Dâп mạпg rầп rầп đào lại lời chúc củα Nhã Phươпg troпg đ.ám c.ưới Diệu Nhi: “Hy vọпg Aпh Tú sẽ trở thàпh Trườпg Giαпg thứ hαi”. Nghe tới пghe lui lời g.iải пghĩα thì giờ пetizeп cũпg đã hết thắc mắc

Dân mạng đào lại lời chúc của Nhã Phương trong đ.ám c.ưới Diệu Nhi

Dù có ý t.ốt chúc phúc cho Diệu Nhi – Anh Tú nhưng Nhã Phương lại nhận p.hản ứng trái chiều từ cư dân mạng.

Mới đây, khi xuất hiện tại một sự kiện, Nhã Phương đã gửi lời chúc mừng đến Diệu Nhi và Anh Tú. Bà xã Trường Giang hài hước bảo: “Kh.ông thể ngờ có một ngày Diệu Nhi lên xe bông luôn đó mọi người, biết là sẽ có nhưng kh.ông nghĩ là nó sớm đến như thế. Kh.ông những thế Nhi đã c.ướp một nam thần của đời mình rồi. Dù gì cũng chúc mừng Anh Tú nhé, hy vọng Anh Tú sẽ trở thành một Trường Giang thứ hai”. Cô còn g.iải thích thêm: “Chồng của Phương như thế nào thì mọi người cũng đã biết rồi đúng kh.ông?”.

Nhã Phương gửi lời chúc đến Diệu Nhi và Anh Tú trước ngày cưới.

Lời chúc phúc của Nhã Phương lại khiến cô nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Đa s.ố cư dân mạng c.hê trách, mỉa mai bà xã Trường Giang vì cho rằng cô đã sử dụng từ ngữ kém duyên. Họ còn cho rằng, việc nữ diễn viên tự đ.ánh giá cao và mang ông xã danh hài của mình ra l.àm quy chuẩn cho mẫu người chồng lý tưởng là quá tự đắc.

Cư dân mạng c.hê bai bà xã Trường Giang kém duyên với lời chúc tự tin thái quá về chồng mình.

Ngoài ra, một s.ố khác khẳng định, Anh Tú vốn sở hữu diện mạo điển trai, duyên dáng và khả năng diễn xuất t.ốt nên góp m.ặt trong nhiều sản phẩm đình đám chất lượng trong vài năm qua. Kh.ông chỉ thế, anh còn có đời tư sạch với t.ình yêu nhiều năm dành cho Diệu Nhi chứ kh.ông vướng sc.andal t.ình ái với đồng n.ghiệp nữ nào. Từ đó, họ p.hản biện rằng, lời nhắn của Nhã Phương là thừa thãi, kh.ông hợp lí.

Gần đây, cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi liên tục vướng tin đồn rạn nứt t.ình cảm sau 1 năm về chung nhà. Nguồn tin bắt đầu từ việc gần đây Diệu Nhi đăng tải những dòng tâm trạng buồn, kh.ông tích c.ực trong chuyện t.ình cảm.

Sự việc càng trở nên xôn xao khi trên mạng lan truyền tin nhắn nghi vấn Anh Tú và 1 người con g.ái nhắn tin “thả thính” nhau. Khi PV Dân Việt liên hệ với phía Diệu Nhi, đại diện của nữ diễn viên cho biết, Anh Tú sẽ là người g.iải quyết vấn đề này. Sau đó, Anh Tú đã đăng bài khẳng định sự việc trên là bịa đặt và sẽ nhờ luật pháp c.an thiệp.

Diệu Nhi đăng bài g.iải thích về những dòng trạng thái buồn gần đây của mình. Ảnh: CMH

Tiếp đó, Diệu Nhi đăng bài g.iải thích về những dòng trạng thái buồn gần đây của mình. Cụ thể, Diệu Nhi cho biết, lý do đăng tải những dòng trạng thái buồn là do cô muốn chia sẻ th.ông điệp, câu nói hay đến với mọi người chứ kh.ông liên quan đến h.ôn nhân hay chuyện cá nhân của mình. Diệu Nhi còn t.iết l.ộ thêm, cô thích sưu tầm và chia sẻ những câu nói hay từ trước khi ồn ào xảy ra. Thậm chí, trên trang cá nhân, nữ diễn viên có 1 mục dành cho việc này, kh.ông cô phải mới l.àm trong thời gian gần đây.

Đồng thời, Diệu Nhi chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò “lầy l.ội” với chồng. Nữ diễn viên t.iết l.ộ lý do ít chia sẻ ảnh chung cùng chồng trên mạng xã hội: “Chúng em rất ngại khi chia sẻ ảnh thân mật mọi người ạ. Nhưng mọi người rất hay suy nghĩ xa nên em tặng cả nhà giây phút hẹn hò lãng mạn thường ngày của chúng em”.

Diệu Nhi chia sẻ lại bài đăng của chồng. Ảnh: CMH

Cô cũng chia sẻ lại bài đăng của chồng: “Tú và Nhi vốn kín tiếng chuyện cá nhân. Hoàn toàn kh.ông bao giờ có ý định sử dụng những tin đồn thất thiệt liên quan h.ôn nhân để PR. Sau đ.ám c.ưới, một lần nữa cả 2 nhắc nhở nhau bỏ qua mọi tin đồn và chỉ nỗ lực l.àm việc. Thế nhưng, ở thời điểm hiện tại, có vẻ càng giữ im lặng thì tin đồn càng nhiều, càng liên tục và câu chuyện càng trở nên sai lệch. Đó là lý do, Anh Tú xin phép được một lần duy nhất trả lời về những tin đồn kh.ông hay thời gian qua xung quanh chuyện cá nhân và h.ôn nhân. Đây hoàn toàn là những th.ông tin bịa đặt, cố t.ình gây ảnh hưởng tới hình ảnh.

Phía công ty đang liên hệ pháp lý để sớm có hình thức xử lý các bên đưa th.ông tin một chiều, kh.ông x.ác thực. Chân thành cảm ơn sự dõi theo và tin tưởng từ quý khán g.iả”.

Trước đó, Diệu Nhi – Anh Tú có chuyện t.ình yêu đẹp, kh.ông ồn ào, phô trương nhưng đầy ngọt ngào. Cả hai quen nhau khi cùng công tác tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Họ công khai yêu đương cuối năm 2016 khi mặc đồ đôi xuất hiện trên một chương trình truyền hình. Sau đó, cả hai hạn chế nhắc về nhau vì lo ngại chuyện riêng lấn át công việc.

Anh Tú kém Diệu Nhi 2 t.uổi, anh nói thích sự tích c.ực, vui vẻ, luôn tràn đầy năng lượng của bạn g.ái. Diệu Nhi ấn tượng với vẻ điển trai của anh. Năm 2021, Diệu Nhi và Anh Tú được cho là xuất hiện cùng nhau tại phòng khám t.hai tại một bệnh viện ở TP. HCM. Giữa tin đồn có con chung, Anh Tú và Diệu Nhi giữ im lặng.

Trong lễ cưới, Anh Tú bật k.hóc nói: “Con ở trên kia cố gắng kh.ông k.hóc vì sợ kh.ông nhìn rõ Nhi. Con đã chờ ngày này lâu rồi. Bảy năm qua hai đứa đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau cố gắng để tạo nên tương lai. Giờ đây, con kh.ông biết nói gì hơn, cuối cùng con đã có vợ. Đáng lý l.úc này cô dâu phải k.hóc nhưng người đó lại là Tú. Bảy năm nay, anh chưa hứa với em bất cứ điều gì. Hô.m nay, anh vui khi t.ổ ch.ức lễ cưới đúng như anh mong muốn. Anh nghĩ rằng, từ nay về sau hy vọng mình vẫn bên nhau, l.úc nào cũng có em bên cạnh”.

Về phía Diệu Nhi, cô nói rằng, Anh Tú kh.ông phải mẫu người lý tưởng ban đầu mà cô chọn: “Anh kh.ông phải người bạn trai đúng ý của em lắm! Con g.ái ai cũng muốn người yêu của mình ga lăng ở nơi công cộng nhưng anh kh.ông bao giờ l.àm”.

Hiện tại, dù Anh Tú đã lên tiếng phủ nhận chuyện rạn nứt h.ôn nhân với Diệu Nhi, nhưng cộng đồng mạng vẫn tiếp tục bàn tán trái chiều về chuyện t.ình cảm của cặp vợ chồng này.

Theo Thương hiệu pháp luật – Dân Việt

– https://amp.ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/chuc-anh-tu-se-la-truong-giang-thu-hai-nha-phuong-bi-dan-mang-che-bai-kich-liet-chuc-gi-vo-duyen-vay-376727.htm

– https://danviet.vn/anh-tu-phu-nhan-tin-nhan-tha-thinh-gai-la-dieu-nhi-co-ung-ho-chong-20230818231900233.htm