Hà Thanh Xuân lần đầu về nước sau khi chia tay ‘Vua cá koi’

Hà Thanh Xuân từ Mỹ về Việt Nam thăm gia đình, chạy show sau bốn tháng th.ông b.áo khép lại h.ôn nhân với đại gia Thắng Ngô.

B.áo Ngôi Sao ngày 22/1/2024 đưa th.ông tin với tiêu đề: “Hà Thanh Xuân lần đầu về nước sau khi chia tay ‘Vua cá koi’” cùng nội dung như sau:

Ca sĩ có m.ặt tại Hà Nội hô.m 19/1, sau đó bay vào TP HCM th.am gia các đêm nhạc. Cô sẽ góp m.ặt trong chương trình “Tri ân” tại một phòng trà ở TP HCM cùng nhiều giọng ca như Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê, Nam Cường…

Trước đó, Hà Thanh Xuân kịp dạo phố, ngắm cảnh ở Nhà thờ Lớn, tận hưởng mùa đông miền Bắc. Cô tỏ ra lạc quan, vui vẻ, cười tươi trong các b.ức ảnh chia sẻ trên trang cá nhân.

Hà Thanh Xuân khoe ảnh check-in ở Hà Nội, trong khi đó, chồng cũ kh.ông có bất cứ động thái nào trên MXH.

Được khán g.iả hỏi thăm về cuộc s.ống, lịch trình biểu diễn, ca sĩ cởi mở trả lời thay vì hạn chế tương tác như trước. Cô chia sẻ lịch chạy show kéo dài đến hết Tết Nguyên đán, ở nhiều nơi như Mỹ, Thụy Sĩ, Anh…

Nhiều người hâm mộ bình luận Hà Thanh Xuân tươi trẻ, xinh đẹp và tinh thần ổn định sau chia tay. Việc cô tập trung vào âm nhạc, chăm đi diễn và liên tục ra sản phẩm cũng khiến họ thấy hài lòng.

Gần hai năm qua, Hà Thanh Xuân ở Mỹ. Cô cho biết về Mỹ ngay sau đ.ám c.ưới với doanh nhân Thắng Ngô hồi tháng 5/2022. Khoảng tháng 9/2023, ca sĩ bất ngờ th.ông b.áo khép lại h.ôn nhân ngắn ngủi vì “vỡ mộng” và nhiều mẫu thuẫn kh.ông thể hóa g.iải. Người đẹp nhấn mạnh vợ chồng cô chưa đăng ký kết h.ôn, đã ly thân được một năm trước khi tuyên bố “đường ai nấy đi”.

Hà Thanh Xuân cũng cho biết giai đoạn này, cô bị trầm cảm vì những áp lực từ dư luận. “Tôi thu mình lại, kh.ông dám đọc bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội”, cô cho biết.

Về phía Thắng Ngô, anh chưa một lần x.ác nhận chuyện chia tay. Sau khi Hà Thanh Xuân nói khép lại mối quan hệ, anh s.ống một mình ở Việt Nam, tập trung và việc chăm sóc cá koi và thỉnh thoảng rao bán bất động sản.

Hà Thanh Xuân s.inh năm 1988 ở TP HCM. Cô từng đoạt g.iải tư cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP HCM năm 2005. Hoạt động nghệ thuật trong nước một thời gian, cô sang Mỹ định cư năm 2010 và chuyển hướng hát dòng nhạc bolero, diễn hài kịch.

Trước đó, b.áo Phụ nữ mới ngày 07/11/2023 cũng có bài đăng với th.ông tin: “Được hỏi về bài học sau khi chia tay Hà Thanh Xuân, “vua cá koi” Thắng Ngô nói gì?”. Nội dung được b.áo đưa như sau:

Gần 2 tháng trôi qua kể từ khi Hà Thanh Xuân th.ông b.áo chia tay với “vua cá Koi” Thắng Ngô, cuộc s.ống của cả hai vẫn được dân t.ình chú ý. Trên trang cá nhân, nam doanh nhân vẫn thường xuyên cập nhật về cuộc s.ống và công việc hàng ngày. Ngoài ra “vua cá Koi” cũng thoải mái tương tác với mọi người, kể cả bình luận về Hà Thanh Xuân.

Sau những ồn ào về h.ôn nhân, “vua cá Koi” tập trung thời gian cho công việc và rèn luyện bản thân

Mới nhất, phía dưới một hình ảnh của doanh nhân Thắng Ngô, một cư dân mạng đã để lại bình luận hỏi về bài học rút ra sau khi chia tay Hà Thanh Xuân. Trả lời thắc mắc này, “vua cá Koi” thẳng thắn đáp:

“Bài học là đừng nghĩ về chuyện riêng của người khác mà hãy tập trung cho hạnh phúc của mình”.

Màn đối đáp của doanh nhân Thắng Ngô và cư dân mạng

Trước đó khi có người khuyên nên tìm người mới hậu chia tay, “vua cá Koi” cũng lên tiếng bày tỏ quan điểm: “Mình kh.ông có nhu cầu”.

Được biết dù Hà Thanh Xuân đã th.ông b.áo chia tay nhưng Thắng Ngô vẫn chưa từng x.ác nhận th.ông tin này. Hơn thế nữa nam doanh nhân vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út trong những hình ảnh được đăng tải lên trang cá nhân.

Sau bi.ến động về h.ôn nhân, “vua cá Koi” cũng gặp nhiều vấn đề trong công việc và cuộc s.ống. Có một thời gian, doanh nhân thường xuyên đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự buồn bã, than thở bị stress đến mức sụt cân, gương m.ặt kém sắc. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, hình ảnh và status của “vua cá Koi” đã có phần vui vẻ và sáng sủa hơn rất nhiều.

Hà Thanh Xuân th.ông b.áo chia tay được hơn 2 tháng nhưng “vua cá Koi” vẫn đeo nhẫn cưới ở ngón áp út

Theo ngoisao, Phụ nữ mới

– https://phunumoi.net.vn/duoc-hoi-ve-bai-hoc-sau-khi-chia-tay-ha-thanh-xuan-vua-ca-koi-thang-ngo-noi-gi-d287035.html

– https://ngoisao.vnexpress.net/ha-thanh-xuan-lan-dau-ve-nuoc-sau-khi-chia-tay-vua-ca-koi-4703567.html?fbclid=IwAR0k1YIqF20s4sL4cPDn9JeE8Py1HOi1L64aIY-k6peqFmxUTIIKOfykG7Q