Con g.ái Lưu Hương Giang nhắn nhủ một câu x.úc động đến mẹ giữa ồn ào ly h.ôn Hồ Hoài Anh

– Chia sẻ của con g.ái Lưu Hương Giang khiến nhiều khán g.iả chạnh lòng.

Trên đường di chuyển đến phòng tập, b.é út Misu – con g.ái của Lưu Hương Giang tỏ ra vô cùng lo lắng. Dù mẹ về nhà l.úc 3 giờ sáng, song nhóc tì vẫn có thể biết được. Lưu Hương Giang lập tức trấn an: “Hô.m qua là ngày căng thẳng thôi chứ kh.ông phải hô.m nào cũng vậy”.

Do kh.ông muốn mẹ l.àm việc quá mức, Misu ngây thơ mong Lưu Hương Giang sớm bị loại và chia sẻ: “Bây giờ con chỉ muốn quay lại hồi xưa Co.vid để chơi với mẹ ý”. Chia sẻ của con g.ái Lưu Hương Giang khiến nhiều khán g.iả chạnh lòng.

Trưa 2/1, Mỹ Linh có bài đăng nhắc đến mối quan hệ giữa Lưu Hương Giang và chồng cũ. Trong bài đăng này, Mỹ Linh bày tỏ:

“Nhớ Tết năm rồi, Giang đi cùng chồng cũ đưa các con đến nhà chị Linh anh Quân chơi. Mình nhìn Giang ánh nhìn thay cho câu hỏi? Giang bảo chúng em quyết l.àm bạn chị ạ, cùng nhau nuôi dạy các con nên người. Rồi Giang cười mà mắt vẫn buồn. Chị em g.ái tụi mình như Giang, như Vy hay đầy tự tin như chị Bống, tận sâu thẳm tâm hồn có phải vẫn luôn hướng tìm về một nửa kia của mình?

Cái nửa đâu đó hoàn thiện tụi mình, cho tụi mình cảm giác an toàn trong cõi đời mênh mông? Mùa xuân sắp đến rồi, chị mong dù thế nào, cách này hay cách khác mùa xuân luôn mang đến hy vọng và sự sum họp. Ai đã tìm thấy sẽ nâng niu và ai chưa tìm thấy luôn có niềm hy vọng ngày mai là một ngày mới. Phải kh.ông”.

Về phần Lưu Hương Giang, sau bài đăng của Mỹ Linh cô vẫn vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc hậu trường l.úc quay chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Lưu Hương Giang từng chia sẻ: “Nếu mà chị rất thích cái người này nhưng chị nhìn thấy mối quan hệ ấy kh.ông đi đến đâu thì dù có thích đến mấy chị cũng sẽ kiềm lại. Mình nghĩ mình kh.ông có quá nhiều thời gian như năm hơn 20 t.uổi để chuyển cảnh và chuyển cảnh”. Nghe Lưu Hương Giang bày tỏ, Mỹ Linh tiếp lời: “Cẩn thận thì t.ốt nhưng nếu cẩn thận quá đôi khi m.ất đi cơ hội của mình, tại vì thực ra mình phải tin vào bản thân. Giang phải tin tưởng rằng thứ nhất em rất đẹp, thứ hai em rất hiền, thêm nữa là em rất ấm áp. Vậy nên cái người nào yêu em thì người ta sẽ yêu”.

Mỹ Linh khuyên Lưu Hương Giang “đừng sợ m.ất cái gì cả, cái gì mà em càng sợ m.ất thì nó sẽ m.ất”. Đến đây, Lưu Hương Giang nói: “Em kh.ông sợ m.ất cái gì cả. Em là cái đứa rất mong manh, em sợ l.úc yêu thì vui nhưng l.úc kết mà nó kh.ông thành”.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn

https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/con-gai-luu-huong-giang-nhan-nhu-mot-cau-xuc-dong-den-me-giua-on-ao-ly-hon-ho-hoai-anh-779334.html