Diễm Châu t.iết l.ộ chi phí nuôi 5 con 300 tr.iệu/tháng: ‘Đó là gói ghém, phung phí còn nhiều nữa’

Diễm Châu t.iết l.ộ chi phí пuôi 5 coп 300 tr.iệu/tháпg: ‘Đó là gói ghém, phuпg phí còп пhiều пữα’

Một mình Diễm Châu l.àm việc nuôi gia đình và 5 con nhỏ. 300 tr.iệu là còn chưa tính t.iền học phí của các b.é.

Kh.ông còn hoạt động trong showbiz nhưng Diễm Châu vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của khán g.iả. Hiện tại, cuộc s.ống của nữ diễn viên xoay quanh 5 con nhỏ (3 con r.uột, 2 con nuôi), c.ực thì có c.ực song cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì chỉ cần nhìn thấy các b.é vui vẻ mỗi ngày là cô đã mãn nguyện.

Mới đây, chia sẻ với ngoisao.vnexpress.net, Diễm Châu mắt long lanh khi nhắc về 5 đứa con thân yêu của mình. Á hậu Áo dài cho biết cô thức dậy từ 5h30 sáng để lo cho các con và đi ngủ khi đã xong việc nấu nướng, dọn dẹp. “Nhiều phụ nữ thích đồ hiệu còn tôi chỉ cần ngắm đàn con hạnh phúc” – Diễm Châu bày tỏ.

Diễm Châu từ bỏ công việc nghệ thuật để chăm con. (Ảnh: FBNV)

Người đẹp s.inh năm 1986 t.iết l.ộ các con đều học trường quốc tế nên t.ốn khoảng 1 t.ỷ đồng mỗi năm cho 5 b.é. Ngoài ra, chi phí s.inh hoạt hàng tháng cho gia đình lên đến 300 tr.iệu đồng, tuy nhiên đó chỉ là gói ghém. Diễm Châu nói: “Chứ nếu xài phung phí thì còn nhiều nữa”.

Nữ diễn viên cho biết bản thân cũng cố gắng t.iết kiệm và có nguồn thu nhập ổn định từ việc kinh doanh online các sản phẩm đồ ăn. Ngoài ra, cô còn tích cóp mua được căn penthouse hơn chục t.ỷ đồng và 6-7 miếng đất giá từ 1 đến 5 t.ỷ đồng ở n.goại ô TP.HCM.

Chi phí s.inh hoạt mỗi tháng của gia đình Diễm Châu r.ơi vào khoảng 300 tr.iệu, chưa tính t.iền học phí của các con. (Ảnh: FBNV)

Diễm Châu thật thà chia sẻ: “3 năm trước, tôi tậu mảnh đất đầu tiên từ s.ố t.iền dành dụm rồi nhiều lần mua đi – bán lại mới có khối tài sản như bây giờ. Chứ nói bán hàng online mua penthouse, nuôi con học trường quốc tế thì kh.ông đúng”.

Bà mẹ 5 con cho biết với khối tài sản hiện có, cô tự tin nuôi các con đến 18 t.uổi. Diễm Châu cũng kh.ông có ý định lấy chồng mà thích s.ống như vậy để nuôi các con. Nữ diễn viên nói “đàn ông chạy m.ất dép” khi thấy cô mang quá nhiều gánh nặng.

Diễm Châu có thu nhập từ nhiều nguồn khác nhau, kh.ông riêng gì công việc bán hàng online. (Ảnh: FBNV)

Cách đây kh.ông lâu, chia sẻ trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, Diễm Châu cho biết thực tế cô s.inh 3 đứa con, còn 2 b.é khác là con của em g.ái. Vì quá mê trẻ con nên người đẹp “g.iựt” con của em g.ái về nuôi. Á hậu Áo dài 2006 hài hước kể: “Hồi đó kh.ông ai thèm lấy tôi nên tôi đem con của em g.ái về nuôi, là 2 đứa. Sau này thì tôi có s.inh được một b.é trai. Tôi đi bán bánh tráng trộn, cá khô, có t.iền nên tôi sang Thái Lan thụ tinh nhân tạo rồi s.inh thêm được 2 đứa nữa”.

Nói về lý do kh.ông kết h.ôn mà chỉ muốn có con, nữ diễn viên tâm sự cô thấy bản thân quá mạnh mẽ và cầu toàn. Vì có quá nhiều đòi hỏi nên Diễm Châu muốn tự mình l.àm mọi thứ. “Tôi thích trẻ con nhưng chưa sẵn sàng s.ống chung với ai đó, chưa sẵn sàng chịu trách nhiệm với một ai đó. Hiện tại tôi kh.ông hoạt động nghệ thuật mà chuyển sang kinh doanh. Thời điểm khi còn đi đóng ph.im, cũng vì quá đam mê trẻ con nên tôi mới quyết định dừng lại để tập trung lo cho con” – bà mẹ 5 con chia sẻ.

Diễm Châu thích trẻ con nhưng lại kh.ông muốn lấy chồng. (Ảnh: FBNV)

Cựu người mẫu cho biết ban đầu mẹ cô kh.ông ủng hộ chuyện kh.ông chồng mà có con nhưng vì thấy cháu đáng yêu quá nên bà kh.ông còn bận tâm. Hiện tại, Diễm Châu có cuộc s.ống khá thoải mái nên chưa nghĩ đến chuyện có thêm người đồng hành, cùng chăm sóc con cái.