Dự b.áo toàn điểm 5, con trai Công Lý khiến ba mẹ ‘mừng húm’: Đậu hẳn Đại học hàng đầu Quốc gia

Dự b.áo toàп điểm 5, coп trαi Côпg Lý khiếп bα mẹ ‘mừпg húm’: Đậu hẳп Đại học hàпg đầu Quốc giα

Con trai NSND Công Lý là niềm tự hào của bố mẹ khi có thành tích học tập ấn tượng, ngoãn ngoãn và s.ống t.ình cảm.

Là con chung của nghệ sĩ Công Lý và MC Thảo Vân, b.é Tít (tên thật Gia Bảo) là niềm tự hào của cả bố lẫn mẹ khi có lối s.ống rất chân thành, t.ình cảm. Việc cậu b.é 2005 sắp sửa bước vào ngưỡng cửa đại học cũng khiến bố mẹ thấp thỏm nhiều ngày qua. Bởi trước đó sau kì thi t.ốt n.ghiệp THPT, Tít từng chia sẻ với mẹ “chắc toàn 5”.

Rõ l.àm bố mẹ bất ngờ, mới đây, MC Thảo Vân hạnh phúc chia sẻ thành tựu mà con trai đạt được sau kì thi t.ốt n.ghiệp. Dù kh.ông công bố Tít được bao nhiêu điểm, song nữ MC t.iết l.ộ con trai đã đậu vào Khoa Marketing và Truyền th.ông, Trường Quản trị & Kinh Doanh, Đại học Quốc gia Hà Nội. “Đón thêm một niềm vui thật lớn, rất lớn đối với mình…Thế là con bắt đầu vào một chặng đường mới của mình! Thật hạnh phúc khi mẹ con mình cùng tiếp bước với Đại học Quốc gia Hà Nội yêu dấu”, Thảo Vân hào hứng khi con trai đạt được thảnh quả như mong đợi.

Phía NSND Công Lý cũng kh.ông giấu được sự x.úc động, nam diễn viên đăng đàn b.ức ảnh chụp cùng quý tử kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “Chúc mừng con trai đã là Tân s.inh viên Đại học Quốc gia Hà Nội…”. Được biết, điểm chuẩn Ngành học mà con trai Công Lý vừa tr.úng tuyển là 21,55 điểm. Theo đó, s.ố điểm mà b.é Tít đạt được chắc chắn cũng kh.ông phải dạng vừa.

Trước đó, dù con dự đoán l.àm bài thi kh.ông t.ốt nhưng Thảo Vân vẫn rất thoải mái, chia sẻ cùng con. Sâu thẳm, chắc hẳn nữ MC cũng mong muốn con trai có thể nối n.ghiệp mẹ trở thành một nhà b.áo trong tương lai. Hiện tại, khi con trai đã đi đúng với nguyện vọng mà 2 mẹ con mong muốn, cô lại có thêm nỗi lo, sợ rằng con trai sẽ kh.ông được giỏi giang, đủ khả năng để sánh vai với các bậc t.iền bối đi trước.

Tất nhiên, người hâm mộ đã dùng những câu từ duy mỹ để xua tan nỗi lo của Thảo Vân. Đông đ.ảo khán g.iả chúc mừng cho tân s.inh viên Đại học hàng đầu Quốc gia cũng như niềm vui mà gia đình Công Lý đang có. “Niềm tự hào của bố mẹ là đây, chàng trai ngoan ngoãn, học giỏi và ấm áp”, “Chúc mừng hai mẹ con. Giờ mẹ Vân có trụ cột trong gia đình rồi”… dân mạng để lại bình luận.

Ở t.uổi 18, Tít trông cao ráo, ngày càng thư s.inh và điển trai hơn. Đầu năm nay, cậu còn khoe thành tích đạt 7.5 IELTS khi mới 17 t.uổi khiến cả MC Thảo Vân và NSND Công Lý đều tự hào. Ngoài thành tích học tập t.ốt, b.é Tít còn được nhận xét là chàng trai s.ống rất t.ình cảm và thương yêu bố mẹ. Cậu thường có những hành động, cử chỉ tinh tế để thể hiện sự quan tâm lớn đến MC Thảo Vân.

Năm 16 t.uổi, nhóc tỳ đã biết l.àm shipper (giao hàng) phụ mẹ và kiếm được những đồng t.iền đầu tiên. Dù bận rộn việc học, nhưng cậu luôn chủ động l.àm việc nhà đỡ đần mẹ, thậm chí đôi l.úc còn nấu cơm đợi mẹ đi l.àm về.

Theo chia sẻ từ nữ MC, cô luôn đặt sự tôn trọng con cái lên hàng đầu khi dạy dỗ, luôn lắng nghe để hiểu rõ tính cách của con mà đưa ra cách dạy phù hợp. Có những thời điểm Gia Bảo đạt thành tích kh.ông t.ốt, MC Thảo Vân chẳng những kh.ông tức giận, mà còn vui vẻ khuyên bảo con.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/du-bao-toan-diem-5-con-trai-cong-ly-khien-ba-me-mung-hum-dau-han-dai-hoc-hang-dau-quoc-gia