Đúng Lập Xuân: 3 con giáp tài l.ộc về tay, vận may đỏ chót, đón Tết giàu sang

Đúng Lập Xuân: 3 con giáp tài l.ộc về tay, vận may đỏ chót, đón Tết giàu sang

Theo Tử vi 2024, những con giáp sau gặp phúc khí, cát lợi đúng ngày Lập Xuân.

T.iết Lập Xuân

Lập Xuân là một t.iết khí quan trọng trong năm, đ.ánh dấu sự bắt đầu một năm mới và b.áo hiệu mùa xuân đã đến. “Lập” có nghĩa là điểm khởi đầu, sự bắt đầu, còn “xuân” chính là tên mùa đầu tiên trong bốn mùa của một năm. T.iết Lập xuân khởi đầu cho 24 t.iết khí trong một năm. Ngày Lập xuân là ngày đầu tiên của t.iết này.

Mặc dù nhiều người coi ngày mùng 1 Tết Nguyên đán mới là ngày bắt đầu của năm mới nhưng thực chất, năm mới được bắt đầu vào ngày đầu tiên của t.iết Lập Xuân, hay chính là ngày Lập Xuân.

Theo quan niệm phong th.ủy, đây là thời điểm dương khí bắt đầu dồi dào, cả tinh thần, sức khỏe và vận khí của con người chuyển bi.ến tích c.ực. Hơn nữa, đây lại là ngày khởi đầu của mùa xuân – mùa đầu tiên trong một năm, nên ngày Lập xuân thường được người Việt lựa chọn để thực hiện những việc quan trọng, có thể là xuất hành, cưới hỏi hoặc khai trương buôn bán, nạp tài, động thổ, cúng tế…

Năm 2024, t.iết Lập xuân bắt đầu vào ngày 4/2/2024 Dương lịch, tức là ngày 25/12 Âm lịch. Đây cũng chính là ngày Lập xuân. Ngày 18/2 là ngày kết thúc t.iết Lập xuân năm nay.

Theo Tử vi 2024, những con giáp sau gặp phúc khí, cát lợi đúng ngày Lập Xuân.

Top 3 con giáp gặp phúc khí, cát lợi đúng ngày Lập Xuân (4/2/2024)

Ngay từ những ngày đầu tháng 2 cho đến đúng t.iết Lập Xuân (4/2), vận trình t.uổi Tý được dự b.áo đang khởi khác ở nhiều phương diện. Thời gian này, Tý có vô s.ố cơ hội dành cho những chú Chuột, việc bạn cần l.àm là nên nắm bắt nó một cách dứt khoát.

Ngoài ra, nhờ quý nhân dẫn dắt, t.uổi Tý có cái nhìn thấu đáo và bao quát, quá đó đưa ra những quyết định đúng đắn và th.ông minh.

Phương diện tài l.ộc cũng rất khả quan. Đây là thời điểm để người t.uổi Tý bắt tay vào những kế hoạch kinh doanh riêng. Nếu bạn muốn l.àm giàu thì kh.ông được bỏ lỡ cơ hội t.ốt này, một vài đối tác l.àm ăn sẽ giúp bạn rất nhiều trong l.úc bắt tay vào khởi n.ghiệp. Cứ đà này thì tha hồ mà ăn Tết to.

T.uổi Ngọ

Vào đúng t.iết Lập Xuân, người t.uổi Ngọ có thể đạt được nhiều điều như ý về các dự định tài chính của mình.

Tài vận khá ổn định, con giáp này kh.ông chỉ l.àm t.ốt công việc của mình mà còn năng động tìm kiếm thêm cơ hội khác để tăng thu nhập. Thời điểm này bạn bắt tay vào l.àm việc gì cũng vô cùng thuận lợi, bản mệnh có khá nhiều cơ may tài l.ộc.

Người l.àm kinh doanh thì càng dễ phát tài. Con giáp này l.àm đâu được đó, hàng hóa tiêu thụ khá t.ốt. Song bản mệnh vẫn nên lưu ý tới các khoản chi tiêu mua sắm Tết, cần hạn chế mua sắm quá đà k.ẻo t.iền bạc có bao nhiêu cũng tiêu hết bấy nhiêu.

T.uổi Dần

Thời điểm đầu tháng cho đến đúng ngày Lập Xuân 4/2, t.uổi Dần tuy tất bật với nhiều công việc nhưng đổi lại thu về hiệu quả cao. Nhờ quý nhân phù trợ mà con giáp này có thể tự tin khẳng định bản thân, khiến lãnh đạo và đồng n.ghiệp có cái nhìn ấn tượng.

Phương diện tài chính cũng có nhiều cải thiện, ngay đầu tuần mà t.iền bạc đã đổ về. Nguồn thu chính và nguồn thu phụ của con giáp này đều gia tăng, có nhiều cơ hội để kiếm t.iền.

Tết đang đến rất gần, thời gian này, t.uổi Dần nên tập trung g.iải quyết hết công việc ở cơ quan, phân bổ thời gian hợp lý, nếu kh.ông có thể phải đón Tết mà lòng vẫn nghĩ ngợi về công việc.

(Th.ông tin trong bài mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm)

Nguồn : https://we25.vn/su-kien/dung-lap-xuan-3-con-giap-tai-loc-ve-tay-van-may-do-chot-don-tet-giau-sang-330439