Đang ở cữ, vợ đọc tin nhắn g.ái lạ “thả thính” chồng và cái kết khiến hội chị em thích thú

Nghệ Aп: Chồпg đưα coп đi học, bị cô giáo 2k1 пhắm tr.úпg, đêm пào cũпg пhắп tiп “à ơi”, vợ đαпg ở cữ đọc được loạt tiп пhắп “đỏ m.ặt” xoпg k.hóc rưпg rức

Đọc dòng tin từ một cô g.ái lạ m.ặt liên tục “thả thính” chồng mình, người vợ hoàn toàn yên tâm khi thấy cách anh đáp trả.

“G.ái lạ” thả thính kh.ông ngớt, cách anh chồng “né thính” đ.ỉnh cao

Khi hẹn hò hay yêu ai đó, đừng dặn dò họ phải chung thuỷ. Nếu người đó yêu bạn thật lòng, trái tim họ sẽ chỉ hướng về phía bạn.

Chung thuỷ là sự tự giác trong t.ình yêu và lòng chung thuỷ kh.ông đáng để ngợi ca trong một mối quan hệ t.ình cảm, bởi đó là điều tất yếu, cơ bản nhất để xây dựng một mối quan hệ.

Ai cũng cần trong sạch với trái tim của mình. Trong h.ôn nhân, nếu người trong cuộc kh.ông cho phép thì người thứ ba kh.ông thể bước vào. Câu chuyện về anh chồng né thính đ.ỉnh cao dưới đây là minh chứng rõ nét cho điều này.

Câu chuyện do bà mẹ hai con Trần Thúy Dung (29 t.uổi, quê ở Thái Bình, hiện đang s.ống và l.àm việc tại Nghệ An) chia sẻ. Theo đó, Thúy Dung vừa s.inh em b.é thứ 2, nên chồng cô phụ trách nhiệm vụ đưa đón con lớn đi học.

Thúy Dung vừa s.inh em b.é thứ hai, đang trong thời gian ở cữ

“Con trai mình có năng khiếu tiếng Anh, hai vợ chồng cũng đầu tư cho b.é học ở trung tâm sớm. Đợt này có một trung tâm gọi điện mời bố mẹ đưa b.é đến học thử nên cuối tuần vừa rồi, chồng mình tranh thủ cho con đến “test” trình độ.

Sau hô.m đó, chồng mình về thì có một tài khoản Zalo kết bạn, nhắn tin giới thiệu là nhân viên trung tâm. Sau khi hỏi thăm t.ình hình b.é nhà mình, cô g.ái đó lân la tâm sự với chồng mình như vậy.

Về phía chồng mình, vì nghe cô giới thiệu là nhân viên trung tâm tiếng Anh và hỏi thăm về con nên cũng lịch sự trả lời.” – Thúy Dung kể.

Tuy nhiên, cô g.ái lạ bắt đầu đổi chủ đề sang những câu chuyện ngoài lề như hỏi thăm t.uổi tác, công việc, cuộc s.ống riêng tư của chồng cô.

Khi nhận thấy cuộc nói chuyện bắt đầu trở nên bất bình thường, cách anh chồng đáp trả đã khiến Thúy Dung an tâm tuyệt đối.

Anh chồng ban đầu nói chuyện khá lịch sự với nhân viên trung tâm tiếng Anh của con

Thay vì cuốn theo g.ái lạ bằng những câu chuyện bông đùa, anh chồng dứt khoát cho hay kh.ông muốn tiếp tục nói chuyện tán gẫu vì “nhà có cháu nhỏ, dì nhắn tin nửa đêm rất phiền” và “gia đình đang rất hạnh phúc, kh.ông muốn có những chuyện ngớ ngẩn l.àm ảnh hưởng”.

Thúy Dung cho hay, cô hoàn toàn kh.ông biết có một cô g.ái lạ m.ặt đang “thả thính” chồng mình. Chỉ đến khi anh chia sẻ câu chuyện lên mạng xã hội, cô mới đọc được:

“Bình thường mình h.iếm khi kiểm tra điện thoại chồng. Giờ lại vừa ở cữ, công việc kinh doanh bận rộn nữa, kh.ông có thời gian để ý mấy chuyện này.

Mình bất ngờ khi thấy chồng chụp đoạn tin nhắn rồi đăng lên Facebook. Khi ấy mình mới biết chuyện. Kh.ông ngờ sau hô.m anh dẫn con trai mình đến trung tâm, suốt cả tần liền đêm hô.m, sáng sớm cô đều nhắn tới.

Chồng mình trả lời thẳng thắn và chặn luôn tin nhắn. May mà trình anh “né thính” đ.ỉnh cao, đang ở cữ mà đọc tin nhắn của chồng thấy yên tâm hẳn.”

Anh chồng dứt khoát cắt đ.ứt câu chuyện vì kh.ông muốn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

Sau khi bà mẹ hai con chia sẻ câu chuyện “né thính” của chồng mình bằng đoạn c.lip trên Tiktok, video này nhanh chóng “hút” cả tr.iệu lượt xem.

Hội chị em được phen ngợi khen hết lời trước trình “né thính” dứt khoát, lạnh lùng của chồng Thúy Dung. Ai nấy đều trầm trồ khi cô g.ái quê Thái Bình may mắn gặp được anh chồng chung th.ủy, yêu thương vợ con s.ố 1.

Bên nhau 10 năm, chưa một lần phải nghi ngờ về sự chung th.ủy của “nửa kia”

Bà mẹ hai con quê Thái Bình luôn quan niệm: “người phụ nữ th.ông minh sẽ đ.ánh son, kh.ông đ.ánh ghen”; “Phụ nữ hiện đại kiếm t.iền, kh.ông kiếm chuyện”; “Phụ nữ kh.ôn ngoan giữ sắc, kh.ông giữ chồng”.

Do đó, suốt hơn 10 năm yêu và cưới, cô chưa từng có ý định kiểm soát chồng, hay yêu cầu anh phải chung th.ủy với mình.

Tất cả đều xuất phát từ sự tự giác của cả hai. Điều quan trọng là, chồng Thúy Dung luôn một lòng với vợ con, chưa bao giờ để cô phải lo lắng, bất an trước những mối quan hệ bên ngoài.

Cặp đôi vốn là bạn từ thời Đại học

Được biết, chồng Thúy Dung là anh Mai Quốc Gia Bảo, 30 t.uổi, là chủ cửa hàng điện thoại tại Nghệ An. Họ vốn là bạn học cùng trường Đại học.

“Anh học khoa Cơ điện tử, mình khoa Quản trị kinh doanh. Lớp chồng chỉ có toàn con trai, lớp mình lại nhiều con g.ái, nên nhân dịp 20/10 năm 2013, hai lớp giao lưu với nhau.

Anh là lớp trưởng lớn bên đó, mình là lớp phó lớp mình nên hai người liên hệ, tr.ao đổi với nhau nhiều việc.

Chỉ một tuần l.àm quen là yêu nhau luôn. Mặc dù trước đó mình cũng có nhiều người tán tỉnh mà kh.ông rung động. Nhưng gặp anh chỉ một tuần là “đổ” luôn, vì ấn tượng trước vẻ điển trai thư s.inh, hiền lành của anh” .

Mối t.ình s.inh viên bắt đầu từ năm thứ nhất Đại học. Họ yêu nhau gần 6 năm, sau đó quyết định “về chung một nhà”.

Trước và sau khi kết h.ôn, t.ình cảm mà anh Gia Bảo dành cho vợ kh.ông hề thay đổi. Bà mẹ hai con cho hay, trước khi cưới, anh yêu chiều cô hết mực, sẵn sàng đưa bạn g.ái đi du lịch từ Bắc chí Nam.

Sau khi về chung nhà, cô càng cảm nhận được t.ình cảm chồng dành cho mình. Đặc biệt qua hai lần s.inh nở, người phụ nữ càng hiểu lòng chồng hơn.

Thúy Dung kể: “Trải qua 5 năm đầu h.ôn nhân, chưa lần nào chồng để mình phải suy nghĩ về sự th.ủy chung trong mối quan hệ. Vì anh biết để hai đứa đến được với nhau rất khó khăn.

Mình vì anh mà chấp nhận lấy chồng xa, kh.ông người quen, thân thích, chỉ có chồng nương tựa cả đời, nên anh rất quan tâm và yêu thương.

Đi đâu, l.àm gì anh cũng muốn vợ đi cùng. Mọi cuộc vui đều muốn có vợ đi theo, kể cả nhiều khi anh em ăn uống, đi hát karaoke tăng 2, tăng 3. Được cái vợ chồng mình hợp “gu”, đi đâu cũng có thể đồng hành. Ở Vinh, bạn bè hay trêu chồng mình là “Idol Yêu Vợ”.

Có câu nói mình thấy rất đúng: Muốn biết chồng yêu thương mình như thế nào, hãy nhìn l.úc anh ấy đối xử với bạn khi bạn mang t.hai và s.inh con. Thước đo đong đếm t.ình cảm vợ chồng mình chính là khi mình s.inh hai b.é”.

Anh Gia Bảo là chỗ dựa vững chắc cho vợ và hai con

Lấy chồng xa nhà hơn 300km, bố mẹ đ.ẻ bận công việc kh.ông thể vào phụ giúp, do đó cả hai lần s.inh nở, Thúy Dung đều chỉ có chồng và gia đình chồng ở bên cạnh.

Cô vẫn nhớ như in lần s.inh con trai đầu lòng, thời gian ở cữ, chồng luôn bỏ hết các cuộc vui, cuộc nhậu, bóng banh để về với vợ con sau giờ l.àm việc.

Những đêm con quấy k.hóc hay vợ mệt mỏi, anh Gia Bảo đều thức trắng đêm để dỗ con, chăm sóc vợ.

Bà mẹ hai con cảm thấy vô cùng may mắn và trân trọng những khoảnh khắc này. Bởi những l.úc cô yếu đuối, cần được chở che, chăm sóc nhất, chồng đã luôn ở bên và là chỗ dựa vững chắc để cô yên lòng tuyệt đối.

Bà mẹ hai con tâm niệm: Phụ nữ kh.ôn ngoan giữ sắc, kh.ông giữ chồng

Hiện tại, 9x Thái Bình cho hay cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ. Bí quyết “giữ chồng” của bà mẹ hai con, ngoài việc yêu thương gia đình, điều quan trọng nhất vẫn là yêu thương và chăm chút cho bản thân mình đẹp cả thể chất lẫn tâm hồn.

Cô cho rằng một người phụ nữ kh.ông ngoan sẽ biết trân trọng bản thân, để chồng luôn yêu thương, trân trọng mình.

Vợ mới có b.ầu đang kỳ kiêng cữ, chồng thả thính gạ phụ nữ có gia đình “n.goại t.ình kín đáo” và cái kết bất ngờ

“H.am của lạ”, “chán cơm thèm phở”, “thích chăn rau”… có lẽ đã là những tật xấu xưa như Diễm của một bộ phận đàn ông rồi. Cơ mà trăm nghe kh.ông bằng một thấy. Nếu chưa tận mắt chứng kiến lòng th.am kh.ông đáy của các ông chồng, có lẽ kh.ông ít chị em vẫn nuôi hy vọng dù nhỏ nhoi vào lòng t.ốt của đàn ông.

Mới đây, một mẹ trẻ đã chia sẻ đoạn tin nhắn của mình với “chồng người”. Nội dung đoạn tin nhắn khiến bất cứ chị em nào cũng phải gi.ật mình suy ngẫm. Ông chồng nhà người này kh.ông những đi thả thính mẹ trẻ khác trong thời gian vợ b.ầu, mà còn thản nhiên thốt ra những “sự thật phũ phàng” như: “Ai rồi cũng n.goại t.ình”, “quan trọng là giấu thế nào”, “quen 3 – 4 cô một l.úc mà vợ kh.ông biết”, và đặc biệt còn mạnh miệng khẳng định: “Một cái lạ bằng tạ cái quen”.

Đoạn tin nhắn thả thính g.ái lạ của ông chồng này khiến chị em phải gi.ật mình quan ngại về lòng chung th.ủy của các ông chồng.

Chẳng là ông chồng này vốn có thói trăng hoa, “h.am của lạ” từ trước, nay vợ b.ầu mấy tháng lại “ngựa quen đường cũ” nên nhắn tin tán tỉnh cả một mẹ trẻ đã có chồng. Mẹ trẻ cũng chẳng vừa, nói chuyện ngọt nhạt dăm ba câu thì ông chồng kia như bị c.hạm đúng chỗ ngứa, kể ra tất tật những chiến tích n.goại t.ình bí mật, rồi thì phát biểu mạnh mồm về chuyện n.goại t.ình. Thế là sau đó tất cả đã được chụp lại để mẹ trẻ đem khoe với 500 chị em cho biết m.ặt.

Thả thính cả một người phụ nữ đã có chồng khi vợ b.ầu…

Mạnh mồm khẳng định “một cái lạ bằng tạ cái quen”.

Và khoe kho.ang chiến tích n.goại t.ình bí mật của mình, hả hê vì vợ kh.ông hề phát hiện ra.

Đọc đoạn tin nhắn trên, kh.ông ít chị em phải gi.ật mình tự hỏi: Đây là chuyện chỉ riêng của ông chồng này hay có hẳn một lực lượng đông đ.ảo đàn ông rồi thì cũng sẽ n.goại t.ình và quay lưng với vợ vì “của lạ”? Kh.ông ít chị em đã kh.ông giấu nổi sự lo sợ của mình.

Liệu có tin được người đàn ông của mình sẽ kh.ông p.hản bội người vợ đầu gối tay ấp mà chạy theo “của lạ”?

Nhiều chị em tỏ ra vô cùng đồng cảm trước câu chuyện mà mẹ trẻ này chia sẻ. Kh.ông ít người thẳng thắn bày tỏ quan điểm: “Xinh đẹp cũng kh.ông bằng cái lạ, thôi thì cứ l.àm đẹp cho bản thân thôi”, “L.úc nào đàn ông mang b.ầu thì mới hiểu vợ khổ thế nào”, “Bây giờ kh.ông phải lo nghĩ cho ai hết, cứ ăn diện l.àm đẹp cho mình”, “Giờ kh.ông thể tin được ai khác ngoài bản thân mình”…

Tuy nhiên cũng có những người khuyên các chị em nên bình tĩnh suy xét vấn đề, kh.ông nên tiêu c.ực và phiến diện trong cách đ.ánh giá, vẫn còn kh.ông ít những người đàn ông t.ốt, chung th.ủy trên đời. Thậm chí có rất nhiều câu chuyện về t.ình yêu đã được chia sẻ chân thành: “Đàn ông hay đàn bà cũng thế thôi, đã lăng nhăng thì sẽ lăng nhăng. Chứ ông bà em yêu nhau đến nay cả hai đều hơn 80 t.uổi rồi vẫn mặn nồng, bố mẹ cũng vậy”.

Còn các chị, các chị nghĩ sao về vấn đề chung th.ủy của đàn ông ngày nay?

Theo Theo Phụ nữ s.ố; Afamily

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/dang-o-cu-vo-doc-tin-nhan-gai-la-tha-thinh-chong-va-cai-ket-khien-hoi-chi-em-thich-thu-19323082221325259.htm

https://afamily.vn/lo-tin-nhan-tha-thinh-gai-la-khi-vo-bau-con-manh-mieng-mot-cai-la-bang-ta-cai-quen-ong-chong-khien-chi-em-phan-no-20180419143705721.chn