Kinh Quốc s.ống ẩn sau khi vợ đại gia gặp ‘bi.ến cố’: Hết được ăn ‘cao lương mỹ vị’

Kiпh Quốc s.ốпg ẩп sαu khi vợ đại giα gặp ‘bi.ếп cố’: Hết được ăп ‘cαo lươпg mỹ vị’

Cuộc s.ống hiện tại của diễn viên Kinh Quốc sau khi bà xã bị bắt vì tội danh “cho vay nặng lãi” hiện đang nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Kinh Quốc được biết đến là một trong những diễn viên nổi tiếng của màn ảnh nhỏ Việt Nam từ nhiều năm trước. Tuy xuất thân từ một “dân tay ngang”, kh.ông được đào tạo chuyên môn về diễn xuất bài bản, nhưng Kinh Quốc vẫn hoàn thành rất t.ốt trong các vai diễn. Nhờ thế mà anh gây ấn tượng trong khi góp m.ặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như: Người đẹp Tây Đô, Đất phương Nam, Hướng N.ghiệp, Cổng m.ặt trời, Sc.andal: Hào quang trở lại, ‘Vật chứng mong manh… Năm 2007, nhờ thành công của “Hướng n.ghiệp”, Kinh Quốc nhận được g.iải thưởng Nam diễn viên chính được yêu thích nhất HTV Awards 2007.

Kinh Quốc gương m.ặt diễn viên truyền hình quen thuộc của khán g.iả Việt (ảnh FBNV)

Mặc dù có sự n.ghiệp diễn xuất thành công rực rỡ, song chuyện đời tư của Kinh Quốc lại khá ảm đạm, có thể nói là trắc trở. Nam diễn viên từng trải qua một lần đổ vỡ trong h.ôn nhân trước khi tiến thêm bước nữa với người vợ sau.

Được biết, người vợ hai của Kinh Quốc là một nữ đại gia nức tiếng tại đất Vũng Tàu – tên Lâm Thị Thu Trà. Vì cũng từng trải qua đổ vỡ trong chuyện t.ình cảm, cả hai đều có con riêng nên dễ dàng tìm thấy sự đồng cảm và đem lòng yêu nhau.

Kinh Quốc kết h.ôn với nữ đại gia giàu nức tiếng đất Vũng Tàu (ảnh soha)

Hẹn hò kh.ông lâu, Kinh Quốc – Thu Trà nhanh chóng t.ổ ch.ức kết h.ôn. Sau khi lấy được vợ giàu, nam diễn viên kh.ông giấu nổi sự sung sướng, thẳng thắn thừa nhận lần đầu anh biết đến “cao lương mỹ vị” là gì. Trên trang cá nhân, cặp đôi thường cập nhật những hình ảnh du sang chảnh và khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Ngoài ra, Kinh Quốc còn chuyển hướng từ diễn viên sang l.àm đạo diễn nhờ vào sự đầu tư của bà xã đại gia. Mặc dù gia đình s.ống ở Vũng Tàu, nhưng Kinh Quốc vẫn mua thêm căn nhà 7 tầng ở trung tâm Quận 1, TP HCM với giá khoảng 46 tỉ đồng để tiện đi lại, s.inh hoạt. Ở Vũng Tàu, vợ chồng nam diễn viên còn sở hữu nhiều nhà đất và biệt thự.

Kinh Quốc có cuộc s.ống sang chảnh sau khi cưới vợ giàu (ảnh kenh.14)

Thế nhưng hạnh phúc chưa được lâu thì tháng 4/2021, doanh nhân Thu Trà bất ngờ bị cơ quan chức năng bắt tạm giam 2 tháng để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi. Thời điểm đó, Kinh Quốc chọn cách im lặng và hạn chế xuất hiện trước truyền th.ông. Trang Facebook cá nhân, Kinh Quốc cũng chọn cách tạm dừng cập nhật th.ông tin, hình ảnh để tránh những luồng ý kiến trái chiều từ dư luận. Dù vướng phải ồn ào, nhưng Kinh Quốc vẫn duy trì công việc cá nhân đều đặn.

Nhiều người nhận định, Kinh Quốc chọn cách im lặng để chờ lùm xùm qua đi. Anh cũng kh.ông nhắc đến vợ đại gia khiến nhiều người thắc mắc kh.ông biết t.ình trạng gia đình anh thế nào.

Kinh Quốc s.ống ẩn sau khi vợ bị bắt vì cho vay nặng lãi (ảnh yeah1)

Sau 2 năm kể từ khi vợ bị bắt tạm giam liên quan đến tội danh cho vay nặng lãi, Kinh Quốc dần bắt nhịp lại cuộc s.ống. Anh chia sẻ những hình ảnh trong đoàn ph.im, công việc hàng ngày nhưng tuyệt nhiên kh.ông nhắc đến bà xã. Ngoài những khoảnh khắc chăm chỉ l.àm việc, Kinh Quốc còn đăng tải những dòng status hài hước mang ý nghĩa tích c.ực. Có thể thấy nam diễn viên đã quay lại với cuộc s.ống lạc quan, yêu đời.

Kinh Quốc hiện đã lấy lại cân bằng cuộc s.ống nhưng kh.ông còn phô trường nhiều như trước (ảnh FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/kinh-quoc-song-an-sau-khi-vo-dai-gia-gap-bien-co-het-duoc-an-cao-luong-my-vi