Kiểu đàn ông nhìn là biết chuyên thói lăng nhăng, nhiều chuyện, đời s.ống phức tạp: Trên m.ặt hiện rõ đặc điểm này

Kiểu đàn ông nhìn là biết chuyên thói lăng nhăng, nhiều chuyện, đời s.ống phức tạp: Trên m.ặt hiện rõ đặc điểm này

Lấy phải chồng có những nét tướng xấu này trên m.ặt, người phụ nữ kh.ông trước thì sau kiểu gì cũng khổ trăm bề.

Tướng m.ặt đàn ông đào hoa

Theo nhân tướng học, mắt của người đàn ông đào hoa thường ướt át như có nước, đuôi mắt chúc xuống, gian môn (phần nằm ở đuôi lông mày và đuôi mắt kéo dài đến chân mai) hoặc khóe mắt có nốt ruồi.

Nếu nốt ruồi mọc ở khóe mắt nửa trái, cuộc s.ống h.ôn nhân sẽ kh.ông thuận lợi, quan hệ vợ chồng căng thẳng, rất có khả năng ly h.ôn.

Nếu gian môn có nếp nhăn thẳng đứng chứng tỏ người đàn ông đó kh.ông chung th.ủy, kết h.ôn rồi vẫn giở thói trăng hoa, thậm chí là nuôi bồ nhí bên ngoài.

Đàn ông có đuôi lông mày mọc hơi l.ộn xộn, kh.ông ngay ngắn thường có sức hấp dẫn rất lớn, luôn khiến người khác giới “hồn xiêu phách lạc”, khó lòng từ chối t.ình cảm của họ.

Kh.ông chỉ vậy, nam giới có chóp mũi to dày, nhiều thịt còn có sức khỏe t.ốt, nhu cầu t.ình dục mãnh liệt, phong lưu, trăng hoa.

Đàn ông đào hoa còn có một s.ố nét tướng khác như tóc xoăn bẩm s.inh, môi dày và mọc nốt ruồi.

Tướng m.ặt đàn ông kh.ông thể giữ bí mật

Theo nhân tướng học, phần lớn những người có răng vẩu thường thích buôn chuyện, nhiều khi vì nói quá nhiều mà những câu chuyện họ kể bị sai lệch, bóp méo chân tướng sự việc ban đầu.

Bên cạnh đó, đàn ông có dái tai nhỏ và nhọn thường kh.ông chịu nổi áp lực tâm lý, kh.ông giữ được bí mật, họ có lòng hiếu kỳ rất cao, việc gì cũng muốn hỏi từ đầu tới cuối.

Kiểu người này nếu lấy l.àm chồng, cuộc s.ống chăn gối vợ chồng, chuyện xấu trong nhà có thể sẽ bị họ đưa ra “bàn luận” với cả “thiên hạ”.

Đàn ông có con ngươi lồi ra thường p.hản ứng rất mau lẹ, tính t.ình ngay thẳng, song suy nghĩ chưa thật sự chín chắn, l.àm việc nông nổi kh.ông nghĩ tới hậu quả mai sau. Vì vậy, rất có thể họ sẽ gây ra những tổn thất khó cứu vãn nổi.

Ngoài ra, nếu ánh mắt lại láo liên, nhìn đông ngó tây, chuyển động kh.ông l.úc nào yên thì ắt hẳn đây là k.ẻ hễ có thời cơ là l.àm bậy, chuyên trêu chọc người khác.

Nam giới có giọng eo éo như phụ nữ thường có tính t.ình quái gở, lắm mưu nhiều kế, thích bài xích những người có quan điểm trái ngược mình, nói năng chua ngoa, cay nghiệt.

Tướng m.ặt đàn ông thích “ăn sẵn”

Đàn ông có lông mày chữ bát thường là người rộng rãi, thoải mái, nhiệt t.ình và kh.ông biết cách từ chối người khác, thậm chí yêu cầu đó có vô lý tới đâu đi chăng nữa. Nếu lông mày đen, rậm thì họ suy nghĩ rất chín chắn, lắm mưu nhiều kế, thích đưa ra ý kiến cho bạn bè.

Ngược lại, nếu lông mày mỏng thì chứng tỏ họ kh.ông nắm được vận mệnh của mình, luôn theo đuôi người khác, gió chiều nào theo chiều ấy, kh.ông l.àm được việc gì nên hồn.

Đàn ông có cằm quá nhỏ và nhọn thường kh.ông có ý chí, nói năng, l.àm việc đều kh.ông suy nghĩ.

Khi xảy ra vấn đề, họ kh.ông giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, chưa suy nghĩ thấu đáo đã vội vàng đưa ra kết luận, từ đó dễ hỏng việc, thậm chí gây ra những tổn thất kh.ông thể cứu vãn nổi.

Bên cạnh đó, nếu môi dưới quá dày, cuộc s.ống của họ khá thê thảm. T.ình cảm, sự n.ghiệp, các mối quan hệ xã hội của họ đều rất dễ trục trặc.

Họ chỉ thích chìm đắm trong những lời mật ngọt của người khác, dễ bị cám dỗ, kh.ông phân biệt được đâu là quan tâm thực sự, đâu là quan tâm g.iả dối. Tuy nhiên, họ lại rất ngoan cố, thích hành động một mình, bỏ ngoài tai lời khuyên của người khác.

Tướng m.ặt đàn ông vất vả hay buồn phiền

Theo nhân tướng học, người đàn ông có nếp nhăn ở s.ống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường rất vất vả, cuộc đời gặp lắm gian truân.

Cuộc s.ống của họ luôn phải bươn chải, dù nỗ lực nhiều tới đâu cũng khó thoát cảnh nghèo, khó có thể khấm khá lên được. Ngoài ra, cơ nhíu lông mày phát triển chứng tỏ họ là người hay suy nghĩ, luôn gặp chuyện buồn phiền.

Nguồn : https://soha.vn/nhan-tuong-hoc-nhung-dac-diem-xau-tren-guong-mat-dan-ong-co-tinh-trang-hoa-nhieu-chuyen-20180312184107274.htm