Dương Lâm mời Mỹ Tâm th.am gia ‘2 ngày 1 đêm’, chị đại có câu trả lời vừa có tâm vừa có tầm

Tin đồn về việc Mỹ Tâm chính là khách mời trong chương trình “2 ngày 1 đêm” mùa mới đã khiến nhiều người hâm mộ kh.ông khỏi thích thú.

Mỹ Tâm là nữ ca sĩ đình đám trong showbiz Việt và kh.ông còn xa lạ với hầu hết khán g.iả. Kh.ông chỉ có lượng người hâm mộ là đông đ.ảo khán g.iả mà rất nhiều sao Việt trong làng g.iải trí cũng tự nhận mình là fan cứng của Mỹ Tâm và dành sự mến mộ nồng nhiệt cho nàng “họa mi tóc nâu”.

Mỹ Tâm vẫn giữ vững sức hút của nàng “họa mi tóc nâu”.

Dàn cast của chương trình “2 ngày 1 đêm” cũng kh.ông n.goại lệ. Trong mùa đầu tiên, các thành viên của chương trình – đặc biệt là Lê Dương Bảo Lâm đã “thiết tha” bày tỏ mong muốn Mỹ Tâm sẽ đồng ý sắp xếp th.am gia chương trình vì nữ ca sĩ là thần tượng lâu năm của Lê Dương Bảo Lâm. Kh.ông chỉ “Dương Lâm Đồng Nai” mà ngay cả Trường Giang hay Ngô Kiến Huy cũng đã là fan của Mỹ Tâm từ lâu.

Trong mùa mới của “2 ngày 1 đêm”, tập 1 vươn lên top 1 trending sau chưa đầy 12 giờ. Cuối tập 1 vừa lên sóng tuần qua, khoảnh khắc 6 thành viên bị tr.ùm kín, “áp g.iải” lên sân thượng thu hút sự chú ý của khán g.iả. Ngay sau đó, 1 nhân vật bí ẩn xuất hiện khiến dàn cast c.ực phấn khích và kh.ông giấu được sự hào hứng.

Dàn cast “2 ngày 1 đêm” trong mùa mới.

Đáng nói là khi nhìn thấy m.ặt người này, cả Trường Giang – Lê Dương Bảo Lâm – Kiều Minh Tuấn đều hú hét c.ực kỳ phấn khích. Hình bóng của “người bí ẩn” trong đoạn cuối tập đầu tiên của “2 ngày 1 đêm” mùa 2 khiến netizen tò mò. Kh.ông ít khán g.iả suy đoán nhân vật được ekip giấu m.ặt kh.ông ai khác là ca sĩ Mỹ Tâm vì hình dáng quá giống “chị đẹp”, l.àm rộ lên nghi vấn nữ ca sĩ đã th.am gia “2 ngày 1 đêm” mùa này.

Mỹ Tâm nhắn gửi đến Lê Dương Bảo Lâm.

Trước đó, trên sóng livestream kh.ông lâu sau đó của Mỹ Tâm, Lê Dương Bảo Lâm một lần nữa để lại bình luận nhắn gửi tha thiết: “Chị Tâm ơi, chị th.am gia 2 ngày 1 đêm một lần được kh.ông? Em năn nỉ chị luôn, mọi người thuyết phục chị phụ Lâm với”.

Trước lời mời của đàn em, Mỹ Tâm bật cười cho biết cô đã nhận được lời mời của dàn cast nhưng còn phân vân do sợ l.àm khách mời sẽ bị “hành” tơi tả: “Chào Lâm nha, hô.m trước chị có xem các bạn nói về việc mời chị rồi, nhưng chị tưởng tụi em quay xong hết rồi chứ, vẫn còn luôn hả? Em đừng nói là đợi đến khi nào chị th.am gia mới thôi nha. Nói vậy thôi chứ để chị xem đã. Nghe nói các bạn hành khách mời dữ lắm l.àm chị cũng đang phân vân. Cảm ơn em Lâm nhiều nha, chúc em nhiều sức khỏe và niềm vui”.

Trường Giang là một trong những thành viên cố định của chương trình truyền hình “2 ngày 1 đêm”. Chương trình thường hay đăng tải những video c.lip hậu trường sau khi các tập chính được đăng tải lên YouTube.

Sau các tập 15 và 16 được đăng tải cách đây 2 tháng, nhà sản xuất cũng theo quy trình ngay sau đó đăng video c.lip hậu trường vui nhộn phục vụ thêm cho khán g.iả.

Tuy nhiên, trong một video c.lip hậu trường, Trường Giang đặt câu hỏi g.iả định cho HIEUTHUHAI rằng: “Nếu phải tồn tại trên trái đất này với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống?”.

Trường Giang bỗng dưng đặt câu hỏi g.iả định ở video c.lip hậu trường

Trường Giang nhờ máy quay hướng về phía các nữ nhân viên của ê-kíp sản xuất, nữ trợ lý rồi phân tích n.goại hình, t.uổi tác các cô để HIEUTHUHAI chọn. Anh yêu cầu một nam nhân viên đứng chỗ khác với lý do: “Em có đ.ẻ được đâu”….

Những cảnh hậu trường này gây tranh cãi với nhiều quan điểm trái chiều. Một s.ố cho rằng Trường Giang đùa vô duyên, xem thường phụ nữ, xem phụ nữ là công cụ s.inh sản. Họ cho rằng các nữ nhân viên đi l.àm chứ kh.ông “đ.ẻ mướn” mà bình luận, chọn lựa như món hàng. Một s.ố khác cho rằng nam nghệ sĩ chỉ đùa với anh em hậu trường để vui vẻ là chính và đây cũng là phần kh.ông xuất hiện trên truyền hình.

Đoạn video c.lip hậu trường này hiện kh.ông còn được tìm thấy trên YouTube nhưng hình ảnh được lưu trữ lại trên các trang mạng xã hội. Chiều 29-12, vụ việc bị lật lại lần nữa và Trường Giang là cái tên lan tỏa trên mạng vì video c.lip hậu trường từng nhận “gạch đá” của công chúng.

Chọn từ dàn nhân viên nữ của ê-kíp và nữ trợ lý

Trước đó, Trường Giang từng nhiều lần bị công chúng chỉ trích vì hành động ô.m, h.ôn bạn diễn trong các chương trình truyền hình như “Ơn giời, cậu đây rồi!”.

Cụ thể, nam diễn viên kiêm MC này có hành động thân mật với Hoa hậu T.hùy Tiên trong tập đầu chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 8. Hoa hậu nhanh nhạy p.hản ứng th.ông minh để xử lý t.ình huống.

Nhiều khán g.iả khen T.hùy Tiên và chỉ trích Trường Giang. Họ cho rằng nam diễn viên đã có vợ con thì nên hạn chế “động tay, động chân” với bạn diễn nữ trên sân khấu, nhất là t.ình t.iết đó cũng kh.ông thật sự cần thiết.

Trường Giang và Thuỳ Tiên

Trong tập 4 chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi!” mùa 2, Trường Giang cũng bị chỉ trích khi “cưỡng h.ôn” Kim Tuyến.

Trường Giang và Kim Tuyến

Ở tập 11 chương trình “Ơn giời, cậu đây rồi” mùa 2, Kathy Uyên là khách mời vào phòng Trường Giang và Chí Tài thực hiện thử thách. Trường Giang g.iả g.ái đóng vai Juliet trong khi Kathy Uyên đóng Romeo. Nửa đầu t.ình huống, Kathy Uyên leo rào vào phòng Juliet Trường Giang. Trong l.úc còn đang trên thang dây, Kathy Uyên bị ép phải h.ôn Trường Giang và thực hiện điều này. Trường Giang còn chủ động đòi phải h.ôn thêm nhưng ý định này kh.ông thành công vì nhũ mẫu do Chí Tài thể hiện xuất hiện…

Ngoài ô.m, h.ôn các bạn diễn nữ, năm 2019, Trường Giang còn bị chỉ trích khi “bươi móc” chuyện khách mời để gây cười. Cụ thể, trong chương trình “Nhanh như chớp”, ở phần chơi của nam diễn viên Mạc Văn Khoa, Trường Giang đã hỏi dự định kết h.ôn của đàn em.

Mạc Văn Khoa chia sẻ: “Chuyện về chung một nhà với bạn g.ái thì mẹ em cũng hay nói hoài luôn. Cả hai mẹ đều hỏi, thì em nghĩ cũng sớm thôi”. Nghe vậy, Trường Giang liền tiếp lời: “Con g.ái người ta chỉ có một khoảng thanh xuân rất ngắn. Rước người ta về để mình chiều chuộng, o bế, chăm sóc”.

Trước câu nói này của đàn anh, Mạc Văn Khoa đã đáp trả: “Nhưng anh cũng ba mấy mới lấy (vợ) mà” khiến Trường Giang kh.ông nói nên lời, còn các nghệ sĩ th.am gia chương trình thì bật cười.

Theo Thời b.áo VHNT, Người Lao Động

– https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/ro-tin-my-tam-tham-gia-2-ngay-1-dem-nhan-gui-1-dieu-truc-tiep-den-le-duong-bao-lam-751858.html

– https://nld.com.vn/giai-tri/truong-giang-bi-nem-da-vi-vo-duyen-trong-2-ngay-1-dem-20221229175006901.htm