Dự b.áo tử vi ngày mai 27/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 27/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 27/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp ngày 27 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 7 của 12 con giáp ngày 27 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Có khách đến hoặc gặp được quý nhân, bè bạn. Cẩn trọng trong việc nhận tin tức. Mọi việc chớ nên tiến hành nhanh chóng, kh.ông t.ốt. Nên có sự hòa hoãn. Ngày có nhiều lo âu, di chuyển nhiều cho công việc, cũng như t.ình cảm. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Cần chớp lấy cơ hội, đã đến l.úc l.àm nên, đừng bỏ ngang sẽ kh.ông tìm lại được. Tuy nhiên phải bôn ba tính toán c.ực nhọc, cẩn trọng về lời nói dễ gặp chuyện thị phi, hao t.ốn về di chuyển đi lại, xe cộ. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên tính chuyện h.ôn nhân. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, kh.ông có lợi. Nên di chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va c.hạm, nhưng cũng phải đề phòng rủi ro hoặc có sự chậm trễ, có sự việc khác xảy ra. Nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài l.ộc, t.ình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Kh.ông nên chú ý đến lời bàn ra tán vào, hoặc vướng vào chuyện thị phi, tranh cãi. Hãy tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng l.àm ăn, nếu đã có dự kiến của cấp trên, hoặc hoàn cảnh tạo những t.ình huống bắt buộc mình phải tiến hành. Có tài l.ộc hoặc gặp được quý nhân nâng đỡ giúp l.àm điểm tựa cho mình đi lên. T.ình cảm t.ốt hoặc có tin tức t.ốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cần di chuyển, đi xa.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Mọi việc giao thiệp, gặp gỡ trong ngày khó lòng gặp kết quả như ý, hoặc chỉ là chuyện vui chơi, kh.ông có lợi. Nên duy chuyển ra đi để gặp người mình mong, đừng e ngại sự va c.hạm. Có tài l.ộc. Nhưng nếu là người nữ thì phải chậm rãi chờ đợi tin tức mới trong công danh, tài l.ộc, t.ình cảm, trước khó sau dễ. Cẩn trọng về sức khỏe.

2. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Kh.ông nên nản chí, và cũng kh.ông nên e ngại trước sự thay đổi bi.ến động. Nên ra đi hoặc tiến hành công việc. Có khách hoặc bạn đến đem lại tin t.ốt. Có tài l.ộc, nhưng phải hao cho những chuyện cần thiết. Có tin buồn. Cẩn trọng về đi lại.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày có thiên c.an C.anh của ngày hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng là cát. Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, t.ình cảm, dù có t.ốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Kh.ông nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài l.ộc nhỏ. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp t.ốt đẹp về t.ình cảm, n.goại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài l.ộc nhưng hao tán về m.ặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Sự việc đã đến hồi kết thúc, hoặc có sự thay đổi về hoàn cảnh, công việc, t.ình cảm, dù có t.ốt cũng chỉ là sự bù đắp những việc buồn khó khăn ở quá khứ. Kh.ông nên tranh cãi, đôi co, tranh giành, mọi việc đã được định sẵn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh, chỉ nên chấp nhận tài l.ộc nhỏ.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Gia đạo có hỷ sự, có đông người đến, hoặc có nhiều tin tức của thân nhân, đồng sự, hoặc có sự tu bổ, sửa sang, dọn dẹp, chỉnh đốn công việc, văn phòng. Trước khi quyết định hoặc mưu cầu việc gì cần có sự giao thiệp t.ốt đẹp về t.ình cảm, n.goại giao rộng mới có thể thành công. Nên nặng về hình thức quảng cáo. Có tài l.ộc nhưng hao tán về m.ặt quà tặng, giao dịch, chia chác, tiệc tùng. Thuận lợi cho việc cầu h.ôn, kết bạn, đính ước, hẹn ước.

3. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Ngày t.uổi của bản mạng. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, t.ình cảm, nhân nghĩa. Có tài l.ộc, nhưng dễ hao về di chuyển, việc l.àm, t.ình cảm.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày t.uổi của bản mạng. Tài l.ộc nếu có thì cũng vào nhanh ra nhanh. Kh.ông nên ngồi tại chỗ chờ đợi công việc hoặc tin tức đến. Kh.ông thuận lợi cho việc kết bạn, hẹn ước, kết h.ôn. Tránh mọi sự thị phi tranh luận và l.àm gì cũng nên hỏi ý kiến người khác. Hợp các nghề khoáng sản dầu mỏ, khí đốt, nhiếp ảnh, công nghệ th.ông tin.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Nếu có người đề nghị công việc nên chấp thuận, đừng do dự k.ẻo m.ất cơ hội. Nên đi xa và g.iải quyết dứt khoát các công việc, t.ình cảm ở quá khứ. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên có tính cách lâu dài, tất cả chỉ là tạm thời, thoáng qua. Nếu có dự tiệc kh.ông nên ở lâu sẽ gặp nhiều phiền toái. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày t.uổi của bản mạng. Ngày có nhiều trở lực, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức trái ngược nhau khiến phân vân trong việc quyết định. Đề phòng tiểu nhân, hoặc có sự bất đồng ý kiến. Tránh mọi tranh giành có hại đến công danh, t.ình cảm, nhân nghĩa. Có tài l.ộc, nhưng dễ hao về di chuyển, việc l.àm, t.ình cảm.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Ngày t.uổi của bản mạng. Kh.ông nên tự ý thay đổi công việc, công danh, chức vụ, phương hướng l.àm ăn. Mọi công việc mong cầu về công danh, tài l.ộc đều khó có kết quả. Nên tìm quý nhân nâng đỡ giúp l.àm điểm tựa cho mình đi lên. T.ình cảm t.ốt hoặc có tin tức t.ốt. Nên cẩn trọng về sức khỏe nếu cần đi xa.

4. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Ngày có sự kết thúc công trình, hội họp, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn. Nếu kh.ông như vậy thì công việc cần phải xem xét lại, hoặc tạm ngưng. Có tài l.ộc hoặc có hỷ sự, l.ộc ăn, quà tặng, và có cuộc đi xa, hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Thuận lợi cho việc g.iải tán, kết thúc mọi m.ặt trong vấn đề t.ình cảm, nhân nghĩa.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Mọi việc kh.ông nên cưỡng cầu một cách quá đáng sẽ kh.ông có kết quả, gặp sự khó khăn, chậm chạp. Nên hành động bình thường thì có lợi. Có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ hoặc thay đổi ý định của người khác ảnh hưởng đến mình. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Ngày có thiên c.an C.anh của ngày hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng là cát.Nên ở ẩn hoặc ngồi yên dù sự việc đến gây ra sự nôn nóng muốn thay đổi hoàn cảnh khó khăn hiện tại. Tiến lên thì có sự thua lỗ thiệt thòi. Nếu là việc buôn bán thì gặp khó khăn, khách hàng khó tính. Sức khỏe kh.ông t.ốt, có tin buồn. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Ngày có sự kết thúc công trình, hội họp, hoặc đã đến hạn, đúng hẹn. Nhưng cần phải xem xét lại. Có tài l.ộc hoặc có hỷ sự, l.ộc ăn, quà tặng, và có cuộc đi xa, hoặc thuyên chuyển, thay đổi công việc, văn phòng. Thuận lợi cho việc g.iải tán, kết thúc mọi m.ặt trong vấn đề t.ình cảm, nhân nghĩa.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Có tin kh.ông t.ốt ở xa. Việc đi xa, hoặc muốn thay đổi công việc, g.iải quyết một cách dứt khoát chưa có kết quả t.ốt. Kh.ông nên vì t.ình cảm quá mức mà buông thả cho họ hành động, sẽ có thiệt thòi hoặc mang tai tiếng. Ngày có nhiều người đến vì tiệc tùng, gặp gỡ, kh.ông nên sợ sự thiệt thòi, sẽ có lợi về sau. Điều tưởng chừng đã m.ất, đã quên sẽ tìm lại được. Gặp lại người xưa, việc cũ. Kh.ông nên cãi nhau vì bất đồng quan điểm vì mỗi người đều có tính ý khác nhau, nên tôn trọng.

5. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Có quý nhân hoặc có đồng sự, bạn bè t.ốt giúp đỡ mình hoặc cho tin tức, ý kiến hay trong công việc. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Có tài l.ộc. Muốn thành công phải bỏ nhiều công sức, nỗ lực, và phải tiến hành nhanh chóng mới có kết quả. Gặp lại người xưa. Có người đi xa.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin mới. Cẩn trọng về t.iền bạc, do t.ình thế đ.ảo l.ộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin của họ. Có tài l.ộc. Hợp các nghề xe cộ, máy móc, chế bi.ến, pháp luật.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Tất cả mọi việc đều nên chậm rãi chờ đợi. Có khách hoặc bè bạn, người thân ở xa đến hoặc nhận được tin tức của họ có liên quan đến việc l.àm của mình. Nên đi thăm dò hoặc đến nơi mình cần g.iải quyết, hoặc gặp quý nhân. Ngày có nhiều sự đ.ảo l.ộn bất ngờ ngoài dự tính. Tài l.ộc trung bình. Có tin buồn, gia đạo bất an.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Tất cả sự thành bại của mình đều tùy thuộc vào kết quả t.ốt hay xấu trong công việc của quý nhân, hoặc người cấp trên, đồng sự với mình. Tuy nhiên đây cũng kh.ông phải là ngày t.ốt cho các công việc l.àm ăn lớn, cầu tài, sẽ bị phá ngang nửa chừng, việc xảy ra ngoài ý muốn. Tâm t.ình bất an, có chuyện buồn, hay lo, gặp trở ngại. Có nhiều áp lực đến với mình trong công việc cũng như t.ình cảm cần phải g.iải quyết. Tài l.ộc kém hoặc chậm chạp. Dễ hao tài. Sự mong cầu về đi xa hoặc thay đổi hoàn cảnh hiện tại chưa t.ốt. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Mưu sự còn bị nghẽn lối, hoặc công việc gặp trắc trở. Nên có sự di chuyển, thay đổi và nên tìm quý nhân giúp đỡ, hoặc chờ đợi sẽ có tin tức mới. Cẩn trọng về t.iền bạc, do t.ình thế đ.ảo l.ộn khác với sự tính toán của mình. Có khách, bè bạn đến, hoặc nhận được tin tức của họ. Có tài l.ộc.

6. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Có tin đi xa hoặc thay đổi về công việc, công danh. Sự mong cầu về t.iền bạc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả, miễn là mình có chịu sự thiệt thòi đôi chút. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên cưỡng cầu hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn hoặc bất đồng ý kiến. Nên nhẫn nại tương lai sẽ có kết quả như ý. Có tin tức ở xa.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Có sự kèn cựa tranh giành của tiểu nhân đưa đến có nhiều bực mình, nhưng kh.ông nên tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi hoặc bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài l.ộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Kh.ông nên trù trừ mà hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hoặc cấp trên sẽ có lợi. Có người muốn cạnh tranh với mình. Có sự thay đổi phương hướng l.àm ăn, nơi ăn chốn ở, văn phòng, hoặc có sự tu bổ sửa chữa mọi vật dụng đồ đạc. Trong nhà người nữ sức khỏe, công danh, tài l.ộc kh.ông t.ốt, dù có tài l.ộc cũng hay hao tán.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Ngày có thiên c.an C.anh của ngày hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng là cát. Có tin đi xa hoặc thay đổi về công việc, công danh. Sự mong cầu về t.iền bạc tuy chậm nhưng sẽ có kết quả, miễn là mình có chịu sự thiệt thòi đôi chút. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên cưỡng cầu hoặc có sự dời hẹn, sai hẹn hoặc bất đồng ý kiến. Nên nhẫn nại tương lai sẽ có kết quả như ý. Có tin tức ở xa. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Có sự kèn cựa tranh giành của tiểu nhân đưa đến có nhiều bực mình, nhưng kh.ông nên tranh cãi, sẽ bị thiệt thòi hoặc bị ràng buộc về lời nói, hẹn ước. Tránh chuyện thị phi, thưa kiện, có người chơi xấu hoặc gây cản trở. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ hoặc có được tài l.ộc, và phân tán trong những việc đã có dự tính trước.

7. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến, nhưng cũng kh.ông nên quá tin cẩn hoặc thật lòng. Ngày có nhiều chuyện đến khiến mình phải lo âu, g.iải quyết. Mọi việc nên có sự chậm rãi, biết chờ đợi. T.iền bạc vào nhanh ra nhanh. Nên thân cận với người lớn t.uổi hoặc cấp trên khi quyết định công việc. Có tiệc tùng, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ về nhà cửa, văn phòng. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Công danh, tài l.ộc của cấp trên hoặc của người trên trong thân tộc có tin tức thay đổi. Nên dự tính cho mình một đường hướng riêng cho tương lai. Ngày có rất nhiều tin tức cho công việc cần l.àm. Có tài l.ộc, hoặc nhận được tin tức t.ốt đẹp về việc l.àm. Có tin kh.ông t.ốt về sức khỏe, bổn mạng của người thân. Cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc. Ngày có quá nhiều công việc cần phải g.iải quyết, hoặc nhà có đông người.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Có người nhờ mình giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến. Có tin thuyên chuyển nhà cửa, văn phòng. T.iền bạc vào nhanh ra nhanh. Kh.ông nên quá th.am lam sẽ có hại. Có quý nhân giúp đỡ về công danh, tài l.ộc. Nên thân cận với người lớn t.uổi hoặc cấp trên khi quyết định công việc. Có tiệc tùng, đình đám, nhóm bạn hoặc có sự thay đổi, sửa chữa, tu bổ, dọn dẹp về nhà cửa, văn phòng. T.ình cảm t.ốt. Gặp bạn hoặc có khách đến, hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Tất cả việc mong cầu về công danh, t.ình cảm, tài l.ộc đều có sự thay đổi. Cần hỏi ý kiến của người trên, quý nhân. Kh.ông nên hấp tấp g.iải quyết những công việc lớn lao sẽ gặp rủi ro. Cẩn trọng trong vấn đề pháp luật, tranh luận, kiểm tra. Mọi việc đều chưa xong. Hao t.ốn về đi lại xe cộ. Đề phòng rủi ro.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Việc đến dù kh.ông vừa ý, hoặc có tin buồn cũng kh.ông nên chán nản, cần phải nhẫn nại sẽ có kết quả t.ốt. Ngày có nhiều lo âu bận rộn đủ mọi m.ặt về công danh, t.ình cảm. Tài l.ộc chậm. Nếu thấy có lợi thì nên dừng bước kh.ông nên tiến thêm, bất lợi. Việc xưa lại t.ái diễn. Nên cẩn trọng. Sức khỏe kh.ông t.ốt.Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

8. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): L.àm việc gì cũng kh.ông nên để mình bị dính mắc, thiệt thòi. Coi chừng có người chơi xấu. Gia đạo hoặc công sở có nhiều người đến. Do đó công việc hay bị đ.ứt quãng hoặc khi bắt tay vào l.àm thì khó trước dễ sau. Có sự sửa sang, tu bổ về nhà cửa hoặc văn phòng. Ngày có sự di chuyển, thay đổi về công việc, hoặc có những lời đề nghị mới. Việc t.ình cảm mới chớm nở kh.ông nên hấp tấp trong việc hẹn ước, và cũng kh.ông nên tin cẩn quá đáng. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ về lời nói hoặc danh tiếng.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Kh.ông nên vì t.ình cảm quá mức mà buông thả cho họ hành động, sẽ có thiệt thòi hoặc mang tai tiếng, thị phi. Có tin tức kh.ông t.ốt ở xa. Việc đi xa hoặc muốn thay đổi công việc, g.iải quyết một cách dứt khoát chưa có kết quả t.ốt. Ngày có nhiều người đến vì tiệc tùng, gặp gỡ. Điều tưởng chừng đã m.ất, đã quên sẽ tìm lại được. Gặp lại người xưa, việc cũ. Kh.ông nên cãi nhau vì bất đồng quan điểm vì mỗi người đều có tánh ý khác nhau.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): L.àm việc gì cũng kh.ông nên để mình bị dính mắc, thiệt thòi. Coi chừng có người chơi xấu. Gia đạo hoặc công sở có nhiều người đến. Do đó công việc hay bị đ.ứt quãng hoặc khi bắt tay vào l.àm thì khó trước dễ sau. Có sự sửa sang, tu bổ về nhà cửa hoặc văn phòng. Ngày có sự di chuyển, thay đổi về công việc, hoặc có những lời đề nghị mới. Việc t.ình cảm mới chớm nở kh.ông nên hấp tấp trong việc hẹn ước, và cũng kh.ông nên tin cẩn quá đáng. Có tin xa. Có quý nhân giúp đỡ về lời nói hoặc danh tiếng.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Trong sự mong cầu về t.iền bạc và tài l.ộc cần phải hết sức kh.ôn khéo và giữ bí mật, hoặc xem t.ình hình của người khác tiến hành ra sao. Hấp tấp sẽ gặp điều bất lợi. Có người muốn nhúng tay vào cùng một công việc. Mọi tin tức đều nên cẩn trọng. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Ngày có thiên c.an C.anh của ngày hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng là cát.Ngày kh.ông nên quyết định những chuyện lớn lao. Nếu có tin tức đến chớ vội tin và cũng kh.ông nên quyết định nhanh chóng. Cần có sự hội họp, bàn thảo. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

9. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 31): Nên ra đi g.iải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên kh.ông dễ dàng theo ý mình mong muốn. Đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc l.àm lại. Nên nhẫn nại. Có tài l.ộc nhỏ, hoặc cầm t.iền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Ngày xung của bản mạng. Nếu có tài l.ộc thì nên trang trải mọi việc còn tồn đọng lâu dài. Có quý nhân hoặc bè bạn giúp đỡ trong công việc. Kh.ông nên chần chờ lỡ m.ất cơ hội. Có tin tức ở xa hoặc người thân đi xa. Gặp lại người xưa. Nếu cần thay đổi nơi ăn chốn ở, văn phòng thì nên quay về khu vực cũ. Có người nhắc lại chuyện xưa khiến mình cần phải g.iải quyết. Nên cẩn trọng về sức khỏe, nhà có người đau yếu hoặc gặp chuyện buồn..

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Nên ra đi g.iải quyết công việc vì mọi việc sẽ trở nên kh.ông dễ dàng theo ý mình mong muốn. Đề phòng công việc dở dang, hoặc phải bỏ ngang công việc l.àm lại. Nên nhẫn nại. Có tài l.ộc nhỏ, hoặc cầm t.iền, đồ đạc của người khác nhờ mình chuyển giao.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Mọi sự việc hoặc tin tức mong cầu sẽ đến rất nhanh. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lợi mà cũng có hại. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Có tin buồn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. Nếu công việc, hoàn cảnh, t.ình thế kh.ông còn được như ý muốn thì nên thay đổi hoặc đi xa, dời chỗ. Ngày có sự tụ hội đông đ.ảo, hoặc có nhiều tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Sức khỏe kh.ông t.ốt, tâm t.ình bất an. Nên cẩn trọng khi sử dụng xe cộ, máy móc, nuôi súc vật. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

10. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Ngày dễ có sự hao tán về t.iền bạc. Nếu có thì cũng phải chia phần hoặc chi phí cho những việc cần thiết, giúp đỡ người khác. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Kh.ông nên nghe lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định mới t.ốt. Nên đi xa, di chuyển, gặp gỡ.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán, kể cả chuyện t.ình cảm. Tài l.ộc dễ hao tán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn l.ộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về t.ình cảm chưa phải là l.úc có sự dứt khoát.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Ngày dễ có sự hao tán về t.iền bạc. Nếu có thì cũng phải chia phần hoặc chi phí cho những việc cần thiết, giúp đỡ người khác. Có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Kh.ông nên nghe lời bàn ra tán vào mà hãy tự mình quyết định mới t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Đã đến l.úc cần có sự thay đổi về hoàn cảnh hiện tại. Kh.ông nên chần chừ sẽ bị lỡ việc. Kh.ông nên ngồi tại chỗ mà phải đi đến nơi mình cần g.iải quyết. Có tài l.ộc. Có hỷ sự. Hợp các nghề nhiếp ảnh, bảo h.iểm, ngân hàng, đầu tư cổ phiếu.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngày có thiên c.an C.anh của ngày hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng là cát. Ngày có nhiều công việc hoặc có tin tức đến phải lo âu tính toán. Mọi công việc nếu đang tiến hành chờ đợi đã lâu thì nay có sự kết thúc. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Có tin buồn vui lẫn l.ộn. Nên cẩn trọng trong việc di chuyển, sử dụng xe cộ, máy móc. Sự mong cầu về t.ình cảm chưa phải là l.úc có sự dứt khoát. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

11. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Nếu thấy có điều lợi, hoặc tài l.ộc đến thì kh.ông nên tiếp tục, sẽ kh.ông có hậu, hoặc bị đ.ảo ngược. Nếu kh.ông như vậy thì lợi và hại sẽ đi đôi. Đề phòng những t.ai n.ạn rủi ro bất trắc có thể sẽ xảy ra bất ngờ, hoặc trong gia đạo có chuyện buồn phiền đau ốm, gặp t.ai n.ạn, nhất là các việc có liên quan đến xe cộ máy móc, di chuyển. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp tiến hành. Kh.ông nên đương đầu. Có nhiều trở ngại hoặc có tin tức kh.ông t.ốt về việc l.àm cũng như về t.ình cảm, đề phòng tiểu nhân. Trong công việc hãy nên nhận định kỹ càng rồi mới hành động, vì dễ có sự đ.ảo l.ộn trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, kh.ông nên tranh cãi, đôi co, nhưng cũng kh.ông nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, t.ai n.ạn hoặc có tang.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Có tin tức về chuyện t.ình cảm ở nơi xa, hoặc nhà có khách, bè bạn đến theo lời hẹn. Kh.ông nên hấp tấp vội vàng quyết định nhanh chóng, kết quả sẽ kh.ông t.ốt. Có tài l.ộc. Có tin xấu về sức khỏe, công danh của người thân. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc, gặp trở ngại. Chuyện t.ình cảm chớ nên dây dưa kh.ông t.ốt.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Có tài l.ộc nhưng phải có sự chia chác hoặc giữ s.ố t.iền, đồ đạc của người khác. Trong công việc hãy nên nhận định kỹ càng rồi mới hành động, vì dễ có sự đ.ảo l.ộn trong công việc hoặc phải lo cho người thân, bè bạn. Nên nhường nhịn, kh.ông nên tranh cãi, nhưng cũng kh.ông nên hứa hẹn, hoặc để người khác ràng buộc mình vì lời nói. Gia đạo có nhiều âu lo, bận rộn, đau ốm, t.ai n.ạn hoặc có tang.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Gia đạo rất bận rộn về công ăn, chuyện l.àm, nhà cửa, sức khỏe. Cần cẩn trọng trong việc đi lại, di chuyển, hoặc có sự hư hao về xe cộ, máy móc, có tin buồn. Việc dùng t.iền để gỡ rối hoặc bù đắp nên dời vào một ngày khác. Cần hỏi ý kiến của quý nhân liên hệ.

12. Tử vi ngày mai 27/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày có thiên c.an C.anh của ngày hợp hóa thiên c.an Ất của bản mạng là cát. Kh.ông nên vướng vào chuyện t.ình cảm, đã đến l.úc phải có sự kết thúc, thay đổi. Có tin xa. Công việc kh.ông nên tính toán quá nhiều sẽ kh.ông có lợi. Có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ là lời hứa. Có sự hoàn trả nợ nần, chi phí. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nếu hành động kh.ông chu đáo gặp rủi ro phải l.àm lại, hoặc kh.ông nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng, sẽ gặp trở lực. Tin tức chậm chạp. Đề phòng sức khỏe kh.ông t.ốt, hoặc có tin tức kh.ông thuận lợi về m.ặt sức khỏe, t.ình cảm của mình hoặc của người thân. Cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ có sự lầm lẫn khiến mình bị ràng buộc, thị phi, sai hẹn, dời hẹn.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Mọi việc dễ gặp trắc trở hoặc kh.ông thuận lợi, dễ gây ra chuyện buồn phiền, sức khỏe kh.ông t.ốt. Kh.ông nên vì t.ình cảm mà l.àm hại đến công việc, dự tính của mình. Cuộc vui nào cũng có cuộc tàn. Có tin xa. Công việc kh.ông nên tính toán quá nhiều sẽ kh.ông có lợi. Có quý nhân giúp đỡ nhưng chỉ là lời hứa. Có sự hoàn trả nợ nần, chi phí.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên nếu hành động kh.ông chu đáo gặp rủi ro phải l.àm lại, hoặc kh.ông nên quyết định mọi việc một cách nhanh chóng, sẽ gặp trở lực. Tin tức chậm chạp. Đề phòng sức khỏe kh.ông t.ốt, hoặc có tin tức kh.ông thuận lợi về m.ặt sức khỏe, t.ình cảm của mình hoặc của người thân. Cẩn trọng về lời nói, văn thư, giấy tờ có sự lầm lẫn khiến mình bị ràng buộc, thị phi, sai hẹn, dời hẹn.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Công việc dù có khó khăn đến đâu cũng cần có sự nhẫn nại, sau mới có kết quả. Nên có sự chia sẻ về tài l.ộc nếu có. Có quý nhân giúp đỡ. Mọi việc đều thay đổi. Có tin tức ở nơi xa. Hợp các nghề xây dựng, kiến trúc, du lịch, tiếp thị, phóng viên, địa ốc.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 27/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm