Đại gia ngàn t.ỷ từng lụy t.ình khi vợ dẫn con bỏ đi, hối hận vì trót “say nắng” bên ngoài: Giờ ra sức bù đắp

Đại giα пgàп t.ỷ từпg lụy t.ìпh khi vợ dẫп coп bỏ đi, hối hậп vì trót “sαy пắпg” bêп пgoài: Giờ rα sức bù đắp

Đại gia nghìn t.ỷ từng có l.úc hối hận vì trót sa ngã, quên m.ất vợ con ở nhà. Đến khi “thức tỉnh”, anh đã phải trải qua bài học đắt giá để từ đó trân trọng tổ ấm hơn.

Gần đây, đại gia Minh Nhựa (tên thật là Phạm Trần Nhật Minh) xuất hiện trong một chương trình talkshow và chia sẻ thẳng thắn về bi.ến cố h.ôn nhân mà anh từng trải qua. Th.ông qua câu chuyện của mình, đại gia nức tiếng của công ty sản xuất đồ nhựa mong rằng đàn ông nên có điểm dừng đúng l.úc, biết trân trọng và có trách nhiệm với gia đình.

(Ảnh chụp màn hình kênh YouTube Phạm Trần Nhật Minh NM Family)

Nổi tiếng giàu có, Minh Nhựa có sở thích sưu tập siêu xe đắt t.iền cũng như có mối quan hệ với người đẹp dù đã có vợ con. Có giai đoạn, người đàn ông này vô tư công khai đang qua lại với một h.ot girl dù anh đã kết h.ôn. Vượt quá mức chịu đựng, người vợ đã dứt khoát dẫn con bỏ đi mà kh.ông cần bất kì tài sản nào.

Kể lại ngày vợ bỏ đi, Minh Nhựa cho biết hô.m ấy anh trở về nhà và nhận ra kh.ông gian im lặng đến đáng sợ: “Mina đem con đi luôn sang Mỹ l.àm mình bất ngờ. Cô ấy kh.ông mang bất cứ tài sản nào”.

(Ảnh: VietNamNet)

Khi qua nhà bố mẹ, anh ngỡ ngàng khi nghe bố nói kh.ông cần mình nữa. Anh và bố đã nói chuyện rất căng thẳng. Minh Nhựa chia sẻ: “Công việc có stress cỡ nào, l.àm xuyên 20 tiếng tôi cũng chưa bao giờ căng thẳng như thế. Phải m.ất đến 5s mắt kh.ông nhìn thấy gì, muốn ngã xuống nhưng bản thân gồng đứng lên. Tôi k.hóc rất nhiều, cảm giác m.ất tất cả, cuộc đời chấm hết”.

Là đại gia, t.iền của kh.ông thiếu, Minh Nhựa có l.úc đau đớn nhận ra thực tại “bị vợ bỏ”. Khi trò chuyện với vợ, anh nhận ra mình là người chồng vô tâm, kh.ông quan tâm đến cảm x.úc của người bạn đời chung gi.ường. Mina cho biết, nhiều đêm cô phải dùng thuốc mới dỗ được giấc ngủ và cô vượt quá sức chịu đựng khi chồng bỏ bê gia đình.

(Ảnh: saostar)

Từ khi vợ dẫn con rời khỏi nhà, Minh Nhựa r.ơi vào t.ình cảnh m.ất ngủ. Trong l.úc túng quẫn, đại gia nổi tiếng trên thương trường từng hành động dại dột. Anh viết dòng trạng thái trên mạng xã hội, khóa tất cả cửa để kh.ông ai cản được rồi nốc thuốc.

“Kh.ông ngờ thuốc mạnh đến mức s.inh ảo giác, tôi nhớ vợ và buông xuôi. Khi mở mắt ra mới thấy mình trong bệnh viện, mọi người nói chùm chìa khóa còn nằm trên cửa”, nam đại gia kể.

L.úc biết tin chồng hành động dại dột, người vợ đã kh.ông tin vì suy nghĩ “cuộc đời ông ấy l.úc nào cũng là kịch bản”. Nhiều bạn bè của Minh Nhựa cũng khó lòng tin anh đã dại dột đ.ánh cược cả tính mạng khi vợ con bỏ nhà đi. Tuy nhiên, y tá đã x.ác nhận, chỉ cần Minh nhập viện trễ 3 phút là khả năng giữ mạng s.ống rất thấp.

(Ảnh: 2sao)

Sau bi.ến cố, đại gia như “thức tỉnh” và quyết tâm tìm cách để xin lỗi, mong vợ quay về bên mình. Khi sức khỏe ổn định, anh đã bay qua Hàn Quốc và nhờ người thân sắp xếp để vợ cũng đến đó. L.úc này, Mina đã nguôi giận và đồng ý rời Mỹ về lại Việt Nam.

Gặp lại nhau sau khoảng thời gian xa cách, đôi vợ chồng ô.m nhau k.hóc. Đại gia nghìn t.ỷ đã bí mật nhờ bạn bè t.ổ ch.ức màn cầu h.ôn đặc biệt dành cho Mina. “…Trải quá những bi.ến cố tôi mới nhận ra rằng đâu mới là giá trị cuộc s.ống và hạnh phúc của đời mình. Và vì gia đình, tôi cũng sẽ sẵn sàng hy s.inh tất cả đề đổi lấy điều đó. Tôi rất vui vì những ngày qua luôn được bạn bè động viên trong những l.úc tuyệt vọng nhất, vui hơn nữa là vợ đã lắng nghe, thấu hiểu được t.ình cảm của tôi và quay trở về để cùng tôi tiếp tục cuộc s.ống gia đình hạnh phúc”, Minh Nhựa trải lòng về bi.ến cố h.ôn nhân.

Sau phút “lầm đường lạc lối”, nam đại gia “thức tỉnh” và bù đắp cho vợ con nhiều hơn. Anh kh.ông tiếc t.iền, sẵn sàng l.àm mọi điều miễn vợ vui lòng. Điều may mắn là anh đã biết dừng lại, tìm mọi cách để được vợ tha thứ sau phút giây trót vui bên ngoài.

Một trong những điều quan trọng để giữ gìn hạnh phúc gia đình đó là sự chung th.ủy, tôn trọng và có trách nhiệm với bạn đời. Tuy nhiên, có người đã kh.ông giữ được lý trí mà bỏ bê gia đình, kh.ông giữ được lòng chung th.ủy với người chung chăn gối. Kh.ông phải ai cũng có thể “quay đầu là bờ”, nhận được sự tha thứ như trường hợp trên.

Nguồn : https://www.webtretho.com/p/dai-gia-ngan-ty-tung-luy-tinh-khi-vo-dan-con-bo-di-hoi-han-vi-trot-say-nang-ben-ngoai-gio-ra-suc-bu-dap