Dự b.áo tử vi ngày mai 14/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Dự b.áo tử vi ngày mai 14/1/2024 của 12 con giáp theo từng t.uổi

Xem dự b.áo tử vi ngày mai 14/1 của 12 con giáp, 60 hoa giáp giúp bạn biết về công việc, t.iền bạc, t.ình cảm căn mệnh theo từng t.uổi đầy đủ, chi t.iết.

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp ngày 14 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

Tử vi chủ nhật của 12 con giáp ngày 14 tháng 1 năm 2024 dương lịch.

1. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Tý

– Tử vi t.uổi Bính Tý (Thủy, 28): Ngày có nhiều sự thay đổi, hoặc đã đến l.úc kết thúc, hoặc nhận được công việc, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho đám tiệc, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, t.ình cảm đi vào giai đoạn mới. Hao t.ốn t.iền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Giáp Tý (Kim, 40): Ngày có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc l.àm ăn, t.ình cảm. Có tài l.ộc. Có hỷ sự, bạn mới. Đi xa gặp quý nhân hoặc nhận được tin tức của quý nhân ở xa đem lại điềm t.ốt cho mình.

– Tử vi ngày mai t.uổi Nhâm Tý (Mộc, 52): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Nhâm của bản mạng nên vẫn khá ổn. Ngày có nhiều sự thay đổi, hoặc đã đến l.úc kết thúc hoặc nhận được công việc mới, tin tức mới. Ngày thuận lợi cho tiệc tùng, đình đám, hội họp, sửa chữa, tu bổ, mua sắm. Công việc, t.ình cảm đi vào giai đoạn mới. Chú ý tránh hao t.ốn t.iền bạc về giao thiệp, tiệc tùng. Gặp được quý nhân hoặc bè bạn. Có tin xa. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Tý (Thổ, 64): Có chuyện bất ngờ xảy ra trong ngày ngoài dự tính khiến phải tạm ngừng để lo công việc mới, hoặc có tin tức về chuyện này. Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ của mọi việc. Có sự thay đổi nơi ăn chốn ở, công việc l.àm ăn, t.ình cảm. Có tài l.ộc. Có hỷ sự, bạn mới.

– Xem tử vi t.uổi Mậu Tý (Hỏa, 76): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn, định kỳ cho mọi công việc từ công danh cho đến t.ình cảm. Nên có sự kết thúc. Có sự thay đổi về công việc đang l.àm, hoặc nhận được tin tức mới. Có tin được mời dự tiệc, hoặc có tin vui. Tài l.ộc vào nhanh ra nhanh nhưng kh.ông phải là xấu.

2. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Sửu

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Sửu (Thủy, 27): Ngày t.uổi của bản mạng. Mọi việc nên cẩn trọng. Có tin buồn. Nếu công việc kh.ông có gì khẩn cấp, quan trọng thì nên để vào ngày khác g.iải quyết. Chỉ thuận lợi cho việc tu bổ, sửa chữa, chỉnh đốn lại các công việc cũ. Kh.ông nên nhúng tay vào chuyện của người khác dễ bị thị phi. Có tài l.ộc.

– Tử vi t.uổi Ất Sửu (Kim, 39): Ngày t.uổi của bản mạng. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng kh.ông nên th.am lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng, gặp nhiều phiền toái, mọi người xa lánh. Nên có sự san sẻ về t.iền bạc, lợi l.ộc. Ngày có tin tức, hoặc có người đến bàn thảo về công việc cũng như về t.ình cảm. Kh.ông nên nói nhiều hoặc phân trần vô ích. Có tài l.ộc, nhưng dễ hao t.ốn về tiệc tùng, giao thiệp.

– Tử vi t.uổi Quý Sửu (Mộc, 51): Ngày t.uổi của bản mạng. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, kh.ông nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân, cơ hội. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc l.àm, t.ình cảm, sức khỏe của họ.

– Tử vi t.uổi Tân Sửu (Thổ, 63): Thiên c.an Đinh của ngày xung phá thiên c.an Tân của bản mạng nên tam hợp địa chi Tỵ Dậu Sửu hóa thành tam tai nhật là xấu. Ngày t.uổi của bản mạng. Nên có sự san sẻ về lợi l.ộc. Kh.ông nên nói nhiều hoặc phân trần vô ích. Việc đến như thế nào thì nhận như thế ấy, cũng kh.ông nên th.am lam, tuy được về phần mình nhưng sau này sẽ có chuyện mích lòng phiền toái. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Tài l.ộc trung bình. Chú ý việc đi lại, di chuyển, sự cố hỏng hóc…

– Tử vi t.uổi Kỷ Sửu (Hỏa, 75): Ngày t.uổi của bản mạng. Mọi việc đều phải có sự kiên nhẫn, kh.ông nên nóng nảy khi gặp trắc trở, chậm chạp, nhưng sau đó sẽ có sự thuận lợi hoặc gặp được quý nhân, cơ hội. Ngày có thân nhân, bè bạn đến hoặc có tin tức âu lo về công ăn, việc l.àm, t.ình cảm, sức khỏe của họ.

3. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Dần

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Dần (Thổ, 26): Đã đến l.úc cần phải có sự thay đổi hoàn cảnh, công việc hiện tại. Hoặc có sự đứng chựng, bỏ dở, phá ngang do có khách đến hoặc có tin tức mới. Ngày có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân hoặc có tin của họ. Mọi việc nên từ từ g.iải quyết, kh.ông nên tiến nhanh có hại.

– Tử vi t.uổi Bính Dần (Hỏa, 38): Ngày kh.ông nên vội vã tiến hành, g.iải quyết hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Tài l.ộc dễ hao. Sức khỏe kh.ông t.ốt.

– Tử vi t.uổi Giáp Dần (Thủy, 50): Nên theo đường lối cũ mà l.àm chưa phải l.úc thay đổi phương hướng công việc. Kh.ông nên nản chí. Giao thiệp, giao dịch với người khác phái có lợi. Có khách hoặc bạn đến. Có tài l.ộc hoặc được l.ộc ăn, quà tặng, dự đám tiệc nhỏ. Ngày có hỷ sự, tin vui. Hợp các nghề thủ công mỹ nghệ, g.iải trí, g.iải khát, du lịch.

– Tử vi t.uổi Nhâm Dần (Kim, 62): Ngày có thiên c.an của ngày hợp hóa cùng thiên c.an của bản mạng nên vẫn khá ổn. Nếu công việc tạm thời có sự kết thúc hoặc toan tính bắt tay vào công việc mới, cũng nên xem xét lại những gì còn thiếu sót để tu bổ, chỉnh đốn hoặc mua sắm thêm. Kh.ông nên vội vã tiến hành hoặc hấp tấp quyết định, mọi việc chưa có sự ngã ngũ rõ ràng, nên chờ đợi. Có tài l.ộc. Một ngày vui vẻ và tích c.ực.

– Tử vi t.uổi C.anh Dần (Mộc, 74): Kh.ông nên nản chí, và cũng kh.ông nên e ngại trước sự thay đổi bi.ến động. Nên ra đi hoặc tiến hành công việc. Có khách hoặc bạn đến đem lại tin tức t.ốt. Có tài l.ộc, nhưng phải hao t.ốn cho những chuyện cần thiết. Có tin buồn. Ngày nên cẩn trọng về đi lại, di chuyển.

4. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Mão

– Tử vi t.uổi Kỷ Mão (Thổ, 25): L.àm gì cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng. Việc vui chơi, t.ình cảm kh.ông có lợi về t.iền bạc, nhưng sẽ có hậu quả t.ốt. Có tài l.ộc nhưng cũng hao tán cho những công việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Xem tử vi t.uổi Đinh Mão (Hỏa, 37): Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn. Ngày có đám tiệc, có khách đến. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng kh.ông nên vội vã, có trở ngại, hoặc gặp chuyện kh.ông như ý. Ngày có nhiều việc phải lo âu g.iải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành.

– Tử vi t.uổi Ất Mão (Thủy, 49): Ngày kh.ông t.ốt. Tất cả mọi việc đến với mình chỉ đem lại chuyện phiền lòng, rắc rối, trắc trở, khó có phương hướng g.iải quyết, dễ gặp sự thiệt thòi. Sự mong cầu về t.ình cảm, hẹn ước nếu có đến cũng phải chịu sự hao tán, hoặc chậm trễ, hoặc chỉ là lời nói, kh.ông có sự thực. Nên vì công việc chung mà nội bộ kh.ông nên bất hòa, tranh cãi trong sự góp ý, chờ đợi. Tài l.ộc kém.

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mão (Kim, 61): L.àm gì cũng kh.ông nên hấp tấp, vội vàng. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng. Kh.ông nên tiến hành hoặc quyết định những công việc lớn lao. Tuy nhiên kh.ông nên để chuyện t.ình cảm hoặc mới nhận được tin mà đã có sự lo âu. Chưa phải là l.úc g.iải quyết. Ngày nên có sự nghỉ ngơi hoặc l.àm việc bình thường. Có tin vui, buồn lẫn l.ộn.

– Tử vi t.uổi Tân Mão (Mộc, 73): Thiên c.an Đinh của ngày xung phá thiên c.an Tân của bản mạng là xấu. Mọi việc sẽ tự nhiên đến kh.ông nên tính toán hoặc cưỡng cầu. Có sự trở ngại, chậm trễ cho việc trở ngại, di chuyển. Có tin xa của thân nhân, bè bạn. Nên để cho người khác đứng thay cho mình trong công việc. Một ngày khá vất vả, tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

5. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Thìn

– Tử vi t.uổi C.anh Thìn (Kim, 24 – 84): Việc gì đã có tính toán thì nên tiến hành. Dù có sự trắc trở, khó khăn nhưng sẽ có hậu quả t.ốt. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có sự tu bổ, sửa chữa, mua sắm. Kh.ông nên mưu cầu những chuyện lớn lao sẽ kh.ông thành công.

– Tử vi t.uổi Mậu Thìn (Mộc, 36): Khi bắt tay vào công việc gì đề phòng có sự tráo trở hoặc sự việc xảy ra kh.ông được đúng như ý muốn. Nếu có người đề nghị về đầu tư hợp tác, hoặc có sự chia tay, g.iải thể thì cũng kh.ông nên vì những tiểu t.iết nhỏ nhặt l.àm m.ất hòa khí. Nên thanh toán những việc đã đến hạn kỳ.

– Tử vi t.uổi Bính Thìn (Thổ, 48): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có người đến nhờ vả mình hoặc nhờ góp ý kiến, và chính mình cũng nên gặp quý nhân để nhờ giúp cho công việc cần thiết. Có cuộc vui hoặc được mời dự nhưng chỉ là phần giao thiệp nhẹ vì t.ình nghĩa. Tài l.ộc dễ hao.

– Tử vi t.uổi Giáp Thìn (Hỏa, 60): Tuy có gặp chút ít khó khăn trở ngại, nhưng công việc vẫn được hanh th.ông. Tránh mọi chuyện thị phi, phiền hà rắc rối. Có tài l.ộc hoặc có hỷ sự, l.ộc ăn, quà tặng. Ngày có sự tổng kết của công việc, đến hạn kỳ. Có tin xa. Thích hợp với ngành nghề công kỹ nghệ, sửa chữa.

– Tử vi t.uổi Nhâm Thìn (Thủy, 72): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Nhâm của bản mạng nên vẫn khá ổn dù xung trong địa chi. Ngày có rất nhiều công việc đến cần phải g.iải quyết, hoặc nhận được nhiều tin tức, nên dễ có sự bỏ dở nửa chừng để lo những công việc cần thiết. Kh.ông nên hấp tấp, vội vàng quyết định, mọi việc đều phải có sự nhẫn nại chờ đợi. Có người đến hỏi ý kiến hoặc nhờ vả, có tin tức ở xa. Nên cẩn trọng về di chuyển, đi lại. Vẫn là một ngày vui vẻ và tích c.ực.

6. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Tỵ

– Tử vi t.uổi Tân Tỵ (Kim, 23 – 83): Thiên c.an Đinh của ngày xung phá thiên c.an Tân của bản mạng nên tam hợp địa chi Tỵ Dậu Sửu hóa thành tam tai nhật là xấu. Có tin buồn. Việc l.àm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là l.úc tiến lên. Nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều kh.ông t.ốt, dễ đem đến sự phiền toái. Ngày dễ gặp chuyện bực mình hoặc nghe những tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao t.ốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi. Tài l.ộc trung bình. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Tỵ (Mộc, 35): Nếu là ngày nghỉ thì kh.ông nên l.àm gì. Nếu kh.ông như vậy thì sẽ gặp nhiều người hoặc nhiều công việc đến với mình. Chuyện bất ngờ cũng có, chuyện đã hẹn trước cũng có. Sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc phải lo lắng nhiều. Cần nên tôn trọng ý kiến lẫn nhau, dễ có sự bất hòa, nói nhiều. Có tài l.ộc nhưng dễ hao. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Đinh Tỵ (Thổ, 47): Kh.ông nên bàn đến chuyện người khác, mọi việc đều nên có sự cẩn trọng, vì dễ gặp thị phi, trắc trở. Tránh tranh cãi, phân bua. Sức khỏe kh.ông t.ốt. Nên có sự nghỉ ngơi. Có tin buồn. Chuyện vui chơi, t.ình cảm kh.ông nên kéo dài gặp điều bất lợi. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Ất Tỵ (Hỏa, 59): Nên giới hạn mọi việc giao thiệp qua lại, cũng nên cẩn trọng về lời ăn tiếng nói, tất cả đều kh.ông t.ốt dễ đem đến sự hiểu lầm, phiền toái. Có tin buồn. Việc l.àm ăn còn nhiều khó khăn chưa phải là l.úc tiến lên. Cũng nên dè chừng những nguồn tin, e rằng sự xấu còn hơn. Ngày dễ gặp những chuyện bực mình hoặc nghe những tin bất lợi cho mình hoặc của người thân, bè bạn. Hao t.ốn về mua sắm, quà tặng, thăm hỏi. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Quý Tỵ (Thủy, 71): Nếu là ngày nghỉ thì kh.ông nên l.àm gì. Nếu kh.ông như vậy thì cần phải hết sức cẩn trọng trong mọi việc dễ gặp chuyện kh.ông như ý, hoặc đ.ảo l.ộn bất ngờ ngoài dự tính dẫn đến rủi ro, t.ai n.ạn, tin buồn. Nói chung ngày có nhiều sự vất vả, đề phòng tiểu nhân, thị phi. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

7. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Ngọ

– Tử vi t.uổi Nhâm Ngọ (Mộc, 22 – 82): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Nhâm của bản mạng nên ổn. Tuy nhiên phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự hiếu thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ kh.ông có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là t.ốt. Tài l.ộc khá, vẫn là một ngày thuận lợi.

– Tử vi t.uổi C.anh Ngọ (Thổ, 34): Kh.ông nên chú trọng ở bề ngoài hãy nhìn kỹ những ẩn ý ở phía sau. Trong công việc nên để cho người khác đứng đại diện cho mình. Có tin xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ. Có sự hư hại cần phải tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi t.uổi Mậu Ngọ (Hỏa, 46): Mọi việc dù là chuyện l.àm ăn hay là t.ình cảm cũng nên có sự giới hạn, kh.ông nên kéo dài sẽ kh.ông t.ốt. Có tài l.ộc. Có tin xa. Sự cầu mong về đi lại, di chuyển có sự trở ngại chút ít.

– Tử vi t.uổi Bính Ngọ (Thủy, 58): Kh.ông nên tin chắc vào sự tính toán, dự tính của mình vì rất dễ có những sự kiện hoặc tin tức mới gây sự cản trở, bỏ dở nhưng vẫn kh.ông phải là xấu. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin của họ. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi ngày mai t.uổi Giáp Ngọ (Kim, 70): Ngày của sự đáo hạn, kết thúc công trình, giai đoạn. Chuyện t.ình cảm nên có sự dứt khoát, kh.ông nên lưu luyến, kéo dài. Nên cẩn trọng trong công việc có những sự đột bi.ến bất ngờ, hoặc có tin tức l.àm đ.ảo l.ộn mọi dự tính, đưa đến dời hẹn, sai hẹn, dở dang công trình, công việc, tiến thoái lưỡng nan. Tránh chuyện thị phi, tranh cãi dù đó chỉ là chuyện vui đùa, chuyện t.ình cảm, bị hiểu lầm. Có tin xa, buồn vui lẫn l.ộn.

8. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Mùi

– Tử vi ngày mai t.uổi Quý Mùi (Mộc, 21 – 81): Ngày xung của bản mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Ngày có sự thay đổi, hoặc có sự di chuyển, đi xa, gặp lại người xưa, có người đi xa. Nếu có sự hội họp, bàn thảo, nhân viên, cộng sự, bè bạn thì kh.ông nên ở lâu, kh.ông t.ốt. Có tin buồn.

– Tử vi t.uổi Tân Mùi (Thổ, 33): Thiên c.an Đinh của ngày xung phá thiên c.an Tân của bản mạng là xấu. Ngày nên thu vén, sắp xếp lại công việc cho ổn định. Kh.ông nên mưu cầu những việc lớn lao hoặc tiến hành công việc, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc kh.ông có lợi gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đ.ảo l.ộn. Nên nghỉ ngơi, kh.ông nên tính toán. Có tin xa. Tài l.ộc vào ra thất thường. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang.

– Tử vi t.uổi Kỷ Mùi (Hỏa, 45): Ngày xung của bản mạng. Hãy nghĩ đến công việc chung mà đồng tâm, ý hợp. Chuyện của việc l.àm hay vui chơi, t.ình cảm cũng kh.ông nên khen c.hê nếu kh.ông vừa ý mình. Có tin buồn ở xa. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng.

– Tử vi t.uổi Đinh Mùi (Thủy, 57): Ngày xung của bản mạng. Nếu có ai đến nhờ vả hoặc mong cầu sự giúp đỡ thì nên cẩn trọng. Sự việc kh.ông phải là đơn g.iản. Nếu là công việc của mình thì nên hỏi ý kiến của quý nhân, hoặc cấp trên, sẽ có sự thuận lợi. Có tin buồn ở xa. Ngày có sự tu bổ, sửa chữa, dọn dẹp. Việc di chuyển, đi lại thường gặp khó khăn, trắc trở.

– Tử vi t.uổi Ất Mùi (Kim, 69): Ngày kh.ông nên mưu cầu những việc lớn lao, hoặc tiến hành công việc, ra đi cũng có sự trở ngại hoặc kh.ông có lợi ích gì. Mọi tin tức đến dễ có sự tráo trở, đ.ảo l.ộn. Ngày nên thu vén, sắp xếp tu bổ lại công việc cho ổn định. Nên nghỉ ngơi, kh.ông nên tính toán. Có tin tức ở xa. Tài l.ộc vào ra thất thường. Có l.ộc nhỏ.

9. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Thân

– Tử vi t.uổi Nhâm Thân (Kim, 32): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Nhâm của bản mạng nên vẫn khá ổn. Mọi việc nên có sự chậm rãi. Sự mong cầu về t.iền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Ngày có quý nhân hỗ trợ nên khá hanh th.ông. Vẫn là một ngày thuận lợi và vui vẻ. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi C.anh Thân (Mộc, 44): Nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình. Kh.ông nên bực bội, cãi nhau khi công việc, t.ình cảm đến kh.ông được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng kh.ông có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. T.iền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Thân (Thổ, 56): Ngày có nhiều sự việc xảy đến, t.ốt xấu lẫn l.ộn. Nếu có tài l.ộc thì cũng phải có sự hao tán về vui chơi, giao thiệp. Nên cẩn trọng kh.ông nên để người khác xen vào chuyện của mình, hãy tự mình g.iải quyết công việc. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Bính Thân (Hỏa, 68): Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về t.iền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Giáp Thân (Thủy, 80): Kh.ông nên bực bội, cãi nhau khi công việc, t.ình cảm đến kh.ông được như ý. Nếu suy nghĩ kỹ thì cũng kh.ông có gì gọi là thiệt thòi. Sự mập mờ, mơ hồ về giao ước, hứa hẹn sẽ có kết quả ở tương lai. Nên tự trọng và giữ lấy uy tín của mình. T.iền bạc còn chậm, hoặc chỉ là lời hứa. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

10. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Dậu

– Tử vi t.uổi Quý Dậu (Kim, 31): Mọi việc dễ gặp trở ngại, trắc trở, chậm chạp, khó khăn. Nếu đã có hẹn ước hoặc dự tính l.àm việc gì thì sự việc sẽ xảy ra kh.ông như ý muốn, khiến cho công việc phải có sự kh.ôn khéo để xoay trở, phải bỏ công sức ra nhiều hơn. Hao t.ốn về chuyện mua sắm, tu bổ, sửa chữa, trang trí. Có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân, hoặc có đám tiệc.

– Tử vi t.uổi Tân Dậu (Mộc, 43): Thiên c.an Đinh của ngày xung phá thiên c.an Tân của bản mạng nên tam hợp địa chi Tỵ Dậu Sửu hóa thành tam tai nhật là xấu. Nên quay về nơi chốn cũ, có tiệc tùng, đình đám hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn để g.iải tỏa nhưng kh.ông được bỏ t.iền ra chủ trì chỉ nên cùng đóng góp. Mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện kh.ông vừa ý hoặc mang tin buồn, kh.ông thuận lợi về công việc l.àm ăn cũng như về bản mạng. Sự mong cầu về t.iền bạc tài l.ộc kh.ông t.ốt, dễ hao. Dù có cũng kh.ông xứng đáng. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Tài l.ộc trung bình.

– Tử vi t.uổi Kỷ Dậu (Thổ, 55): Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu. Hao t.ốn về mua sắm, tu bổ, sửa chữa, trang trí. Có tin tức xấu về bản mạng, sức khỏe, đi lại, di chuyển của người thân, hoặc việc mong cầu có sự chậm chạp, gặp rủi ro. Có tài l.ộc, hoặc quà tặng.

– Tử vi ngày mai t.uổi Đinh Dậu (Hỏa, 67): Nên thay đổi công việc, hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa. Mọi việc thường có sự trắc trở ở buổi ban đầu. Có sự gặp gỡ bè bạn thân nhân, hoặc có tiệc tùng, đình đám. Có tin xấu về đi lại, di chuyển, sử dụng các phương tiện xe cộ, máy móc.

– Tử vi t.uổi Ất Dậu (Thủy, 19 – 79): Ngoài chuyện về s.inh nở, đám tiệc, dọn dẹp, sửa chữa, chỉnh trang thì kh.ông kể, mọi việc đều nên cẩn trọng khi tiến hành, dễ gặp chuyện kh.ông vừa ý hoặc mang tin buồn, kh.ông thuận lợi về công việc l.àm ăn cũng như về bản mạng. Sự mong cầu về tài l.ộc kh.ông t.ốt, dễ hao. Dù có cũng kh.ông xứng đáng. Nên quay về nơi chốn cũ.

11. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Tuất

– Tử vi t.uổi Giáp Tuất (Hỏa, 30): Kh.ông nên tin tưởng quá đáng vào những việc đến trong ngày, rất dễ có sự kh.ông vừa ý. Tuy nhiên vẫn có tài l.ộc, có tin tức t.ốt về công việc hoặc về t.ình cảm. Có l.ộc ăn, quà tặng, hò hẹn, hội ngộ, có khách đến. Có người đi xa.

– Tử vi t.uổi Nhâm Tuất (Thủy, 42): Ngày có thiên c.an Đinh của ngày hợp hóa cùng thiên c.an Nhâm của bản mạng nên vẫn khá ổn dù địa chi xung khắc. Mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, cẩn thận chuẩn bị nhiều phương án do có tin tức mới hoặc có khách đến. Vẫn là một ngày thuận lợi và được việc.

– Tử vi t.uổi C.anh Tuất (Kim, 54): Tài l.ộc kh.ông t.ốt, nếu có cũng phải có sự hao t.ốn hoặc phải chia phần. Có chuyện l.àm ơn mắc oán. Ngày gặp nhiều chuyện ưu phiền rắc rối về công việc cũng như về t.ình cảm, sức khỏe kh.ông t.ốt. Cần phải có sự suy nghĩ kỹ trước khi ăn nói, viết thư, nêu ý kiến, dễ bị hiểu lầm, thị phi, bất hòa.

– Tử vi ngày mai t.uổi Mậu Tuất (Mộc, 66): Kh.ông nên đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt, tiểu t.iết. Nếu kh.ông có sự hao t.ốn t.iền bạc, thì cũng khó thành công. Nên thay đổi hoàn cảnh hiện tại, hoặc đi xa, ra đi g.iải quyết công việc. Có người đem đến tin t.ốt.

– Tử vi t.uổi Bính Tuất (Thổ, 78): Điềm t.ốt hay điềm xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ kh.ông có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là t.ốt. Tài l.ộc đến nhanh, hao nhanh.

12. Tử vi ngày mai 14/1/2024 của t.uổi Hợi

– Tử vi t.uổi Ất Hợi (Hỏa, 29): Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, t.ình cảm. Kh.ông nên tin vào người khác hãy tự mình g.iải quyết lấy công việc của mình. Có sự bạc bẽo, hời hợt trong t.ình cảm. Đi xa, di chuyển kh.ông có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Quý Hợi (Thủy, 41): Ngày có nhiều sự trắc trở, khó khăn, dễ gặp rủi ro và gặp chuyện buồn. Tuy nhiên cũng kh.ông nên nản chí nếu đây là cơ hội t.ốt mở ra cho mình tiến lên. Cần nói lên ý kiến của mình cho mọi người biết để cùng nhau quyết định công việc. Ngày sức khỏe kh.ông t.ốt hoặc có sự phân vân trước vấn đề cần g.iải quyết. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Tân Hợi (Kim, 53): Thiên c.an Đinh của ngày xung phá thiên c.an Tân của bản mạng là xấu. Có sự bạc bẽo, hời hợt trong t.ình cảm. Ngày có nhiều âu lo, buồn phiền vì có nhiều chuyện xảy ra gây rắc rối, trở ngại cho công việc cũng như sức khỏe, t.ình cảm. Kh.ông nên tin vào người khác hãy tự mình g.iải quyết lấy công việc của mình. Đi xa, di chuyển kh.ông có lợi hoặc phải nhọc công mới có kết quả. Tài l.ộc kém. Kh.ông nên đi khám sức khỏe vào ngày này dễ có kết quả sai, t.iền m.ất tật mang. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi ngày mai t.uổi Kỷ Hợi (Mộc, 65): Cần nói lên ý kiến của mình cho mọi người biết để cùng nhau g.iải quyết công việc, hoặc có chuyện buồn. Ngày sức khỏe kh.ông t.ốt, hoặc có sự phân vân trước vấn đề cần g.iải quyết. Cũng kh.ông nên nản chí nếu đây là cơ hội t.ốt mở ra cho mình tiến lên. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

– Tử vi t.uổi Đinh Hợi (Thổ, 77): Nên xem xét lại những công việc cũ và cố gắng g.iải quyết. Nhưng nếu là công việc quan trọng thì chớ nên quyết định. Ngày kh.ông nên tiến hành các công việc mới mà chỉ nên tu bổ, chỉnh đốn, sửa chữa các việc hiện tại. Ngày hay có sự cản trở, khó khăn, hoặc có nhiều tin tức đến khó g.iải quyết cho trọn vẹn, đầy đủ. Tài l.ộc trung bình. Chú ý tháng này là tháng kị tháng Quý Hợi.

Trên đây là tử vi 12 con giáp 60 hoa giáp ngày 14/1/2024, mong rằng những dự b.áo trên đây sẽ giúp bạn chủ động trong công việc, sự n.ghiệp và các mối quan hệ cá nhân để có một ngày mới suôn sẻ.

Theo Chuyên gia phong th.ủy Song Hà

* Th.ông tin chỉ mang tính th.am khảo, chiêm nghiệm