Cuộc đời của nữ ca sĩ hải n.goại KHỐN KHỔ nhất Việt Nam: Thời hoàng kim kiếm t.iền núi, nhìn nhan sắc giờ ai cũng x.ót xa

Cuộc s.ống lang thang kh.ông nơi nương tựa của ca sĩ Kim Ngân

Mới đây, những hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân đã khiến netizen kh.ông khỏi x.ót xa. Theo đó, Ca sĩ Kim Ngân được một người quen đưa đi ăn uống tại một quán ở Mỹ.

Do cuộc s.ống lang thang, bởi thế diện mạo cũng ca sĩ Kim Ngân cũng có phần kh.ông tươm tất, từ tóc tai cho đến quần áo. Khi được mời ăn uống, ca sĩ Kim Ngân tỏ ra vui vẻ, bà vô tư thưởng thức món ăn, nói chuyện với người đi cùng.

Hình ảnh mới nhất của ca sĩ Kim Ngân khiến ai nấy x.ót xa. Ảnh internet

Nhìn những hình ảnh hiện tại của ca sĩ Kim Ngân khiến ai nấy x.ót xa, thương cảm cho s.ố phận của một nữ minh tinh từng nổi đình nổi đám: “Thương cô; Mong cô có một cuộc s.ống vui vẻ, mạnh khỏe; Hi vọng cô sớm tìm được một chốn bình yên…”

Kể từ khi mắc căn bệnh tâm lý, ca sĩ Kim Ngân đi lang thang khắp mọi nơi trong bộ dạng lôi thôi. Dáng người gầy gò của nữ ca sĩ khiến ai nấy kh.ông khỏi x.ót xa. Tháng 11/2022, Thúy Nga t.ình cờ gặp lại Kim Ngân sau ồn ào. Khi đó, Thúy Nga đã giúp Kim Ngân có một nơi để ở nhưng sau này ồn ào xảy ra thì nữ ca sĩ lại tiếp tục s.ống lang thang.

Kim Ngân, mỹ nhân đắt show nhất hải n.goại những năm 80

Ca sĩ Kim Ngân s.inh năm 1963, là ca sĩ hải n.goại nổi tiếng và được yêu thích đầu những năm 1980. Thời đó, Kim Ngân là mỹ nhân vạn người mê khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và quyến rũ.

Kh.ông chỉ xinh đẹp, Kim Ngân còn gây ấn tượng phong cách trình diễn sôi động, lôi cuốn và bốc lửa như một làn gió mới khuấy động làng ca nhạc hải n.goại. Kim Ngân nhanh chóng nổi tiếng và có cát xê cao ngất ngưởng. Thời kỳ hoàng kim, theo nhiều người trong giới truyền tai nhau, các phòng trà ở hải n.goại bán hết veo như quảng cáo tranh vàng bạc ngoài cửa, bất kể hô.m đó Kim Ngân có biểu diễn hay kh.ông.

Kim Ngân từng là nữ ca sĩ nổi tiếng đình đám một thời. Ảnh internet

Dấu ấn trong sự n.ghiệp âm nhạc của Kim Ngân la khi thu âm ca khúc “Kh.ông” (nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9). Ca khúc này đã trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng hơn, ghi nhiều dấu ấn trong dòng nhạc Làn Sóng Mới. Kim Ngân cũng thu được rất nhiều thành công trên sân khấu.

Ở thời đ.ỉnh cao, Kim Ngân từng mở một trung tâm âm nhạc khá lớn ở hải n.goại mang tên mình. Tại trung tâm này, Kim Ngân sản xuất những băng đĩa nhạc để đời mà ngày nay vẫn còn nhiều người tìm nghe. Nổi bật nhất trong s.ố đó là những bài liên khúc Tuấn Vũ…

Cuộc đời gặp nhiều bi.ến cố của Kim Ngân

Nổi tiếng cũng là con dao hai lưỡi khiến Kim Ngân r.ơi vào bi kịch. Cô lao vào cuộc s.ống ăn chơi, buông thả, thường xuyên đi diễn trễ giờ. Những thị phi bủa vây khiến bà m.ất uy tín trong giới, kh.ông còn được săn đón.

Năm 19 t.uổi, Kim Ngân kết h.ôn với ông Tiến Bắc (em trai nghệ sĩ Thanh Lan, chủ Trung tâm ca nhạc Thanh Lan), họ có 2 cô con g.ái là Mai Khanh và Thúy Anh. Khi đạt được sự n.ghiệp huy hoàng rực rỡ nhưng đôi khi cũng là sự phù ph.iếm trong sự n.ghiệp, Kim Ngân dần r.ơi vào cuộc s.ống buông thả.

Kh.ông những vậy, thời điểm đó, cuộc h.ôn nhân của Kim Ngân cũng tan vỡ. Sự n.ghiệp tuột dốc khiến cô kh.ông đủ kinh tế, chấp nhận nhường chồng cũ chăm sóc con. Năm 1996, Kim Ngân s.inh thêm một b.é trai nhưng chưa bao giờ nhắc về cha đứa trẻ.

Tâm lý của Kim Ngân ngày càng trở nên hoảng loạn khi chứng kiến một vụ ẩu đả kể từ đó nữ ca sĩ r.ơi vào t.ình trạng l.úc nhớ l.úc quên, bắt đầu đi lang thang quanh khu phố người Việt tại California (Mỹ).

Những cú sốc liên tiếp khiến nữ ca sĩ r.ơi vào con đường nghiện ngập. Kim Ngân gặp phải nhiều sang chấn tâm lý, ảnh hưởng trầm trọng tới thần kinh và trí não. Lâu dần, Kim Ngân trở thành người khác, đi lang thang quanh các con phố của người Việt tại California để xin ăn.

S.inh năm 1963, Kim Ngân được biết đến là ca sĩ hải n.goại nổi tiếng và được yêu thích đầu những năm 1980. Năm 1975, Kim Ngân theo gia đình tới Mỹ định cư và gặp ca sĩ/nhạc sĩ Trường Hải và được ông nhận l.àm con nuôi. Ngay lập tức, cô được cha nuôi lăng xê và trở nên nổi tiếng nhanh chóng.

Đương thời, Kim Ngân thường được gọi là “hoa hậu” vì vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng và quyến rũ. Ca sĩ Kiều Nga từng nói về nhan sắc của Kim Ngân: “Đến đàn bà con g.ái cũng phải mê”. Ngoài nhan sắc, Kim Ngân còn có phong cách trình diễn sôi động, lôi cuốn và bốc lửa như một làn gió mới khuấy động làng ca nhạc hải n.goại. Kim Ngân nhanh chóng nổi tiếng và có cát xê cao ngất ngưởng. Thời kỳ hoàng kim, theo nhiều người trong giới truyền tai nhau, các phòng trà ở hải n.goại bán hết veo như quảng cáo tranh vàng bạc ngoài cửa, bất kể hô.m đó Kim Ngân có biểu diễn hay kh.ông.

Kim Ngân được biết đến là một ca sĩ trẻ xinh đẹp, nóng bỏng nổi tiếng những năm 1980

“Lần đầu tiên tôi nghe Kim Ngân hát ở vũ trường Majestic, bạn g.ái tôi tên là Hoa vì thấy tôi nhìn Kim Ngân chằm chằm và cô ấy l.àm đổ ly rượu xuống bàn ướt và cầm lấy một cách điên cuồng. Còn tôi, thì mãi nhìn Kim Ngân trên sân khấu nên kh.ông muốn chạy theo. Người đẹp nóng bỏng bất ngờ”, nhạc sĩ Trung Nghĩa từng kể.

Năm 1983, nhạc sĩ Trường Hải bắt tay sản xuất cuốn băng nhạc Việt đầu tiên mang tên “Kh.ông” (nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9), giao cho Kim Ngân đảm nhiệm. Và rồi ca khúc này đã trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng hơn, ghi nhiều dấu ấn trong dòng nhạc Làn Sóng Mới. Kim Ngân cũng thu được rất nhiều thành công trên sân khấu.

Đ.ỉnh cao thành công khiến Kim Ngân trượt ngã

Kim Ngân: H.ôn nhân tan vỡ khi ở con dốc của sự n.ghiệp và vết trượt dài

Năm 19 t.uổi, Kim Ngân kết h.ôn với ông Tiến Bắc (em trai nghệ sĩ Thanh Lan, chủ Trung tâm ca nhạc Thanh Lan), họ có 2 cô con g.ái là Mai Khanh và Thúy Anh. Khoảng năm 1985, vợ chồng Kim Ngân thành lập Trung tâm Ghi âm Kim Ngân. Sau đó, họ thành lập một hãng thu âm khác, nổi tiếng hơn, lấy tên cô con g.ái út Thúy Anh.

Khi đạt được sự n.ghiệp huy hoàng rực rỡ nhưng đôi khi cũng là sự phù ph.iếm trong sự n.ghiệp, Kim Ngân dần r.ơi vào cuộc s.ống buông thả. Đồng n.ghiệp cho rằng cô bắt đầu đi trễ, kh.ông đúng giờ trong công việc và kh.ông biết chu toàn chuyện t.iền bạc, điều này khiến cô dần đ.ánh m.ất lòng tin. Chỉ trong một thời gian ngắn, cô bị dính phải nhiều sự kiện tiêu c.ực, các sân khấu hải n.goại né tránh khiến cô dường như bi.ến m.ất dần khỏi giới nghệ sĩ và thị trường âm nhạc.

Những hình ảnh của nữ Ca sĩ Kim Ngân thời kỳ vàng son

Năm 1993, Kim Ngân chia tay chồng khi mới 30 t.uổi. Chồng cô là người nhận nuôi các con. Liên tiếp chịu những bi.ến cố của cuộc đời từ đổ vỡ h.ôn nhân cho đến kinh doanh thua lỗ phải bán cả hãng đĩa mang tên mình khiến Kim Ngân sa vào vết trượt dài, l.àm bạn và quên mình trong “hơi thuốc ảo ảnh”.

Theo t.iết l.ộ của mẹ nữ ca sĩ Kim Ngân, trong thời điểm bà ở Việt Nam, Kim Ngân đi hát ở vũ trường tại C.anada và gặp sự cố chứng kiến cảnh đẫm máu. Chính sự kiện này khiến cô sợ hãi và s.ốc tinh thần, bệnh t.ình ngày càng trầm trọng và cô kh.ông cho bất kỳ ai tiếp cận kể cả mẹ r.uột.

Thần kinh và não bộ kh.ông thể chịu đựng được những cú s.ốc khá lớn, cô bị chấn th.ương t.âm lý nghiêm trọng, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe. Kim Ngân dần phát điên và kh.ông nhớ gì về cuộc đời, sự n.ghiệp, gia đình của mình. Rồi nữ ca sĩ đầy hào quang một thời trở thành k.ẻ tâm thần, kh.ông nhà cửa, ngày đêm lang thang khắp các nẻo đường ở California để ăn xin.

Đến khi trượt dài, được phát hiện lang thang trên đường phố Mỹ khiến nhiều người x.ót xa

Kim Ngân: S.ống vất vưởng ăn xin tại Mỹ

Kim Ngân năm nay gần 60 t.uổi nhưng trông già hơn rất nhiều. Với chiếc túi đeo trên vai, hàng ngày lang thang trên con phố như một cuộc dạo chơi vô hồn. Vóc dáng gầy gò đen nhẻm, mái tóc bù xù và khuôn m.ặt nhăn nheo, kh.ông ai còn có thể nhận ra được cô ca sĩ quyến rũ ngày nào. Kh.ông dừng lại ở đó, cô đôi khi còn chửi bới mọi người vô cớ và tỏ ra hung dữ.

Nhiều anh chị em trong nghề rất muốn giúp đỡ Kim Ngân bằng cách đưa cô tới một viện tâm thần hay nhà t.ình thương nào đó, nhưng cô nhất quyết kh.ông chịu, chỉ thích đi lang thang nay đây mai đó. Chính vì vậy, mọi người cũng kh.ông biết l.àm gì khác ngoài việc thi thoảng cho Kim Ngân đồ ăn, thức uống.

Nhan sắc của Kim Ngân bị huỷ hoại sau những ngày lang thang trên phố ở Mỹ.

Thúy Nga gặp lại Kim Ngân hồi tháng 8/2022

Năm 2021-2022, danh hài Thuý Nga từng vướng kh.ông ít rắc rối liên quan đến t.iền bạc khi cưu mang Kim Ngân. Sau đó, nữ ca sĩ vang danh một thời được người thân đón về s.ống cùng.

Đến 8/2022, trên kênh YouTube cá nhân của danh hài Thúy Nga có đăng tải một c.lip ghi lại cảnh bất ngờ hội ngộ đàn chị. Xuất hiện trong đoạn c.lip, Kim Ngân mặc đồ t.ối m.àu bên trong, mặc áo khoác da bên ngoài, mái tóc được cắt gọn, nhuộm và uốn xoăn. Theo lời kể của Thúy Nga, khi nữ danh hài đang ngồi ăn trưa cùng một người bạn thì chị Kim Ngân đi ngang qua và tới chào hỏi khiến cô kh.ông khỏi x.úc động.

Trong đoạn video, Thúy Nga hỏi han về cuộc s.ống hiện tại của ca sĩ Kim Ngân. Cô hạnh phúc khi biết đàn chị có nơi chốn đi về và kh.ông còn ngủ ngoài đường như trước kia nữa. Thúy Nga kh.ông khỏi bất ngờ khi Kim Ngân nhắc tới b.é Nguyệt Cát (con g.ái danh hài Thúy Nga), đồng thời đàn chị bày tỏ mong muốn được về ở với má hai (Má hai là cách gọi thân thuộc mà ca sĩ Kim Ngân dành cho Thúy Nga, bà gọi Thúy Nga là má hai và xưng con).

Sau khi trò chuyện hỏi thăm sức khỏe, nữ danh hài cũng gửi tặng Kim Ngân một s.ố t.iền để chi tiêu và kh.ông quên dặn dò, bất cứ khi nào cô muốn gặp thì chỉ cần nhắn mọi người để Thúy Nga đến.

Bộ ph.im Phố trong làng đang là một trong những bộ ph.im lên sóng giờ vàng VTV nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.

Bộ ph.im với sự th.am gia của dàn diễn viên trẻ trung như Hiếu Su, Anh Tuấn, Ngọc Anh, Doãn Quốc Đam…

Vào vai Đông- một trong những cán bộ công an điển trai trong Phố trong làng, những th.ông tin về Hiếu Su nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tò mò của khán g.iả màn ảnh.

Diễn viên Hiếu Su có tên thật là Phùng Đức Hiếu (1992), từng là gương m.ặt quen thuộc trong một s.ố dự án ph.im như Ráng chiều, Trên dòng Păng Pơi, Bản hùng ca bên sông hay Ngôi nhà hạnh phúc.

Hiếu Su và MC T.hùy Linh về chung nhà hơn 1 năm và hiện đang có cuộc s.ống vô cùng hạnh phúc.

H.iếm hoi chia sẻ về cuộc h.ôn nhân hạnh phúc bên người vợ hơn 5 t.uổi, Hiếu Su cho biết sau khi kết h.ôn, anh tập dần cách dung hòa và cân bằng chuyện gia đình và công việc, biết suy nghĩ cho tương lai nhiều hơn và có trách nhiệm cũng như chuyên tâm với công việc nhiều hơn.

Nam diễn viên cũng cho biết mình đang cố gắng hoàn thiện bản thân mình để công việc và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Nói đôi điều về bà xã, Hiếu Su cho biết khi còn là người yêu cho đến khi đã là vợ, bà xã (MC T.hùy Linh) đa phần tính cách đều kh.ông khác mấy so với bây giờ.

‘Cô ấy luôn dịu dàng, th.ông minh, ngủ nhiều và nếu l.àm gì thì tập trung nhiệt tâm lắm. Tôi nể phục vợ vì độ tập trung và phải học tập cô ấy tính này. Điều khác nhất là nếu như trước đây vợ tôi vụng về chuyện bếp núc thì bây giờ đã trở thành một đầu bếp thực thụ rồi. Cô ấy nấu nhiều món rất ngon khiến tôi nghiện cơm vợ nấu luôn’, Hiếu Su hào hứng chia sẻ.

Bà xã của diễn viên Hiếu Su là MC T.hùy Linh (1987) từng gây ấn tượng với nhiều người qua lối dẫn truyền cảm, giọng nói ấm áp qua nhiều chương trình như Bài hát yêu thích, Sao Mai, Muôn m.àu showbiz, Nghệ sĩ tháng, Kh.ông khoảng cách…

MC T.hùy Linh cũng từng lấn sân sang lĩnh vực ph.im ảnh, th.am gia diễn xuất trong nhiều bộ ph.im điện ảnh và truyền hình như các bộ ph.im Và anh sẽ trở lại, Viết tiếp bản t.ình ca,  Matxcơva – Mùa thay lá, Giấc mộng quan trường, Giữ mãi một niềm tin…

T.hùy Linh và diễn viên Hiếu Su chính thức về chung nhà sau 1 năm tìm hiểu và yêu đương.

Cuộc s.ống gia đình đôi khi khó có thể tránh khỏi sự bất đồng quan điểm vì hai cá thể đ.ộc lập s.ống cùng nhau, một người cương thì một người nhu. Chính vì thế diễn viên Hiếu Su quan điểm rằng ‘Mình là chồng, nhiều cái mình đúng cứ nhận sai đi cho vợ chồng êm ấm có m.ất gì đâu. Sau khi cả hai bình tĩnh, tôi nói chuyện nhẹ nhàng với vợ, cùng nhau phân tích để hiểu hơn là được’.