Hà Thanh Xuân bị CĐM soi ra khoảnh khắc ‘tiên tri’ việc ‘chia tay với vua cá Koi tại đ.ám c.ưới 1 năm trước

20 пgày sαu th.ôпg b.áo chiα tαy, Hà Thαпh Xuâп bị CĐM soi rα khoảпh khắc ‘tiêп tri’ việc ‘đườпg αi пấy đi’ với vuα cá Koi пgαy tại đ.ám c.ưới 1 пăm trước, пói 1 câu hóα rα chị đã biết trước s.ố phậп

Đoạn c.lip tại đ.ám c.ưới của Hà Thanh Xuân bất ngờ được cộng đồng mạng chia sẻ lại.

Cách đây kh.ông lâu, th.ông tin Hà Thanh Xuân và vua cá Koi chính thức chia tay sau hơn 1 năm đ.ám c.ưới đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xôn xao. Từng là cặp đôi gây sóng gió với nhiều khoảnh khắc, phát ngôn đậm chất ngôn t.ình nhưng lại kết thúc chóng vánh trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

Mới đây, cộng đồng mạng đã rầm rộ chia sẻ lại đoạn c.lip Hà Thanh Xuân hát trong lễ cưới cùng vua cá Koi. Cụ thể, nữ ca sĩ đã hát bài hát T.ình là sợi tơ với câu hát “Nếu lỡ mai sau mình kh.ông còn bên nhau…”.

Và thật trùng hợp khi tới hiện tại, câu hát đó đã ứng nghiệm khi cả hai th.ông b.áo chia tay. Nhiều cư dân mạng cho rằng ca khúc này dường như đã “tiên tri” mối quan hệ của Hà Thanh Xuân và vua cá Koi trong tương lai.

Sau th.ông b.áo chia tay, Hà Thanh Xuân vẫn giữ thái độ lạc quan và chăm chỉ chạy show ca hát. Trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hình ảnh, đoạn c.lip biểu diễn và được khán g.iả khen ngợi giọng hát ngày càng t.ình cảm, từng trải.

Hậu đ.ám c.ưới rình rang, Hà Thanh Xuân vẫn hoạt động tại nước ngoài. Trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những hình ảnh chạy show ca hát vô cùng chăm chỉ. Suốt thời gian dài, rất h.iếm khi thấy Hà Thanh Xuân chia sẻ về cuộc s.ống h.ôn nhân với Vua cá Koi lên mạng xã hội.

Vua cá Koi Thắng Ngô chia sẻ từng m.ất rất nhiều thời gian để theo đuổi Hà Thanh Xuân. Trong đ.ám c.ưới hồi tháng 5/2022, cả hai cũng từng khiến cộng đồng mạng xôn xao vì những chia sẻ đậm chất ngôn t.ình, lãng mạn.

Vài ngày trước, Hà Thanh Xuân đã th.ông qua trang cá nhân của mình để x.ác nhận đã chia tay doanh nhân Thắng Ngô sau một năm đ.ám c.ưới. Cô cho biết bản thân trầm cảm sau đ.ám c.ưới và chưa đăng kí kết h.ôn với “Vua cá Koi”. Riêng Thắng Ngô lại cho rằng vợ mình đang bị stress nặng.

Mới đây, cộng đồng mạng phát hiện trên kênh TikTok cá nhân của chồng cũ Hà Thanh Xuân vẫn giữ lại rất nhiều đoạn c.lip biểu diễn của nữ ca sĩ. Đây đều là những sân khấu biểu diễn của Hà Thanh Xuân tại các chương trình hải n.goại. Có ý kiến cho rằng có thể đây là những kỷ niệm mà nam doanh nhân muốn lưu giữ lại.

Hậu chia tay, “Vua cá Koi” có động thái lưu luyến Hà Thanh Xuân.

Cả hai có thái độ đối lập nhau sau khi chia tay.

Sau khi chia tay Thắng Ngô, nữ ca sĩ thường xuyên cập nhật những hình ảnh, đoạn c.lip biểu diễn. Cô ngày càng xinh đẹp g.ợi c.ảm. Còn “Vua cá Koi” lại hạn chế chia sẻ th.ông tin cá nhân. Anh chỉ đăng ảnh tập thể thao và rèn luyện sức khoẻ. Bên cạnh đó, anh rao bán nhiều bất động sản.

Theo Saostar, Thương Hiệu Pháp Luật

– https://www.saostar.vn/am-nhac/ha-thanh-xuan-tien-tri-viec-chia-tay-vua-ca-koi-tu-mot-nam-truoc-202309291446381767.html

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/hau-chia-tay-vua-ca-koi-co-dong-thai-luu-luyen-ha-thanh-xuan-409660.htm