Hậu ồn ào t.ình cảm với vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ, HH Tiểu Vy chính thức thừa nhận danh tính ‘ông xã’

Nhiều người còn tỏ ra khá thích thú trước màn “đu idol” bất chấp đến từ Tiểu Vy.

Mới đây, Tiểu Vy bất ngờ đăng tải đoạn c.lip một idol kpop thực hiện những động tác vũ đạo trên sân khấu. Nàng hậu còn bất ngờ gọi người này chính là “ông xã”. Người đó chính là Jungkook – em út nhóm nhạc BTS đình đám trên toàn thế giới. Hành động này ngay lập tức thu hút sự chú ý đến từ đông đ.ảo người hâm mộ.

Trần Tiểu Vy (s.inh năm 2000) đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô th.am gia cuộc thi Miss World 2018 (Hoa hậu Thế giới) diễn ra tại Trung Quốc. Kết quả, Hoa hậu Tiểu Vy lọt Top 32 phần thi Top Model; Top 5 dự án nhân ái – một trong những phần thi mang tính chất quyết định ở Miss World; Top 30 phần thi Tài năng. Gần đây nhất, người đẹp gốc Quảng Nam đảm nhận vai trò là thành viên ban giám khảo cuộc thi Miss World Vietnam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam).

Cách đây kh.ông lâu, Tiểu Vy vướng tin đồn hẹn hò đại gia Đặng Lê Nguyên Vũ. Tiểu Vy sau đó đã lên tiếng p.hản hồi: “Vy xin xin khẳng định, những hình ảnh mà mọi người đang bàn tán đều là những hình ảnh Vy đang l.àm việc trong vai trò người mẫu quảng cáo, khách mời quảng bá cho các sự kiện của Tập đoàn Trung Nguyên. Việc xuyên tạc những hình ảnh l.àm việc văn minh để thêu dệt nên những câu chuyện sai sự thật là hành vi vô đạo đức. Những th.ông tin vô căn cứ tưởng chừng chỉ để câu tương tác như thế lại gây ra những hệ quả vô cùng lớn. Tiểu Vy mong quý khán g.iả hãy thật sự cẩn trọng và chọn lọc các nguồn th.ông tin tràn lan trên các nền tảng mạng xã hội”.

Tiểu Vy lên tiếng kêu gọi người hâm mộ, dân mạng nên đồng lòng đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tránh những th.ông tin lấp lửng. Tiểu Vy cho biết chính những tin đồn thất thiệt đã l.àm cuộc s.ống và công việc của cô bị ảnh hưởng trong thời gian qua: “Sự việc này, kh.ông chỉ ảnh hưởng danh dự, uy tín của nghệ sĩ, tinh thần gia đình họ mà còn ảnh hưởng tới hình ảnh của thương hiệu dốc lòng xây dựng. Kh.ông riêng gì Trung Nguyên, Tiểu Vy rất trân trọng các cơ hội được hợp tác với tất cả các nhãn hàng. Hơn thế, các hoạt động, sự kiện mà Trung Nguyên gửi lời mời đến Vy đều hướng về cộng đồng và mang giá trị lan toả văn hoá cà phê Việt Nam rất sâu sắc và ý nghĩa.

Nguồn : https://phunutoday.vn/hoa-hau-tieu-vy-chinh-thuc-cong-khai-ong-xa-danh-tinh-khien-nhieu-ngo-ngang-d386914.html