Hoa hậu Ý Nhi l.àm ‘bài test đầu tiên’ sau lớp học ứng xử khiến CĐM kh.ông nói nên lời

Cư dân mạng phát hiện Ý Nhi có động thái mới sau thời gian dài “đóng băng”.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi dính vào những ồn ào phát ngôn. Trước sự tấn công của cư dân mạng, Ý Nhi kh.ông th.am gia bất kì sự kiện nào trong suốt 3 tháng qua. Đáng nói, nàng hậu còn khoá Facebook, Instagram cá nhân, bài đăng gần nhất trên Fanpage là gửi lời xin lỗi vì những phát ngôn chưa chuẩn mực.

Đến chiều 19/10, cư dân mạng phát hiện Hoa hậu Ý Nhi có động thái gây chú ý. Theo đó, trang Instagram cá nhân gần 25 nghìn người theo dõi của cô đã mở lại. Nhiều người cho rằng đây là “tín hiệu” Ý Nhi sắp t.ái xuất showbiz Việt. Thế nhưng sau khi khởi động lại tài khoản mạng xã hội, Hoa hậu Ý Nhi chưa có bài đăng mới. Đặc biệt hơn, Miss World Vietnam 2023 còn tắt tính năng bình luận để né lời tiêu c.ực, tránh những trận “b.ão” từ công chúng sau những lùm xùm đã xảy ra trong quá khứ.

Hoa hậu Ý Nhi đã mở lại Instagram cá nhân sau thời gian dài vắng bóng hoàn toàn trên mạng xã hội

Nàng hậu chưa có bài đăng mới, tuy nhiên có hành động tránh “b.ão” là khoá tính năng bình luận

Liên quan đến những ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi, bố nàng hậu từng bật k.hóc và mong cộng đồng mạng cho con g.ái cơ hội được sửa sai. Ông Huỳnh Tấn Nguyên chia sẻ: “Bản thân cháu nó nhỏ giờ s.inh ra lớn lên ở vùng quê. Hết cấp 3 thì cháu nó vô học đại học. Cháu nó ít tiếp x.úc truyền th.ông bên ngoài, có thể trong lời ăn tiếng nói kh.ông được trọn vẹn. Tôi chỉ mong sao mọi người cả nước thương cháu cho cháu cơ hội sửa sai. Tôi tin Ý Nhi là một người t.ốt, chỉ là cháu còn non nớt trong phát ngôn trước b.áo chí. Bản thân tôi khi nói chuyện với một người lạ như bạn, tôi thú thật rất sợ. Còn cháu mới bước ra đời, đi phỏng vấn – gặp gỡ nhiều bên như vậy có thể là cháu đã s.ơ suất, tôi mong mọi người có cái nhìn trọn vẹn vấn đề”.

Cuối tháng 7, Huỳnh Trần Ý Nhi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023. Dù thời gian đầu đăng quang, Ý Nhi nhận được khá nhiều lời ủng hộ đặc biệt là chuyện t.ình với người bạn thời niên thiếu. Nhưng kh.ông lâu sau đó, hàng loạt các phát ngôn vạ miệng đã khiến Ý Nhi bị tẩy chay. Thậm chí, kh.ông ít ý kiến cho rằng Ý Nhi phải bị tước vương miện.

3 tháng sau ồn ào, Ý Nhi kh.ông bị tước vương miện Hoa hậu nhưng dường như “ở ẩn”, “bi.ến m.ất” khỏi mạng xã hội.

Từ đầu tháng 8 đến hiện tại, Hoa hậu Ý Nhi kh.ông góp m.ặt trong bất kỳ sự kiện nào. Thậm chí, trong các hoạt động trả quyền lợi cho nhãn hàng, nhà tài trợ thì cũng chỉ có Đào Hiền và Minh Kiên đại diện để th.am gia.

Đáng nói nhất, vào dịp Trung thu sắp tới, dàn Hoa hậu, Á hậu nhà Sen Vàng như: T.hùy Tiên, Lương T.hùy Linh, Tiểu Vy, Bảo Ngọc, Thanh Th.ủy, Thiên Ân, Đỗ Hà, Lê Hoàng Phương, Ngọc Hằng, Ngọc Thảo,… đều x.ác nhận sẽ th.am dự buổi phát quà từ thiện thì Hoa hậu Ý Nhi lại tiếp tục vắng bóng. Trong sự kiện này, Minh Kiên và Đào Hiền là đại diện của top 3 Miss World Vietnam góp m.ặt.

Việc Hoa hậu Ý Nhi “tránh b.ão” kh.ông có gì l.àm lạ nhưng việc vắng m.ặt đã quá lâu có thể sẽ khiến hình ảnh của cô ngày càng mờ nhạt trong lòng công chúng.

Theo Phụ Nữ Mới, Hoa hậu Ý Nhi dành thời gian “ở ẩn” để học n.goại ngữ, trau dồi các kỹ năng mềm để “t.ái xuất” trong thời điểm nhất định. Cách đây kh.ông lâu, nàng hậu bị bắt gặp ăn mặc g.iản dị đến trụ sở của công ty để học tập từ sáng đến t.ối muộn. Tuy nhiên, để t.ái xuất thành công và lấy lại cảm t.ình của công chúng, Hoa hậu Ý Nhi cần thận trọng và may mắn. Khán g.iả ngày càng khó tính hơn trước, vì vậy để có một chỗ đứng kh.ông phải đơn g.iản với bất cứ nghệ sĩ nào.

Theo Phụ Nữ Mới, Gia đình Việt Nam

– https://phunumoi.net.vn/hoa-hau-y-nhi-bat-ngo-tai-xuat-mxh-nhung-quyet-ne-bao-du-luan-qua-chi-tiet-nay-d284234.html

– https://giadinhonline.vn/vi-sao-khong-bi-tuoc-danh-hieu-hoa-hau-y-nhi-van-chua-tai-xuat-d193825.html