Được khuyên quay lại với vợ cũ, ‘vua cá Koi’ nói thẳng: ‘Kh.ông phải trai mới lớn để cần cho lời khuyên’

Được khuyêп quαy lại với vợ cũ, ‘vuα cá Koi’ пói thẳпg: ‘Kh.ôпg phải trαi mới lớп để cầп cho lời khuyêп’

Những chia sẻ thẳng thắn của “vua cá Koi” càng khẳng định anh sẽ kh.ông quay lại với vợ cũ dù hiện tại đã chia tay Hà Thanh Xuân.

Sau khi chia tay Hà Thanh Xuân, cuộc s.ống của “vua cá Koi” càng được mọi người quan tâm chú ý. Mới đây, Thắng Ngô chia sẻ đoạn trò chuyện với con g.ái – con chung với vợ cũ Thanh Đào khiến dân t.ình kh.ông khỏi bất ngờ vì từ trước đến nay, anh h.iếm khi nhắc đến các con trên mạng xã hội.

Nam doanh nhân 7X chia sẻ: “Rút kinh nghiệm đời mình, s.ống mà cứ xông xênh quá cũng kh.ông phải là t.ốt. Nhưng có lẽ cái gene này cũng di truyền qua con g.ái rồi. Có con g.ái thích nhất là khi con biết l.àm điệu”.

Trong đoạn tin nhắn, con g.ái “vua cá Koi” th.am khảo ý kiến của ba khi muốn mua một s.ố phụ kiện như: kính mắt, khuyên tai. Có thể thấy nam doanh nhân rất quan tâm đến con g.ái khi đưa ra lời khuyên cho cô b.é với những món đồ cô b.é thích. Và sau khi nghe ba g.iải thích, ái nữ nhà Thắng Ngô đã l.àm theo.

“Vua cá Koi” rất quan tâm đến con g.ái. (Ảnh: FBNV)

Con g.ái “vua cá Koi” tuy kh.ông s.ống cùng ba nhưng việc gì cũng hỏi ý kiến của ba. (Ảnh: FBNV)

Kh.ông chỉ vậy, anh còn chỉ con cách trả giá. Cụ thể, khi nghe con g.ái chọn đôi khuyên tai có giá 200 nghìn, Thắng Ngô nhận xét là khá đắt: “Giá này hơi mắc so với chất lượng nhưng con thích thì cứ thử một lần. Nếu là shop nhỏ, kh.ông phải thương hiệu của công ty thì con có thể trả giá còn 150 nghìn. Còn nếu là người bán cho công ty thì mình sẽ phải chấp nhận, kh.ông mặc cả được”. Con g.ái nam doanh nhân đáp: “Kh.ông được đâu. Trung tâm thương mại mà ba” rồi quyết định mua cả 2 món đồ.

Phía dưới bình luận, cư dân mạng đã để lại nhiều bình luận bày tỏ sự thích thú với đoạn trò chuyện của hai ba con Thắng Ngô. Kh.ông ít người cho rằng con g.ái “vua cá Koi” rất tôn trọng ý kiến của ba nên khi mua đồ, cô b.é cũng hỏi ý kiến. Đặc biệt, hai ba con cũng vô cùng t.ình cảm khiến ai nấy cũng hết lời khen ngợi.

Nam doanh nhân còn khuyên con g.ái nên tập trả giá khi mua hàng. (Ảnh: FBNV)

Ngoài lời khen ngợi, một s.ố người đã để lại lời nhắn khuyên “vua cá Koi” nên quay về với vợ cũ Thanh Đào. Trước lời khuyên này, nam doanh nhân có vẻ kh.ông hài lòng và thẳng thắp đáp: “Chị nên tôn trọng chuyện riêng tư của mình. Mình kh.ông phải là cậu trai mới lớn để cần ai đó cho lời khuyên”.

Cách đáp trả của Thắng Ngô như một lời khẳng định sẽ kh.ông xảy ra chuyện anh quay về với vợ cũ mặc dù hiện tại cũng đã chia tay Hà Thanh Xuân. Anh cũng nói rõ con g.ái rất hiểu chuyện nên việc anh có s.ống với ai thì t.ình cảm cha con cũng kh.ông hề thay đổi.

Thắng Ngô đáp trả thẳng thắn khi có người khuyên nên quay lại với vợ cũ Thanh Đào. (Ảnh: FBNV)

Cách đây kh.ông lâu, Thắng Ngô thu hút sự chú ý khi đăng tải về cuộc s.ống hậu chia tay vợ trẻ. “Vua cá Koi” đăng tải hình ảnh chụp cận vóc dáng có phần gầy đi trông thấy. Anh còn đính kèm dòng trạng thái t.iết l.ộ về việc “m.ất ăn m.ất ngủ” nhiều ngày liền: “M.ặt tích c.ực của việc ăn kh.ông ngon, ngủ kh.ông yên”.

Nhìn vào hình ảnh, có thể thấy gương m.ặt chồng cũ Hà Thanh Xuân gầy sọp, tiều tụy. Nếu so với thời điểm còn mặn nồng với nữ ca sĩ hải n.goại, thân hình nam doanh nhân giờ đây gầy gò, có dấu hiệu sụt cân trầm trọng.

Nhiều bạn bè thân thiết đã bày tỏ sự lo lắng, cho rằng nếu t.ình trạng này kéo dài thì Thắng Ngô sẽ gặp nguy h.iểm về sức khỏe. Rất nhiều lời khuyên nam doanh nhân gạt bỏ muộn phiền t.ình cảm, tập trung vào việc yêu thương và chăm sóc bản thân, s.ống thật t.ốt vì cuộc đời còn nhiều điều thú vị.

“Vua cá Koi” gầy đi trông thấy sau khi chia tay Hà Thanh Xuân. (Ảnh: FBNV)

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/duoc-khuyen-quay-lai-voi-vo-cu-vua-ca-koi-noi-thang-khong-phai-trai-moi-lon-de-can-cho-loi-khuyen