Đàn ông thuộc 5 con giáp này kh.ông bao giờ n.goại t.ình: ‘Mỡ dâng tận miệng’ cũng từ chối để về với vợ

Nếu lấy được người chồng thuộc 1 trong 5 con giáp này, chị em sẽ tha hồ sung sướng.

T.uổi Sửu

Chàng Sửu chính là chàng giáp cưng chiều bạn đời nhất trong 12 con giáp. Sự ân cần, dịu dàng và chu đáo của họ dành cho nửa kia luôn khiến người khác phải ganh tỵ. Đặc biệt, dù đã kết h.ôn lâu nhưng anh ấy vẫn luôn giữ được t.ình cảm mặn mà giữa 2 người (dù có những l.úc sóng gióa) và chưa bao giờ có ý định “ăn vụng” cả.

This is a modal window.

Beginning of dialog window. Escape will c.ancel and close the window.

End of dialog window.

Ngoài ra, sửu còn là con giáp nhìn xa trông rộng, có óc chiến lược và c.ực kỳ th.ông minh. Khi có vợ, mẫu đàn ông này sẽ có khả năng kiếm được nhiều t.iền, mang lại cho vợ một cuộc s.ống nhàn hạ, sung túc, nhất là khi đến t.uổi trung niên.

Tài năng khiến cho đàn ông t.uổi Sửu được nhiều cô g.ái chú ý (kể cả khi đã có vợ) nhưng anh ấy luôn có trách nhiệm với gia đình và xem việc “trai g.ái” là một tội lỗi kh.ông thể chấp nhận được. Chính vì thế, chàng rất nghiêm túc với mọi mối quan hệ, giữ khoảng cách đúng mực và nhất quyết kh.ông bao giờ p.hản bội lại người mình yêu thương.

T.uổi Thân

Điều đặc biệt ở người đàn ông t.uổi Thân là sau khi kết h.ôn với người mình yêu thì cuộc s.ống h.ôn nhân của hai người sẽ trở nên rất thú vị. Cho dù ở bên nhau trong thời gian dài thì người vợ vẫn cảm nhận được sự thi vị như l.úc mới yêu với anh chồng t.uổi này.

Do khá hoạt bát trong ăn nói, giao tiếp nên chàng t.uổi Thân cũng có vô s.ố các mối quan hệ bạn bè, đồng n.ghiệp khác. Nhiều khi vợ sẽ lo lắng vì anh ấy luôn trở thành trung tâm của sự chú ý, thu hút các cô g.ái trẻ. Trong t.ình huống này, đàn ông t.uổi Thân cũng khá thân thiện nhưng luôn giữ một giới hạn nhất định. Thậm chí, với những cô g.ái cứ cố t.ình tấn công còn bị anh ấy dạy cho một bài học nhớ đời về sau!

T.uổi Dần

Đàn ông t.uổi Dần có đặc điểm là tính cách cứng cỏi, đôi khi hơi cố chấp nhưng rất c.an đảm trong mọi t.ình huống. Trong chuyện t.ình cảm, chàng trai này luôn tràn đầy niềm tin, luôn khẳng khái và chân thực. Đặc biệt, đây là người đàn ông rất biết giữ chữ tín, đã nói là l.àm, rất đáng tin cậy. Chàng sẽ kh.ông bao giờ có thái độ “đứng núi này trông núi nọ” nên người l.àm vợ có thể hoàn toàn yên tâm về lòng chung th.ủy của anh ấy!

Hơn nữa, đàn ông t.uổi này khá thẳng tính, đôi khi có thể l.àm vợ buồn lòng trong những câu nói và hành động l.úc nóng giận. Tuy nhiên, chàng hoàn toàn có ý t.ốt nhưng chỉ kh.ông biết cách bày tỏ cảm x.úc của mình mà thôi. Nếu vợ biết khéo léo, cương nhu đúng l.úc thì đây sẽ là người chồng tuyệt vời có thể chèo lái gia đình đến bến bờ hạnh phúc, giàu sang.

T.uổi Tuất

Chẳng ai ngờ, chàng Tuất cương trực và hơi khô khan khi yêu lại rất chung t.ình, toàn tâm toàn ý. Khi đã yêu, người t.uổi Tuất luôn hướng về đối phương, sẵn sàng l.àm nhiều điều để bạn đời vui lòng. Mặc dù trong cuộc s.ống ngày thường có thể hơi ít nói nhưng người đàn ông này lại có quan điểm s.ống rất rõ ràng! Chàng thường tôn trọng các quy tắc đạo đức nên có lối s.ống khá lành mạnh.

Kể cả trong những l.úc vui vẻ bạn bè, nhậu nhẹt quá chén, chàng trai t.uổi Tuất cũng luôn ý thức được việc l.àm của bản thân mình và cố gắng kh.ông quá giới hạn trong bất cứ hành động nào, nhất là chuyện “g.ái gú” thì chàng càng tránh xa.

T.uổi Dậu

Ôn hòa, g.iản dị, hướng nội và hơi kiệm lời là tính cách nổi trội ở đàn ông t.uổi Dậu. Chàng là một người lý trí và hiện thực, biểu hiện trong t.ình cảm cũng rất rõ ràng và cẩn thận. Chàng sẽ kh.ông vì t.ình cảm nhất thời mà bước vào mối quan hệ yêu đương hay kết h.ôn với ai đó.

Tính cách, gia đình và các điều kiện khác của đối phương đều được chàng tìm hiểu, phân tích tỉ mỉ để xem có phù hợp với mình kh.ông. Đặc biệt là chuyện n.goại t.ình đối với người truyền thống như chàng thật sự là một thất bại, sỉ nhục trong đời nên cũng rất h.iếm khi chàng s.inh lòng p.hản bội.

Th.ông tin trong bài chỉ mang tính th.am khảo

Khoevadep

https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/dan-ong-thuoc-5-con-giap-nay-khong-bao-gio-ngoai-tinh-mo-dang-tan-mieng-cung-tu-choi-de-ve-voi-vo.html

Thạch Thảo