Đang xuân thì phơi phới, Lệ Quyên xuất hiện già nua như cụ bà U80: May sao vẫn xinh ‘hết nấc’

Đang xuân thì phơi phới, Lệ Quyên xuất hiện già nua như cụ bà U80: May sao vẫn xinh ‘hết nấc’

Kh.ông còn hình ảnh làn da căng bóng và mịn màng, Lệ Quyên khiến người hâm mộ ch.oáng váng khi xuất hiện với gương m.ặt già nua, đầy nếp nhăn.

Từ trước đến nay, Lệ Quyên luôn được biết đến với hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ, kiêu sa đậm chất một “nữ hoàng phòng trà”. Mỗi lần xuất hiện ở bất kỳ sân khấu hay sự kiện nào, nữ ca sĩ đều khiến công chúng phải trầm trồ về sự chỉn chu từ trang phục đến n.goại hình.

Lệ Quyên luôn gây ấn tượng với hình ảnh xinh đẹp, kiêu sa (ảnh FBNV)

Nổi tiếng là ca sĩ “sợ xấu”, thế nhưng mới đây, giọng ca “Trái tim tổn thương” lại gây ngỡ ngàng khi xuất hiện với gương m.ặt c.ực kỳ khác lạ.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Lê Quyên bất ngờ đăng tải hình ảnh ghi lại khoảnh khắc già nua của bản thân. Trong ảnh, nữ ca sĩ để l.ộ gương m.ặt đầy rẫy nếp nhăn, già nua và h.ốc hác trông kh.ông khác gì cụ bà U80.

Chính hình ảnh này của Lệ Quyên khiến người hâm mộ kh.ông khỏi gi.ật mình, nhiều người còn bày tỏ sự ho.ang mang và kh.ông biết điều gì đã khiến cô thành ra thế này: “Ủa ủa phải chị Quyên đây kh.ông, sao hô.m nay trông khác thế”; “Ôi trời trông có khác gì cụ bà U80 kh.ông chứ”; “Trả lại Lệ Quyên trẻ đẹp của tôi đi nào”; “Thích nhan sắc của Lệ Quyên l.úc trước hơn, vừa hát hay vừa xinh đẹp”; “Kh.ông tin nổi đây là Lệ Quyên luôn đây”…

Lệ Quyên gây ngỡ ngàng với hình ảnh trông như cụ bà U80 (ảnh chụp màn hình FBNV)

Tuy nhiên trên thực tế, giọng ca “Giấc mơ có thật” chỉ đang “đu trend” mà thôi, kh.ông hề có chuyện nhan sắc xuống cấp như nhiều người đang nghĩ. Đây cũng là điều thường thấy ở Lệ Quyên khi nữ ca sĩ là người rất thích cập nhật những “trend” mới.

Qua đó, có thể thấy khán g.iả chưa thể quen được với hình ảnh “lão hóa” của Lệ Quyên, bởi từ khi sánh đôi cùng t.ình trẻ Lâm Bảo Châu, cô đều gây ấn tượng với nhan sắc trẻ mãi với thời gian.

Trên thực tế đây chỉ là màn “đu trend” của Lệ Quyên mà thôi (ảnh chụp màn hình FBNV)

Mặc dù biết rằng “ai rồi cũng phải già đi theo quy luật của tạo hóa”, song Lệ Quyên dường như là trường hợp n.goại lệ khi ở t.uổi 42, nữ ca sĩ vẫn trẻ đẹp như g.ái đôi mươi. Chính nữ ca sĩ còn tự hào thừa nhận: “Tôi hiện tại là phiên bản hoàn hảo nhất của người đàn bà ở t.uổi 40… Tôi đẹp hơn cả t.uổi 20 của mình và có tất cả những gì mỹ mãn nhất mà l.úc trẻ kh.ông có”.

Lệ Quyên tự hào về nhan sắc trẻ đẹp ở t.uổi 42 (ảnh FBNV)

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu hẹn hò từ năm 2021. Dù c.hênh t.uổi khá nhiều nhưng cả hai vẫn nhận được sự ủng hộ hết lòng từ người hâm mộ. T.ình trẻ kh.ông chỉ chăm sóc nữ ca sĩ từng li từng tí mà còn có mối quan hệ c.ực t.ốt với b.é Bo (Kỳ Anh) – quý tử của Lệ Quyên và đại gia Đức Huy.

Kể từ ngày sánh đôi cùng t.ình trẻ, Lệ Quyên chú tâm hơn trong việc quan tâm và yêu thương diện mạo, vóc dáng của bản thân. Để có thể duy trì vẻ bề ngoài xinh đẹp, tươi trẻ người đẹp kh.ông ngần ngại tập luyện với cường độ cao trong một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, “nữ hoàng phòng trà” luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ, kh.ông bận tâm quá nhiều đến những ý kiến kh.ông hay.

Từ khi quen t.ình trẻ, Lệ Quyên có nhiều thay đổi tích c.ực từ phong cách đến n.goại hình (ảnh FBNV)

Hiện tại, “nữ hoàng phòng trà” giành phần lớn thời gian cho sự n.ghiệp âm nhạc và vui chơi cùng t.ình trẻ. Chuyện t.ình của cặp đôi nhận về rất nhiều sự ủng hộ từ công chúng, thậm chí người hâm mộ còn mong đợi ngày Lệ Quyên khoác lên mình áo cưới và nắm tay Lâm Bảo Châu bước chân vào lễ đường.

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/dang-xuan-thi-phoi-phoi-le-quyen-xuat-hien-gia-nua-nhu-cu-ba-u80-may-sao-van-xinh-het-nac?fbclid=IwAR23Y4uIniwlNpYNhyumOXqfpqGX9YpsmOi6XyMYuiFcbek_EvaqiHJgbKw