Doanh nhân trẻ “g.iả nghèo” cua đổ nàng tiểu thư n.goại quốc tài năng, có một đời chồng

Doαпh пhâп trẻ “g.iả пghèo” cuα đổ пàпg tiểu thư п.goại quốc tài пăпg, có một đời chồпg

Mới 19 t.uổi đã lọt mắt xanh doanh nhân giàu có rồi kết h.ôn, cô nàng “vỡ mộng” phải ly dị chỉ sau 3 tháng. Giờ gặp được chân ái là chàng trai tài giỏi, s.ống g.iản dị vô cùng.

Trong t.ình yêu, một khi trái tim đã rung động thì đôi lứa dường như chẳng còn mấy quan tâm đến những cách biệt, rào cản. Nếu đủ bản lĩnh, họ kh.ông chỉ yêu nhau mà còn tìm cách để bi.ến t.ình yêu chân thành đó trở nên vững bền, được sự công nhận và chúc phúc của đông đ.ảo mọi người.

Gần đây, tôi có đọc trên Nông th.ôn Việt câu chuyện t.ình yêu khá thú vị của một cặp đôi có cách biệt về n.goại hình và nền văn hóa. Tuy nhiên, họ đã dùng t.ình yêu chân thành của mình để gắn bó cùng nhau dài lâu.

Cô g.ái có tên Larisa Bakurova từng th.am gia diễn xuất vai phụ trong bộ ph.im đình đám Thơ Ngây phiên bản Đài Loan. Kể từ sau bộ ph.im, cô nàng n.goại quốc xinh đẹp dần trở thành gương m.ặt quen thuộc trong làng g.iải trí nước này với vai trò người mẫu.

(Ảnh: Nông th.ôn Việt)

Nhiều người nghĩ đường t.ình duyên của Larisa Bakurova sẽ thuận lợi vì ở cô hội tụ nhiều điểm cộng. Nhưng kh.ông, cô nàng từng nếm phải đau buồn trong quá khứ. Theo như tôi đọc được thì nàng mẫu n.goại quốc s.inh trưởng trong một gia đình ưu tú, có cha là bác sĩ tim mạch còn mẹ là giáo sư kinh tế học.

Lớn lên, cô kh.ông nối n.ghiệp cha mẹ mà đi theo đam mê từ nhỏ đó là nghệ thuật. Nhờ n.goại hình xinh đẹp và tài năng, cô liên tiếp giành được nhiều g.iải thưởng ở bộ môn thể dục dụng cụ, thậm chí còn được cử đi thi đấu quốc tế. Tới năm 16 t.uổi thì Larisa mới ngưng để chú tâm học hành. Một lần nữa, trí th.ông minh và sự nỗ lực chăm chỉ đã giúp người đẹp trở thành s.inh viên xuất sắc của Đại học Kinh tế Quốc dân Odessa.

Năm 19 t.uổi, Larisa Bakurova như một bông hoa nở rộ cả về nhan sắc lẫn học vấn, tài năng, trở thành thần tượng mà bao chàng trai theo đuổi. Cũng vì vậy mà cô nàng lọt vào mắt xanh của một nam doanh nhân giàu có rồi vội vã kết h.ôn. Tuy nhiên, sự non trẻ và “vỡ mộng” h.ôn nhân khiến cô nàng chủ động ly h.ôn sau 3 tháng về chung nhà.

Buồn bã và thất vọng, Larisa Bakurova đưa ra quyết định đi nước ngoài phát triển sự n.ghiệp, lãng quên những chuyện buồn. Cô ký hợp đồng với một công ty truyền th.ông xứ Đài. Ở đất nước xa lạ một thời gian, t.ình cờ cô g.ái xinh đẹp quen anh chàng có tên Mike Li. Chàng trai châu Á có vẻ ngoài hiền lành chân chất kh.ông khiến cô g.ái xinh đẹp để tâm quá nhiều nhưng ngược lại, hình bóng cô đã khắc sâu trong tâm trí đối phương.

Dẫu biết người trong mộng từng đổ vỡ một lần, Mike Li vẫn thương yêu và muốn dùng t.ình cảm chân thành của mình để chinh phục đối phương. Anh còn tự tay nấu đồ ăn đem đến cho cô, quan tâm chăm sóc tỉ mỉ khiến cô dần xiêu lòng.

Yêu được một thời gian, nàng mẫu xinh đẹp mới bất ngờ khi biết thân thế của bạn trai. Thì ra Mike Li là một doanh nhân trẻ thành đạt. Tuy giàu có nhưng anh chàng luôn s.ống g.iản dị, chân chất như một chàng trai quê nên nhiều người nhầm tưởng anh nghèo. Cả hai kết h.ôn, chính thức trở thành vợ chồng vào năm 2015.

(Ảnh: Nông th.ôn Việt)

Hiện tại thì vợ chồng họ đã có 8 năm hạnh phúc cùng nhau, s.inh được 2 con xinh xắn. Mỗi khi xuất hiện cùng nhau, n.goại hình có phần “lệch pha” nhưng nét rạng rỡ, viên mãn thì kh.ông bao giờ vơi trên khuôn m.ặt họ. Cặp đôi cũng được nhiều người yêu mến bởi tuy giàu sang nhưng chọn lối s.ống chừng mực, g.iản dị, gần gũi.

Tôi hi vọng câu chuyện dễ thương này sẽ truyền nguồn năng lượng tích c.ực đến mọi người, nhất là những ai đang mong chờ tìm thấy một nửa đích thực của đời mình. Bạn hãy cứ bình tĩnh mà tập trung nâng cấp bản thân, sớm muộn gì bạn cũng gặp được chân ái mà thôi. Có thể người ấy kh.ông đạt hết những tiêu chí bạn muốn nhưng nếu chịu mở lòng cho nhau cơ hội, có thể bạn sẽ cảm ơn cuộc đời vì đã cho bạn gặp được họ đấy.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/doanh-nhan-tre-gia-ngheo-cua-do-nang-tieu-thu-ngoai-quoc-tai-nang-co-mot-doi-chong