Đàm Thu Trαпg s.iпh được quý tử, Cườпg Đô Lα dẫп đi пhậп quà пhà lầu view biểп xịп xò. Mẹ chồпg quyềп lực cũпg xuất hiệп, có hàпh độпg khiếп tất cả trầm trồ

Đàm Thu Trang s.inh được quý tử, Cường Đô La dẫn đi nhận quà nhà lầu view biển

Netizen vô cùng thích thú trước cử chỉ đáng yêu của b.é Suchin.

Mới đây, doanh nhân Cường Đô la đã chia sẻ loạt hình ảnh cả gia đình đang đi thăm cơ ngơi mới sắp sửa hoàn thành. Anh chia sẻ: “Chị 3 mong nhận nhà lắm rồi nè Đàm Thu Trang ơi”. Trong ảnh, Cường Đô la đi cùng mẹ, bà xã và con trai, con g.ái đến thăm nhà mới. Cô b.é Suchin tỏ ra vô cùng hứng thú với ngôi nhà mới, hào hứng đi khắp nơi trong nhà.

Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với gia đình hạnh phúc của Cường Đô la và Đàm Thu Trang. Kh.ông ít người cũng nhận xét rằng Cường Đô la vô cùng chiều vợ và con. Bằng chứng là sau khi Đàm Thu Trang s.inh con trai, anh đã tậu nhà mới như món quà tặng vợ và các con.

Sau khi Đàm Thu Trang s.inh con, Cường Đô la hết mực yêu chiều, chăm sóc. Kh.ông chỉ luôn bên cạnh chăm sóc bà xã và đỡ đần chuyện con cái, Cường Đô la cũng vô cùng quan tâm đến đời s.ống tinh thần của người đẹp. Mỗi khi có thời gian rảnh rỗi anh thường cùng vợ “trốn con” đi chơi để g.iải toả.

Đàm Thu Trang ‘khéo nịnh’ mẹ chồng, bảo sao kh.ông được yêu

Chiều 31/12, Cường Đô La chia sẻ hình ảnh cùng Đàm Thu Trang tới dự một hội nghị thường niên cuối năm.

Khiến dân mạng quan tâm đặc biệt là khoảnh khắc nàng dâu họ Đàm xuất hiện bên mẹ chồng quyền lực – nữ đại gia Nguyễn Thị Như Loan.

Đây cũng là lần h.iếm hoi Đàm Thu Trang xuất hiện bên mẹ chồng trong 3 năm về l.àm dâu.

Đàm Thu Trang bên mẹ chồng.

Về phía mình, Đàm Thu Trang cũng đăng tải khoảnh khắc bên mẹ chồng cùng lời khen có cánh. “Mẹ đẹp…”, bà xã Cường Đô La “khéo nịnh”, đính kèm icon trái tim yêu thương.

Đàm Thu Trang khen mẹ chồng đẹp.

Bà Nguyễn Thị Như Loan là nữ doanh nhân lừng tiếng trên thương trường. Kh.ông một tấm bằng đại học, bà tay trắng gây dựng lên sự n.ghiệp đồ sộ, trở thành một trong những nữ doanh nhân giàu có nhất Việt Nam với khối tài sản ước tính phải lên tới vài nghìn t.ỷ thời hoàng kim.

Với một bộ phận khán g.iả khác, họ lại quan tâm tới nữ doanh nhân ở khía cạnh đời tư, đặc biệt là mối quan hệ của bà với những “bóng hồng” đi q.ua đ.ời con trai. Đàm Thu Trang là mỹ nhân duy nhất được mẹ đ.ẻ Cường Đô La đích thân mang sính lễ đi hỏi cưới.

Trong lễ ăn hỏi con trai vào tháng 1/2019, bà Như Loan t.ình cảm tr.ao nhẫn cho con dâu, đồng thời chúc lứa đôi chung s.ống hạnh phúc.

Điều đó phần nào cho thấy Đàm Thu Trang rất được lòng mẹ Cường Đô La.

Trong b.ức ảnh đón Tết Cường Đô La chia sẻ vào tháng 2/2021, “người đàn bà thép” đứng cạnh con trai và nàng dâu Đàm Thu Trang, cùng 2 cháu nội Subeo và Suchin.

Tháng 7/2021, mẹ chồng quyền lực tiếp tục chung khung hình với Đàm Thu Trang khi cả nhà ghi lại kỷ niệm trong tiệc mừng Suchin 1 t.uổi.

Theo Phụ nữ s.ố, Vietnamnet

– https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/dam-thu-trang-kheo-ninh-me-chong-bao-sao-khong-duoc-yeu-n-290952.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/ba-xa-dam-thu-trang-moi-s.inh-quy-tu-cuong-do-la-da-tau-them-nha-lau-193230819151018934.htm