Giáp Thìn gõ cửa: 3 t.uổi trải hoa hồng rước vận may, sao t.ốt ch.iếu rọi tới cửa nhà

Giáp Thìn gõ cửa: 3 t.uổi trải hoa hồng rước vận may, sao t.ốt ch.iếu rọi tới cửa nhà

Theo quan niệm của tử vi phương Đông, trong mỗi một năm, sẽ có những con giáp nhận được nhiều sự ưu ái nên thuận lợi hơn trong công việc và cuộc s.ống. Dưới đây là 3 con giáp được cho là sẽ gặp nhiều may mắn nhất về đường tài l.ộc trong năm Giáp Thìn 2024.

T.uổi Hợi

(Những người s.inh các năm 1971, 1983, 1995, 2007, 2019)

Trong danh sách 12 con giáp, t.uổi Hợi là con vật đứng cuối cùng. Theo quan niệm tử vi học, những người t.uổi Hợi là những người luôn l.àm việc chăm chỉ, thật thà, t.ốt bụng, hay giúp đỡ người khác mà ít khi quan tâm đến việc có được b.áo đáp hay kh.ông. Luôn s.ống với sự vô tư nên người t.uổi Hợi rất hay gặp được quý nhân, l.úc nguy nan đều được giúp đỡ.

Năm Quý Mão 2023, do được thế cục tam hợp nâng đỡ, t.uổi Hợi đã có một năm rất suôn sẻ, may mắn và dự đoán trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên t.uổi Hợi vẫn sẽ tiếp tục có một năm đầy thành công, thịnh vượng về m.ặt tài chính.

Nếu biết tận dụng những ưu điểm lớn của người t.uổi Hợi, như sự chăm chỉ, tích c.ực và thực tế cũng như biết nắm bắt các cơ hội t.ốt đến với mình, họ sẽ gặt hái được những thành quả ngọt ngào.

Chuyện t.ình cảm của t.uổi Hợi được cho là cũng sẽ thuận buồm xuôi gió. Do đó, những người t.uổi Hợi đ.ộc thân nên biết nắm bắt cơ hội này để tìm ý trung nhân hoặc tính chuyện trăm năm.

T.uổi Thân

(Những người s.inh các năm 1968, 1980, 1992, 2004, 2016)

Kh.ông giống như t.uổi Hợi có một năm 2023 tương đối thuận lợi, t.uổi Thân bước vào năm giữa của hạn Tam tai nên khá lao đao, công việc hay t.ình cảm đều dễ r.ơi vào bế tắc, ít gặt hái được thành tựu.

Tuy nhiên, bước vào năm cuối của hạn Tam tai, tức năm Giáp Thìn 2024, cục diện này sẽ dần thay đổi, khó khăn sẽ bi.ến m.ất, nhường chỗ cho những cơ hội t.ốt xuất hiện, giúp người t.uổi Thân lật ngược thế cờ.

Tử vi học có nói, trong năm Giáp Thìn 2024, được thế cục tam hợp nâng đỡ, lại có sao Tam T.hai ch.iếu mệnh nên nếu xét trên phương diện tài l.ộc, t.uổi Thân sẽ là con giáp gặt hái nhiều thành công nhất nhì trong năm Giáp Thìn. Có thể nói, họ đi đến đâu cũng nhìn thấy cơ hội, đầu tư vào đâu cũng dễ thu được thành quả đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, được sao Quốc Ấn hỗ trợ, người t.uổi Thân sẽ có nhiều tin vui trên con đường công danh, sự n.ghiệp, khả năng thăng quan tiến chức rất cao, được cấp trên coi trọng.

Nếu biết hạn chế những điểm yếu, đồng thời tận dụng tất cả những thế mạnh, ví dụ như sự th.ông minh, nhanh trí, khả năng sáng tạo vô hạn cùng mối quan hệ của mình để đầu tư, kinh doanh, t.uổi Thân sẽ thu được nhiều lợi nhuận trong năm Giáp Thìn 2024.

T.uổi Tý

(Những người s.inh các năm 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020)

Cũng hơi giống t.uổi Thân, t.uổi Tý cũng có một năm Quý Mão 2023 khá sóng gió, khi họ bước vào năm tam tai thứ 2 nên ít nhiều bị cản trở, ngáng đường, cơ hội t.ốt hầu như kh.ông xuất hiện, thì sang năm Giáp Thìn 2024, họ sẽ như cá l.ội ngược dòng ngoạn mục, dần trở lại quỹ đạo của mình, ngày càng tỏa sáng rực rỡ.

Khó khăn qua đi, vận may dần tới do có sự hỗ trợ của các sao t.ốt như Kim Quỹ, Lục T.ốn, Thiên Tướng, t.uổi Tý được cho là sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự giàu có trong sự n.ghiệp và viên mãn trong cuộc s.ống nói chung. Những người t.uổi Tý dám nắm bắt thời cơ dự đoán sẽ có những bước đột phá kh.ông ngờ.

Tử vi học có nói, dù là tiếp tục công việc hiện tại hay chuyển sang một lĩnh vực khác hoàn toàn mới, dù l.àm công ăn lương hay tự đầu tư thì t.uổi Tý đều sẽ có cơ hội thể hiện được bản lĩnh tuyệt vời của mình, từ đó gặt hái được những thành công lớn về m.ặt tài chính, thu nhập ngày càng tăng, cuộc s.ống được cải thiện rõ rệt.

T.uổi Tý th.ông minh, nhanh nhẹn, thích nghi t.ốt với môi trường mới, nhưng bên cạnh đó, họ còn có được sự thận trọng, kh.ôn ngoan rất đáng ngưỡng mộ. Khi đối diện với bất kỳ một cơ hội nào, họ đều suy xét thiệt hơn rồi mới bắt tay vào thực hiện. Điều này giúp họ tránh được nhiều nguy cơ. Tuy nhiên trong năm Giáp Thìn, theo các chuyên gia phong th.ủy, vận may vẫn luôn ở cạnh bên nên t.uổi Tý kh.ông cần quá thận trọng mà có thể tự tin khai phá những mảnh đất tiềm năng mới.

* Th.ông tin trong bài chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm.

Theo Tạp Chí Sở Hữu Trí Tuệ

Link bài gốc

https://sohuutritue.net.vn/giap-thin-go-cua-3-tuoi-trai-hoa-hong-ruoc-van-may-sao-tot-chieu-roi-toi-cua-nha-d206493.html