.

Thân Thúy Hà nổi tiếng với cuộc s.ống giàu có, chuẩn phú bà (ảnh FBNV)

Mặc dù có cuộc s.ống đủ đầy, kh.ông thiếu thứ gì nhưng mới đây, Thân Thúy Hà lại gây ngỡ ngàng khi chia sẻ về việc phải đi “xin t.iền” để mua gạo nuôi con.

Cụ thể, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên b.ức x.úc đăng tải dòng trạng thái nói về vấn đề t.iền cát-xê với đoàn ph.im. Người đẹp họ Thân cho biết: “Đi đóng ph.im đã c.ực nhọc mà cái cảnh đòi cát-xê nó gian nan khổ sở giống như đi xin t.iền bố thí để mua gạo nuôi con vậy á trời”.

Kh.ông những thế bên dưới phần bình luận, Thân Thúy Hà còn đắn đo suy nghĩ về việc nghỉ đóng ph.im. Thế nhưng khi được phần đông bạn bè ủng hộ về nghỉ diễn ở nhà chăm con, nữ diễn viên liền đổi ý nhanh chóng và cho biết: “Ô.m nhau hít kh.ông khí s.ống luôn”. Cuối cùng, cô khẳng định sẽ xử lý vụ việc này đến cùng.

Thân Thúy Hà phải “xin t.iền” mua gạo nuôi con (ảnh chụp màn hình FBNV)

Bài viết của Thân Thúy Hà ngay sau khi đăng tải nhanh chóng nhận về rất nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Hàng loạt bình luận đều bày tỏ sự b.ức x.úc, đồng cảm với những khó khăn trong công việc l.àm nghệ thuật của bà mẹ 2 con. Bạn bè và người hâm mộ đồng loạt gửi lời động viên đến nữ diễn viên: “Riết rồi nản với nghề luôn á em”; “Thương chị quá. Em cũng đang đi xin bố thí”; “Mới nhắc nè, tưởng bà Hà dữ vậy kh.ông ai dám nợ, thế mà”; “Khổ thật chị Hà, đi l.àm mà bị trễ lương thì lấy gì mà nuôi con”; “Chị phải quyết liệt lên thì mới lấy được t.iền nuôi con”…

Dân mạng b.ức x.úc thay cho Thân Thúy Hà (ảnh chụp màn hình FBNV)

Được biết, ngoài diễn viên thì Thân Thúy Hà còn là mẹ đơn thân của hai nhóc tỳ, vì thế kinh tế của cô phụ thuộc khá nhiều vào công việc diễn xuất.

Trước đó, cô từng chia sẻ t.iền cát-xê từ việc đóng ph.im ảnh có thể đủ cho mẹ con cô có cuộc s.ống thoải mái. “Tùy thuộc vào từng ph.im, từng nhà sản xuất. Tôi chỉ có thể nói rằng với cát-xê đó, tôi có thể s.ống dư dả ở thời điểm này. Nếu kh.ông dùng hàng hiệu hay tiêu xài ho.ang phí, tôi vẫn có thể để dành chút đ.ỉnh”, Thân Thúy Hà tâm sự.

Thân Thúy Hà hiện đang là mẹ đơn thân của hai con (ảnh FBNV)

Mặc dù tự thân kiếm t.iền, song Thân Thúy Hà kh.ông ít lần bị vướng tin đồn được đại gia “chống lưng”. Trước những lời đồn này, nữ diễn viên thường lựa chọn im lặng, kh.ông quan tâm mà dành thời gian chăm sóc hai con.

“Xung quanh tôi toàn là những lời đồn, đến nỗi tôi chai lì với lời đồn. Người ta nói tôi có đại gia chống lưng. Đại gia thì cũng chỉ là những người dùng sức, dùng trí tuệ để có t.iền. Khi đã l.àm ra t.iền rồi thì họ sẽ biết cách sử dụng, kh.ông phải chỉ cần đẹp là họ đưa t.iền đâu. Kh.ông chỉ vậy, con g.ái của tôi, họ hết nói là con của đại gia này đến nói là con của đại gia khác. Bây giờ nghe ‘nghi án’ nào thì tôi chịu hết chứ cũng kh.ông lên tiếng p.hản biện l.àm gì”, Thân Thúy Hà trải lòng.

Thân Thúy Hà kh.ông bận tậm về tin đồn, chỉ tập trung vào việc nuôi dạy con tử tế (ảnh FBNV)

Thân Thúy Hà còn gây chú ý với quan điểm chỉ yêu mà kh.ông cưới. Cô từng t.iết l.ộ bản thân kh.ông thiếu các cuộc t.ình nhưng đều kết thúc trong im ắng. Đến hiện tại, sau gần 13 năm ly h.ôn chồng cũ, Thân Thúy Hà đang vui vẻ tận hưởng cuộc s.ống mẹ đơn thân, một mình chăm sóc 2 con.