Diễn viên Phương Lan được mẹ chồng tặng nhà l.àm quà cưới, tự mình đứng tên còn chồng bị “ra rìa”

Diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt chính thức t.ổ ch.ức lễ ăn hỏi với sự th.am gia của người thân, bạn bè và đồng n.ghiệp thân thiết.

Ngày 18/11, lễ ăn hỏi của diễn viên Phương Lan và bạn trai Phan Đạt đã được t.ổ ch.ức tại nhà riêng ở TP.HCM. Kh.ông gian buổi lễ ấm cúng, thanh lịch được trang trí nhiều hoa tươi. Cặp đôi chọn tông m.àu xanh – trắng l.àm chủ đạo trong ngày trọng đại.

Phương Lan và Phan Đạt trong lễ ăn hỏi chiều ngày 18/11

Lễ cưới của cặp đôi có sự góp m.ặt của các nghệ sĩ: S.T S.ơn Thạch, Huỳnh Phương, Minh Dự, Thuận Nguyễn, Minh Xù, BB Trần, Hải Triều, Khả Như, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Phước,… Ai nấy cũng đều rạng rỡ, chúc phúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc.

Dàn sao Vbiz tụ hội tại đám hỏi, chúc phúc cặp đôi

Chú rể Phan Đạt mang theo 9 mâm sính lễ gồm trái cây, trà bánh, trầu cau, trang sức và t.iền m.ặt để hỏi cưới Phương Lan. Đáng chú ý, cô dâu còn nhận được quà cưới đặc biệt từ mẹ chồng là một căn nhà sang trọng tại TP.HCM. Kh.ông chỉ vậy, nữ diễn viên Nhà Bà Nữ còn được mẹ chồng tr.ao quyền đứng tên căn nhà khiến nhiều người kh.ông khỏi ngưỡng mộ.

Phương Lan được mẹ chồng tr.ao tặng 1 căn nhà ở TPHCM

Trước quyết định này của mẹ r.uột, Phan Đạt nói vui rằng từ ngày có con dâu, anh bị mẹ cho “ra rìa”. Ông xã Phương Lan hài hước chia sẻ: “Nhà này mẹ mua cho nhưng mà mua cho Lan chứ kh.ông phải cho mình. Bây giờ mình ‘ra rìa’ rồi. Nhà đứng tên Lan chứ kh.ông phải đứng tên mình luôn”. Qua đó cũng có thể thấy Phương Lan rất được lòng mẹ chồng và được bà yêu thương, chiều chuộng.

Phương Lan bên cạnh bố mẹ r.uột trong lễ ăn hỏi

Năm 2018, Phương Lan và Phan Đạt công khai hẹn hò. Khi đó chồng sắp cưới của nữ diễn viên là nhân viên văn phòng. Sau đó, anh nghỉ việc về l.àm quản lý cho bạn g.ái. Nữ diễn viên kể: “Tôi và bạn trai quen nhau vào một ngày tháng 8. Đạt đến sân khấu coi kịch và tôi diễn vở đó. Về nhà, Đạt thấy tên tôi trong danh sách diễn viên liền nhắn tin trêu. Tôi đang bán hàng online nên nhắn tin trả lời và nói chuyện qua lại. Đạt thích xem kịch, tôi mời anh đi xem và từ đó bắt đầu tìm hiểu nhau”.

Được biết sau lễ ăn hỏi, cặp đôi sẽ t.ổ ch.ức h.ôn lễ tại nhà hàng sang trọng ở TP.HCM vào ngày 20/11 sắp tới. Sau đó vào đầu tháng 12, cặp đôi sẽ di chuyển ra Ninh Bình t.ổ ch.ức tiệc mừng cùng .

Nguyệt Thảo

Theo www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/dien-vien-phuong-lan-duoc-me-chong-tang-nha-lam-qua-cuoi-tu-minh-dung-ten-con-chong-bi-ra-ria-764896.html