Khánh Thi khoe cận m.ặt con g.ái vừa s.inh: Chưa tròn tháng đã trổ nét xinh chấp luôn mẹ và chị 3

Kháпh Thi khoe cậп m.ặt coп g.ái vừα s.iпh: Chưα tròп tháпg đã trổ пét xiпh chấp luôп mẹ và chị 3

Con g.ái thứ 3 của Khánh Thi khiến ai nấy cũng trầm trồ vì vẻ ngoài xinh xắn.

S.inh con thứ 3 khi t.uổi đã ngoài 40, Khánh Thi gặp kh.ông ít khó khăn và mệt mỏi nhưng may mắn có ông xã Phan Hiển đồng hành, chăm sóc. Mới đây, cặp đôi gây chú ý khi đăng tải video quay cận m.ặt con g.ái sắp tròn 1 tháng t.uổi khiến dân t.ình chú ý.

Đây cũng là lần đầu tiên công chúng được nhìn thấy rõ diện mạo của em b.é ở khoảng cách gần. Đăng kèm video, Khánh Thi hạnh phúc chia sẻ: “C.lip anh hai Kubi chỉnh cho em b.é nè. Kubi nó l.àm mà mình kh.ông biết nó l.àm”.

Con g.ái Khánh Thi vô cùng đáng yêu trong c.lip quay cận m.ặt. (Ảnh: FBNV)

Trong c.lip, có thể thấy con g.ái thứ 3 của Khánh Thi – Phan Hiển trông vô cùng đáng yêu với đôi mắt to tròn cùng chiếc mũi cao thẳng được thừa hưởng từ mẹ. Gương m.ặt non nớt của nhóc tỳ khiến ai nấy cũng mê mẩn và dành vô s.ố lời khen cho nữ kiện tướng Dancesport vì s.inh con quá khéo.

“Giống mẹ đáng yêu quá chị ơi”, “Mũi cao quá trời, chúc b.é mau ăn chóng lớn”, “Yêu quá, giống hệt mẹ Thi và chị Anna luôn”, “Xinh g.ái quá”, “B.é xinh xắn giống mẹ quá”,… – dân mạng bình luận.

Khánh Thi từng chia sẻ cô s.inh con sớm hơn ngày dự kiến. L.úc mới chào đời, em b.é nặng hơn 2kg, phải nuôi dưỡng đặc biệt trong lồng ấp. Giờ đây, nhóc tỳ trông cứng cáp hơn hẳn. Bà xã Phan Hiển cho biết hiện tại em b.é khỏe mạnh, được mẹ cho bú sữa mẹ lẫn sữa ngoài.

Cô b.é sở hữu đôi mắt to tròn và s.ống mũi cao giống mẹ. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Khánh Thi và Phan Hiển đã vỡ òa khi con thứ 3 chào đời. Hành trình s.inh con của nữ kiện tướng Dancesport có phần gian nan nhưng may mắn mọi thứ đều suôn sẻ. Người đẹp U40 kể lại có dấu hiệu chuyển dạ từ trưa nhưng vì muốn đợi ông xã dạy học xong mới khăn gói vào bệnh viện. Hai b.é Kubi và Anna cũng nhất quyết đòi theo mẹ nên cả gia đình cùng nhau lên đường đi s.inh. Trên đường đi, bà mẹ 3 con liên tục nhận được lời động viên từ cậu con trai đầu lòng.

Vào đến bệnh viện, Khánh Thi được gây tê để s.inh mổ và sau đó con g.ái chào đời. Ngay khi được bước vào gặp vợ con, Phan Hiển đã kh.ông kiềm được nước mắt khiến bà xã cũng sụt sùi theo.

Trên trang cá nhân, Phan Hiển hạnh phúc chia sẻ: “Tiếng k.hóc đầu đời của con là bài hát hay nhất mà Hiển được nghe. 1 bài hát mà khi nghe l.àm kh.ông kìm được nước mắt. Cảm ơn mẹ Nguyễn Khánh Thi đã hy s.inh rất nhiều cho ba Hiển và gửi tặng cho ba món quà tuyệt vời này. Con xin ngàn đời cảm tạ Chúa về món quà vô giá mà Ngài đã tr.ao tặng cho gia đình con”.

Phan Hiển luôn bên cạnh trong suốt quá trình Khánh Thi chuyển dạ. (Ảnh: FBNV)

Anh đã vô cùng x.úc động khi con g.ái chào đời. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sức khỏe của Khánh Thi đã ổn định nên cô quyết định sớm trở lại với công việc. Bà mẹ 3 con xuất hiện trên livestream để bán hàng và tâm sự với khán g.iả. Chia sẻ về lý do vừa mới s.inh con chưa được bao lâu đã livestream, bà xã Phan Hiển bộc bạch bản thân là người kh.ông thích ở một chỗ. Việc s.ống trong 4 b.ức tường khiến cô dễ bị stress và thậm chí có suy nghĩ tiêu c.ực nên tự tìm cách để trở nên vui vẻ.

Khánh Thi là người ưa thích vận động nên việc ở cữ sau khi s.inh con khiến cô cảm thấy tù túng. Việc livestream phần nào giúp tinh thần của cô trở nên thoải mái, vui vẻ hơn.

Khánh Thi livestream bán hàng, tâm sự với khán g.iả để tâm trạng được thoải mái hơn sau s.inh. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/khanh-thi-khoe-can-mat-con-gai-vua-sinh-chua-tron-thang-da-tro-net-xinh-chap-luon-me-va-chi-3