Hà Trí Quang t.iết l.ộ ba má hối thúc l.àm đám, lễ ăn hỏi lớn nhất vùng: ‘Chưa từng thấy ai l.àm lớn vậy’

Hà Trí Quαпg t.iết l.ộ bα má hối thúc l.àm đám, lễ ăп hỏi lớп пhất vùпg: ‘Chưα từпg thấy αi l.àm lớп vậy’

Những chia sẻ của Hà Trí Quang về lễ ăn hỏi với Thanh Đoàn khiến dân t.ình càng thêm trông đợi.

Cách đây kh.ông lâu, Hà Trí Quang và Thanh Đoàn vui mừng th.ông b.áo sẽ t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi trong tháng 10 và nhận được nhiều sự quan tâm từ khán g.iả. Mới đây, nam diễn viên s.inh năm 1986 đã có những chia sẻ với b.áo Thanh Niên về ngày trọng đại sắp tới khiến người hâm mộ kh.ông khỏi háo hức.

This is a modal window.

Beginning of dialog window. Escape will c.ancel and close the window.

End of dialog window.

Hà Trí Quang cho biết muốn t.ổ ch.ức mọi thứ theo đúng truyền thống, có đám hỏi rồi mới đ.ám c.ưới. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng muốn ngày trọng đại của mình có sự th.am gia của hai con nên chờ các b.é cứng cáp rồi mới t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới.

Hà Trí Quang và Thanh Đoàn trong một bộ ảnh cưới trước thềm lễ ăn hỏi. (Ảnh: FBNV)

Mặc dù khách mời kh.ông quá nhiều, song nam diễn viên t.iết l.ộ sẽ t.ổ ch.ức đám hỏi c.ực kỳ hoành tráng. Anh đầu tư rất nhiều cho khâu trang trí để lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng với bạn đời và gia đình. Hà Trí Quang chia sẻ: “Khi chúng tôi đi đặt dịch vụ, ai cũng nói chưa bao giờ thấy ai t.ổ ch.ức đám hỏi lớn như vậy. Chúng tôi đầu tư rất nhiều trong việc trang trí, muốn kết hợp giữa truyền thống và hiện đại. Dù vậy, đám hỏi này kh.ông có quá nhiều khách mời, chủ yếu là gia đình, bạn bè và những người thân thiết. Chúng tôi muốn t.ổ ch.ức một cách ấm cúng, có kh.ông gian đẹp để kỷ niệm”.

Nam diễn viên Nhà có 5 nàng tiên cho biết thêm dàn bưng quả trong đám hỏi toàn bộ đều là nam bởi sau khi công khai mối quan hệ, cặp đôi muốn t.ổ ch.ức buổi lễ một cách thoải mái nhất. Anh đã liên hệ với bạn bè là diễn viên thân thiết để nhờ bưng quả và được mọi người hỗ trợ nhiệt t.ình.

Cặp đôi t.ổ ch.ức đám hỏi c.ực kỳ hoành tráng để lưu giữ kỷ niệm. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, gia đình cũng hối thúc cặp đôi t.ổ ch.ức đám hỏi để khẳng định sự nghiêm túc trong mối quan hệ của cả hai. Nam diễn viên chia sẻ: “Ba má muốn chúng tôi t.ổ ch.ức lễ để tự tin giới thiệu với mọi người rằng đây là một gia đình. Từ khi công khai mối quan hệ thì chúng tôi đã ở chung rồi, nhưng ba má vẫn muốn mọi thứ diễn ra theo đúng truyền thống. Chúng tôi cũng như bao cặp đôi khác, t.ổ ch.ức đám hỏi, đ.ám c.ưới rồi trở thành vợ chồng. Bây giờ ba má hai bên đều xem chúng tôi như con, luôn yêu thương và ủng hộ. Thanh Đoàn được ba má tôi thương hơn cả con r.uột”.

Hà Trí Quang cũng cho biết sau khi quyết định có con, anh hạn chế th.am gia ph.im ảnh để dành thời gian chăm sóc cho cặp song s.inh. Nam diễn viên và bạn đời đã lên kế hoạch cụ thể từ trước, chuẩn bị sẵn tài chính, sức khỏe cũng như tâm lý để các con được phát triển t.ốt nhất.

Hai bên gia đình đều hối thúc cặp đôi t.ổ ch.ức đám hỏi để khẳng định mối quan hệ. (Ảnh: FBNV)

“May mắn là chúng tôi kh.ông bị áp lực cơm áo gạo t.iền vì đã chuẩn bị sẵn kinh tế cho các b.é đến năm 18 t.uổi. Vậy nên cuộc s.ống gia đình của chúng tôi rất thoải mái. Tôi muốn được tự tay chăm sóc con, cho các con ăn, ngủ, chơi với con để gắn kết t.ình cảm. Chứ nếu có con rồi chỉ cần bỏ t.iền ra thuê người giúp việc chăm thì chúng tôi kh.ông muốn. Thời gian qua cũng có nhiều lời mời đóng ph.im nhưng tôi đành từ chối hết, tôi chỉ th.am gia những ph.im ngắn, web-drama cho đỡ nhớ nghề thôi. Còn ph.im dài tập, phải đi xa thì tôi kh.ông th.am gia được vì sợ kh.ông lo được cho hai b.é” – nam diễn viên bày tỏ.

Có thể thấy Hà Trí Quang và Thanh Đoàn đang trong giai đoạn c.ực kỳ viên mãn vì kh.ông chỉ được gia đình ủng hộ hết lòng mà khán g.iả cũng dần có cái nhìn cởi mở hơn về mối quan hệ đồng giới. Hơn thế nữa, cặp đôi cũng có tổ ấm hạnh phúc bên 2 con, đó là điều vô cùng tuyệt vời mà ai cũng ao ước.

Cuộc s.ống của cặp đôi đang vô cùng viên mãn. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/ha-tri-quang-tiet-lo-ba-ma-hoi-thuc-lam-dam-le-an-hoi-lon-nhat-vung-chua-tung-thay-ai-lam-lon-vay