Dự b.áo tử vi ngày mai 2/2/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 2/2/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 2/2 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp ngày 2 tháng 2 năm 2024 dương lịch.

Tử vi thứ 6 của 12 con giáp ngày 2 tháng 2 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp vội vàng vì sự việc sẽ gặp nhiều áp lực, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro. Nên tìm gặp quý nhân để xin lời khuyên. Có tin xa hoặc có người ra đi, hoặc đã đến l.úc công việc của người đó phải tiến hành có liên quan đến mình.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Dễ hao tài nhưng có l.ộc ăn. Trong chuyện t.ình cảm, giao thiệp nên có sự dè dặt về lời nói, tránh sự ngộ nhận, tranh cãi.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài l.ộc hoặc có chuyện vui. Có tin tức ở xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Tuy nhiên cần cẩn trọng trong công việc đi lại, di chuyển có rủi ro, hoặc có tin buồn. Về việc l.àm cũng nên cẩn trọng, kh.ông nên hấp tấp vội vàng, dễ xảy ra những chuyện kh.ông vừa ý, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những vấn đề rủi ro, hoặc bị chơi xấu, tranh cãi.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Kh.ông nên tự tin vào sự suy tính quá đáng của mình vì sự việc sẽ xảy ra hoàn toàn trái ngược với những gì mình đã sắp xếp. Tuy nhiên cũng kh.ông có gì thiệt hại lớn lao. Hãy để mọi việc tự nhiên. Chỉ nên đi xa trong những việc cần thiết như thăm người thân đau yếu, chữa bệnh, dự đám tang hoặc nhờ sự cố vấn của người khác khi mình có chuyện rắc rối. Có người đi xa. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Mọi việc kh.ông nên hấp tấp vội vàng vì sự việc xảy ra dễ có sự đ.ảo l.ộn ngoài dự tính, c.hạm phải những vấn đề khó khăn hoặc dễ gặp những rủi ro, bị chơi xấu, tranh cãi. Có tin xa, hoặc có cuộc đi, di chuyển. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hội họp, đình đám. Có tài l.ộc hoặc có chuyện vui.

2. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Th.ủy, 27): Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về t.iền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói cũng như hành động, dễ gặp chuyện thưa kiện, thị phi, mắc l.ừa, bị áp lực, nói ngược, tính toán sai lầm đưa đến thiệt hại. Sự mong cầu về t.iền bạc khó khăn. Nếu có thì cũng phải chịu nhiều điều kiện kh.ông thuận lợi. Tuy nhiên vẫn có quý nhân giúp đỡ ý kiến để g.iải quyết vấn đề tài chánh.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Chớ nên hấp tấp vội vàng hoặc l.àm chuyện liều lĩnh khi chưa nắm vững được sự việc, vì còn có nhiều bi.ến chuyển bất ngờ trong ngày, tin tức t.ốt xấu lẫn l.ộn. Nên có sự nhu nhuyễn, luồn lách xoay trở khéo léo tránh sự hư hại, được điều này lại m.ất điều kia. Sự mong cầu về t.iền bạc tuy t.ốt nhưng cũng nên cẩn thận, có sự hao t.ốn, hư hại.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Việc cầu mong đi xa để giao dịch, l.àm ăn hoặc cầu tài đều khó có kết quả như ý. Có sự sai hẹn, dời hẹn. Nếu có tài l.ộc chỉ là t.iền tạm ứng, vay mượn hoặc chỉ là t.iền chuyển giao cho người khác, t.iền chia chác. Nên quay về nơi chốn cũ thì t.ốt.

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Nên thay đổi công việc, người hùn hợp, tìm bạn mới, di chuyển. Ngày có chuyện vui hoặc có người đem đến sự thuận lợi cho mình. Tuy nhiên dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về t.iền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Cẩn trọng khi cầu tài dễ có sự trái ý.

3. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Ngày xung của bản mạng. Dù công việc có gấp gáp hoặc trắc trở đến đâu cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng, dễ gặp trở ngại rắc rối hoặc có tin buồn kh.ông được như ý. Nên tìm gặp quý nhân hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ. Tâm t.ình bất an. Đi xa, di chuyển bất lợi.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày xung của bản mạng. Dù việc có gấp gáp, trắc trở đến đâu cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng. Nên tìm gặp quý nhân, bè bạn cho biết ý kiến. Ngày có khách đến hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ, thay đổi công việc, di chuyển. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Ngày có nhiều việc xảy ra ngoài dự tính và có sự thay đổi mọi m.ặt. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. T.iền đáo hạn hoặc công việc, t.ình cảm, sức khỏe đã đến l.úc phải kết thúc. Có quý nhân giúp đỡ. Tin tức mong đợi từ lâu đã đến. Hạp nghề mỹ thuật, gia công chế bi.ến, thời trang.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày xung của bản mạng. Trong việc giao thiệp, qua lại giữa mình và người khác nên có sự dè dặt, có sự trái ý, hiểu lầm, bất mãn ngấm ngầm. Có cuộc đi ngắn hoặc gặp việc cần phải g.iải quyết. Ngày có nhiều điều kh.ông an tâm, có tin buồn. Nên tìm gặp quý nhân, cấp trên, hoặc bè bạn cho biết ý kiến và giúp đỡ.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu đồng thời địa chi của ngày chính xung địa chi của bản mạng. Ngày kh.ông t.ốt. Mọi sự việc hoặc tin tức mong cầu sẽ đến rất nhanh. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, có lợi mà cũng có hại. Nên cẩn trọng trong vấn đề đi lại, di chuyển. Có tin buồn. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh. Chú ý sức khỏe nhưng kh.ông nên đi khám vào ngày này.

4. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): Có nhiều bi.ến động thay đổi trong công việc cũng như trong gia đạo, t.ình cảm. Có sự gặp gỡ, hội ngộ thân nhân, bè bạn. Kh.ông nên hấp tấp vội vàng vì sự việc bao giờ cũng chậm trễ, trắc trở nhưng vẫn có kết quả. Ngày dễ có sự hao t.ốn về sự tu bổ, tiệc tùng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn nhưng phải nên cẩn trọng về di chuyển có hư hại nhỏ, hoặc có tin buồn.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Có nhiều bi.ến động thay đổi trong công việc. Ngày có nhiều công việc cần phải g.iải quyết vừa về việc l.àm, công danh cho đến t.ình cảm. Kh.ông nên e ngại khi thấy có trở ngại, chậm trễ. Ngày dễ có sự hao t.ốn về sự tu bổ, tiệc tùng, mua sắm. Có cuộc đi ngắn.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Ngày cầu mong về tin tức kh.ông t.ốt, kh.ông thuận lợi. Nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói cũng như hành động dễ gặp chuyện thị phi, bị áp lực, nói ngược. Nặng về t.ình cảm quá nhiều thì gặp sự thiệt thòi. Có tin buồn. Có tài l.ộc nhỏ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): Ngày kh.ông nên mưu sự những việc lớn lao hoặc có tính cách lâu dài sẽ khó thành công, gặp trở ngại, bị bỏ dở. Do đó, dù là việc vui chơi cũng cần có sự giới hạn, chỉ đem lại đa sầu, hoặc gặp sự rủi ro. Nếu mọi sự biết nhu nhuyễn thì t.ốt. Hứa hẹn nhiều cũng chẳng được gì.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Kh.ông nên mưu sự những việc lớn lao hoặc bày vẽ chuyện vui chơi g.iải trí sẽ gặp sự thất bại. Đi kh.ông lại về kh.ông, hoặc có tin sai hẹn, lỡ hẹn, dời hẹn của mình hoặc thân nhân. Có tin vui hoặc gặp bè bạn, có khách. Có l.ộc ăn hoặc có tin thuận lợi về việc mình mong cầu. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

5. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi hóa tam tai. Có nhiều sự bất hòa, lủng củng trong nội bộ hoặc quan hệ với người khác. Kh.ông nên mưu sự, có rủi ro, tính toán sai lầm. Cần dè dặt từ lời ăn tiếng nói cho đến sự cư xử sẽ gặp chuyện buồn phiền rắc rối. Gia đạo bất an. Nếu mong cầu về việc giấy tờ, tin tức thì nên kiên nhẫn, tin đến chậm, hoặc có đến cũng kh.ông vừa ý. Khách hoặc bè bạn, người thân đến chỉ mang tin buồn. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Mọi việc kh.ông nên gấp gáp, vội vã. Ngày có nhiều áp lực, trắc trở khó khăn khiến mình phải lo âu vì sự việc xảy ra hoàn toàn khác với dự tính. Đề phòng rủi ro, khẩu thiệt, tranh cãi, gặp tiểu nhân, hoặc chỉ nhận được những tin tức kh.ông t.ốt. Cố gắng giữ lời hứa nếu đã có hẹn trước.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): L.àm gì cũng kh.ông nên để mình bị ràng buộc, hoặc phải vướng vào những chuyện kh.ông đâu. Đi đến nơi nào cũng kh.ông nên ở lâu. Có cuộc đi ngắn hoặc được mời. Nên cẩn trọng khi di chuyển, đi lại. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Kh.ông nên mưu sự, có nhiều bất lợi. Cần dè dặt từ lời ăn tiếng nói cho đến sự cư xử, sẽ gặp nhiều chuyện buồn phiền rắc rối. Gia đạo bất an. Có nhiều sự bất hòa trong nội bộ hoặc quan hệ với người khác. Nếu mong cầu về việc giấy tờ, tin tức thì nên kiên nhẫn, tin đến chậm, hoặc có đến cũng kh.ông vừa ý. Khách hoặc bè bạn, người thân đến chỉ mang tin buồn.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Ngày có nhiều chuyện kh.ông vui hoặc có sự việc xảy ra kh.ông đúng như dự tính, chậm trễ, lỡ hẹn. Mọi việc kh.ông nên gấp gáp, vội vã. Đề phòng rủi ro, khẩu thiệt, tranh cãi, gặp tiểu nhân, hoặc chỉ nhận được những tin tức kh.ông t.ốt. Cố gắng giữ lời hứa nếu đã có hẹn trước.

6. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Việc mong cầu về tin tức chỉ nghe những chuyện kh.ông t.ốt, hoặc chỉ là vấn đề t.ình cảm giao thiệp vu vơ. Kh.ông nên tranh cãi, phân trần. Ngày chỉ nên l.àm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là l.úc quyết định. Tài l.ộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Những việc mình biết hoặc được sự ưu ái giúp đỡ của người khác thì nên giữ kín e có người tranh cạnh. Mọi việc càng nói ít thì càng t.ốt. Ngày dễ có sự hao t.ốn, chi phí. Nên giới hạn mọi việc, kh.ông nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện thị phi, trách oán, kh.ông có lợi.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Ngày dễ có sự hao t.ốn, chi phí. Khó có sự việc nào êm xuôi hoặc có sự kết thúc như ý muốn. Nên giới hạn mọi việc, kh.ông nên bày vẽ thêm chỉ đem đến chuyện kh.ông có lợi. Tin tức kh.ông vừa ý, nên tìm gặp quý nhân cho ý kiến.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): T.ốt hơn là nên giữ hòa khí, chịu thiệt thòi một chút sẽ có lợi về sau. Kh.ông nên tranh cãi, phân trần. Việc mong cầu về tin tức chỉ nghe những chuyện kh.ông t.ốt, hoặc chỉ là vấn đề t.ình cảm giao thiệp vu vơ. Ngày chỉ nên l.àm việc bình thường, mọi ý kiến chỉ nên ghi nhận. Chưa phải là l.úc quyết định. Tài l.ộc bình thường. Có sự mua sắm nhỏ.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Nếu có thấy điều lợi gì thì nên dừng bước kh.ông nên tiến thêm sẽ có điều kh.ông t.ốt hoặc kh.ông có lợi l.ộc thỏa đáng. L.àm gì cũng nên giới hạn, cũng kh.ông nên buông thả, lơ là, cần giữ lấy uy tín của mình. Cũng kh.ông nên tự ái hoặc có tính anh hùng sĩ diện chỉ gây ra sự thiệt thòi.

7. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày có nhiều công việc đến khiến mình phải lo âu g.iải quyết, hoặc là ngày chỉ nên xem xét lại những vấn đề xưa cũ, tiến hành thì bất lợi. Có sự đáo hạn, hẹn ước về t.iền bạc cũng như về sự gặp gỡ. Dễ gặp những chuyện kh.ông như ý hoặc gặp rủi ro. Nên xem xét lại các phương tiện di chuyển, cẩn trọng về lời nói, có sự bất hòa.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày kh.ông t.ốt. Ngày này xấu. Kh.ông nên tiến hành những công việc quan trọng. Mọi sự đều nên cẩn trọng. Dễ gặp rủi ro, thất bại, t.ai n.ạn, m.ất danh tiếng. Kh.ông nên đến những nơi đông đ.ảo sẽ hoàn toàn kh.ông có lợi, khẩu thiệt, thị phi, tranh cãi. Gia đạo bất an. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu thấy có điều lợi thì phải coi chừng. Lợi và hại đi đôi. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Sự chờ đợi về tin tức kh.ông được như ý, kh.ông có kết quả mong muốn. Có trở ngại, rắc rối. Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, kh.ông nên kéo dài sẽ kh.ông t.ốt. Ngày kh.ông nên bày vẽ thêm hoặc kéo dài, nên ngồi tại chỗ nghỉ ngơi. Có tin vui hoặc có sự gặp gỡ người thân, bè bạn.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Có nhiều công việc xảy ra ngoài dự tính, cho nên mưu sự chuyện gì nếu đã có tính trước thì phải có sự đề phòng, hoặc cần phải giới hạn, kh.ông nên kéo dài sẽ kh.ông t.ốt. Sự chờ đợi về tin tức kh.ông được như ý, kh.ông có kết quả mong muốn. Có trở ngại, rắc rối. Ngày kh.ông nên l.àm gì, nên ngồi tại chỗ nghỉ ngơi.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày xấu. Kh.ông nên tiến hành, g.iải quyết những công việc quan trọng. Mọi sự đều nên cẩn trọng. Dễ gặp rủi ro, thất bại, t.ai n.ạn, m.ất danh tiếng. Kh.ông nên đến những nơi đông đ.ảo sẽ hoàn toàn kh.ông có lợi, khẩu thiệt, thị phi. Gia đạo bất an. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu thấy có điều lợi thì phải coi chừng. Lợi và hại đi đôi.

8. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): L.àm việc gì cũng phải gặp sự lên xuống gập ghềnh sau mới có kết quả. Có tin tức vui buồn lẫn l.ộn ở xa. Có tin xa. Nên tự mình đi tìm sẽ có điều lợi. Chuyện t.ình cảm, quan hệ qua lại cũng kh.ông nên hứa hẹn nhiều chưa phải là l.úc quyết định. Nói chung mọi việc phải tự mình g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Mọi việc đều khó có sự kết thúc rõ ràng, vừa ý, hoặc mọi chuyện còn mơ hồ chưa có phương hướng g.iải quyết dứt khoát, chỉ nên tạm dừng. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên tiến hành dễ có sự xa cách chia tay kh.ông có kết quả.Một ngày vui vẻ và tích c.ực. Tài l.ộc khá.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Việc chờ đợi đã lâu nay xuất hiện hoặc đã đến hẹn, định kỳ. Nếu kh.ông thì công việc đang tiến hành sẽ có sự ngưng ngang phải g.iải quyết việc khác. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự g.iải quyết, đi xa. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Đã đến l.úc cần phải g.iải quyết công việc cho xong, hoặc cần phải thay đổi phương hướng kế hoạch hiện tại. Nên giữ lời hứa và hoàn thành những gì đã có sự hẹn ước, đúng hạn kỳ. Nếu công việc đã kết thúc thì nên xem xét lại để tu bổ, chỉnh sửa. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn, trở ngại, nên tiến hành tuần tự g.iải quyết.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Nếu có tài l.ộc chỉ là thành quả của việc l.àm tận t.ình của mình ở quá khứ, có thể là quà tặng, niềm vui, hoặc vì nhân nghĩa nặng t.ình mà có người đem đến cho mình điều lợi, điều vui. Mọi việc kh.ông nên tính toán. Có tin về sự lỗi hẹn, dời hẹn, hoặc có tin kh.ông kết quả về việc l.àm của thân nhân, bè bạn. T.ình cảm t.ốt. Ngày của sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ.

9. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Ngày t.uổi của bản mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại, vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng t.ốt. Có tin xa. Tài l.ộc trung bình, nhưng kh.ông nên mưu cầu chuyện lớn, cuối ngày có chuyện vui nhỏ nhưng kh.ông nên kéo dài.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng nên tam hợp địa chi ngày hóa tam tai khá xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Nên từ chối, hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc kh.ông cần thiết, mà hãy chú trọng vào những công việc quan trọng. Nếu có tin tức xấu hoặc có sự trở ngại cũng kh.ông nên lùi bước, sẽ có kết quả. Cẩn trọng chuyện thị phi, ràng buộc vì lời nói. Có tin tức về t.ình cảm ở xa. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Ngày t.uổi của bản mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng t.ốt. Có tin xa. Tài l.ộc trung bình, nhưng kh.ông nên mưu cầu chuyện lớn.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Ngày t.uổi của bản mạng. Tuy có sự trở ngại chút ít nhưng việc mong cầu sẽ có kết quả. Việc đi lại vận chuyển nên có sự cẩn thận, càng chậm càng t.ốt. Có tin xa. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Ngày t.uổi của bản mạng. Nên từ chối, hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc kh.ông cần thiết. Cẩn trọng chuyện thị phi, ràng buộc vì lời nói. Việc l.àm gặp nhiều trở lực, sức ép. Có tin tức về t.ình cảm ở xa. Nên đi xa, dời chỗ.

10. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Nếu thấy kh.ông có gì tiến triển hoặc thay đổi thì nên ra đi hoặc tìm phương kế khác. Có nhiều việc hoặc tin tức đến gây khó khăn trở ngại hoặc mình phải có sự âu lo g.iải quyết cho trọn vẹn. Có sự hao tán về gặp gỡ, giao thiệp.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Nên đi xa, di chuyển. Nếu cần g.iải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Sự mong cầu về tin tức l.àm ăn chậm chạp. Kh.ông nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện t.ình cảm, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, tiệc tùng, đình đám. Tài l.ộc khá. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Có nhiều sự việc xảy ra đột ngột bất ngờ kh.ông có kết quả t.ốt, hoặc nghe tin xấu về rủi ro, t.ai n.ạn, thất bại. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến t.ình cảm. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Cẩn trọng trong việc đi lại.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ. Nên ra đi hoặc tiến hành những công việc đã có dự tính trước. Có tin buồn về đi lại, di chuyển, chờ mong tin tức. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc được nhiều tin tức có liên quan đến t.ình cảm. Cẩn trọng trong việc đi lại. Kh.ông nên bối rối khi nhận được tin kh.ông vừa ý.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 79): Dù có nhận được tin tức kh.ông vừa ý cũng kh.ông nên nóng nảy. Mọi việc sẽ có cách g.iải quyết. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại dù đó là công việc hay vấn đề t.ình cảm, di chuyển. Có sự hư hại về máy móc, xe cộ, đồ đạc.

11. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Nên từ chối hoặc rút lui nhẹ nhàng những việc kh.ông cần thiết, hoặc nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại thì mới có lợi. Ngày có nhiều tin kh.ông t.ốt về việc l.àm, hay gặp sự cản trở, gặp tiểu nhân, bị ép buộc. Nếu có lợi l.ộc thì nên dừng bước, tiến thêm thì gặp điều kh.ông hay. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin xa.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Có những công việc bắt buộc mình phải thay đổi hoặc phải ra đi tìm phương cách g.iải quyết, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc dự tính một đàng thì lại ra một nẻo. Có tài l.ộc của chuyện cũ, hoặc gánh nợ từ lâu nay được g.iải quyết. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Ngày có thiên c.an của ngày xung phá thiên c.an của bản mạng là xấu. Ngày kh.ông t.ốt. Kh.ông nên hấp tấp trong mọi hành động. Nếu thấy điều lợi đến nhanh lại càng phải dè dặt vì sự việc còn nhiều thay đổi, xoay chuyển. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu kh.ông có gì gấp gáp thì nên nghỉ ngơi. Ngày thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp, kết thúc mọi việc. Nên đi xa, dời chỗ. Có tin xa. Có khách đến. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Nên tự mình ra đi để tìm tin tức hoặc g.iải quyết công việc, nhưng cũng nên cẩn trọng những rủi ro trên đường, hoặc đang đi lại phải xoay về hướng khác. Nếu kh.ông có gì gấp gáp, t.ốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Tâm t.ình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của quý nhân, cấp trên trước khi quyết định.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Nên bình tĩnh khi phải đương đầu với những khó khăn, trở ngại trong ngày. T.ốt hơn là nên xem lại các việc cũ, chỉnh đốn lại công việc. Tâm t.ình bất an, có tin buồn. Ngày có nhiều sự âu lo. Đề phòng rủi ro. Có người đến nhờ vả mong giúp đỡ, và chính mình cũng nên xin ý kiến của người khác trước khi quyết định.

12. Tử vi ngày mai 2/2/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Nếu cần g.iải quyết việc gì thì nên hỏi ý kiến của quý nhân. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức l.àm ăn chậm chạp. Kh.ông nên vội vã tiến hành vì chưa hẳn tin tức đó là tin tức có thực, nếu có thực cũng có sự thiếu sót. Có tin vui về chuyện t.ình cảm. Tài l.ộc t.ốt.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Nếu thấy khả năng của mình có thể đảm đương thì nên mạnh dạn đảm trách. Bằng ngược lại thì nên chờ vào một dịp khác. Tiến lên có điều kh.ông hay, thiệt thòi. Dù sau cũng tự hoạch định cho mình một hướng đi mới. Kh.ông nên bàn bạc chỉ nên giữ kín và kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn về t.iền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả t.ốt, hoặc được quý nhân giúp đỡ về ý kiến, vật chất.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Ngày có thiên c.an Bính của ngày hợp hóa thiên c.an Tân của bản mạng là cát. Mọi việc có liên quan đến t.ình cảm, vui chơi chỉ nên giới hạn, dễ có sự hao t.ốn mà lại chẳng có lợi. Nên đi xa, di chuyển. Sự mong cầu về tin tức dễ có trở ngại, hoặc có chuyện bất hòa. Có tin vui về chuyện t.ình cảm. Tài l.ộc t.ốt. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn về t.iền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả t.ốt, hoặc được quý nhân giúp đỡ về ý kiến hoặc về vật chất. Nên thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, t.ốt hơn là giữ nguyên t.ình trạng cũ. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên hấp tấp, cũng như công việc kh.ông nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra kh.ông đúng với ý nghĩ.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Có sự thuận lợi trong việc thay đổi phương hướng kế hoạch, tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn, t.ốt hơn là giữ nguyên t.ình trạng cũ. Kh.ông nên e ngại sự hao t.ốn về t.iền bạc cũng như thời gian, sẽ có kết quả t.ốt. Chuyện t.ình cảm kh.ông nên hấp tấp, cũng như công việc kh.ông nên tin vào kinh nghiệm vì có nhiều chuyện xảy ra kh.ông đúng với ý nghĩ.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 2/2/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm