Đàn ông có đặc điểm này rất ‘h.am của lạ’, dễ n.goại t.ình, s.ố 5 nhiều người thú nhận đã từng dính phải

– Những mẫu đàn ông này thường trở thành mục tiêu để các nàng tấn công.

Đàn ông l.àm việc trong môi trường nhiều phụ nữ

Trong môi trường l.àm việc tiếp x.úc với quá nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ xinh đẹp, đàn ông có nguy cơ n.goại t.ình cao, thậm chí là bắt cá nhiều tay.

Chàng có “t.ình sử” n.goại t.ình

Trước hết, anh chàng nào đã từng có kinh nghiệm về chuyện n.goại t.ình trong quá khứ, thì khả năng chàng lặp lại chuyện đó là rất cao. Chuyện n.goại t.ình cũng như một loại ma túy, một khi đã vượt qua ngưỡng giới hạn một lần, thì những lần sau việc bước qua lằn ranh giữa n.goại t.ình và chung th.ủy đối với chàng cũng kh.ông có gì là khó nữa rồi.

Hoặc những anh chàng đã từng n.goại t.ình mà câu chuyện kh.ông bị phát giác, ngược lại còn để lại sự tự mãn trong chàng, điều đó sẽ khuyến khích chàng tiếp tục hành vi đó thêm một lần nữa, lần nữa…

Chàng h.am vui

Kế tiếp là những anh chàng h.am vui, dễ dãi với chính bản thân mình sẽ khó mà nói kh.ông với sự cám dỗ, lôi kéo từ người khác cũng dễ đ.ánh m.ất sự tự chủ của mình, r.ơi vào con đường n.goại t.ình l.úc nào kh.ông hay, nhất là khi “miếng mồi” đang treo lơ lửng trước m.ặt.

Cho dù chàng chưa từng dính vào “nghi án” n.goại t.ình, nhưng nếu chàng là kiểu người h.am vui, dễ bị lôi kéo, bị ảnh hưởng từ người khác, thì bạn cũng nên để mắt trông chừng.

Người đàn ông có n.goại hình đẹp

Với vẻ ngoài hào hoa, khuôn m.ặt góc cạnh, n.goại hình lý tưởng khiến anh ta mặc gì cũng đẹp. Đây là những người đàn ông dễ được các cô g.ái để ý nhất ngay cả khi chưa hề biết tính cách họ ra sao bởi sự thu hút về vẻ bề ngoài. Chỉ cần một nụ cười hay cái liếc mắt của họ cũng khiến kh.ông ít chị em ao ước có được chàng trong tay. Thậm chí những người đàn ông này càng trưởng thành thì vẻ ngoài càng trở nên bắt mắt hơn bởi sự chín chắn từng trải của họ.

Đàn ông có t.iền và quyền

Các cô g.ái trẻ đẹp rất sùng bái những người đàn ông có t.iền và có quyền. Chính vì thế, mẫu đàn ông này thường trở thành mục tiêu để các nàng tấn công.

Những người đàn ông 40, 50 t.uổi

Vào lứa t.uổi này đa s.ố đàn ông đã có sự n.ghiệp, s.ống có trách nhiệm, kinh nghiệm s.ống phong phú nên họ luôn là thần tượng của các cô g.ái. Chưa kể, độ t.uổi này, vợ của những người đàn ông thường đã bước vào độ t.uổi già và lão hóa, chính vì thế đàn ông thường chán vợ và h.am của lạ.

Theo:  xevathethao.vn

https://xevathethao.vn/uncategorized/dan-ong-co-dac-diem-nay-rat-h.am-cua-la-de-ngoai-tinh-so-5-nhieu-nguoi-thu-nhan-da-tung-dinh-phai.html