“Con chung” của S.ơn Tùng và Hải Tú l.ộ diện

“Con chung” của S.ơn Tùng và Hải Tú bất ngờ trình làng, lọt luôn top tìm kiếm. CĐM hóng 3 năm qua cuối cùng đã được thỏa lòng.

Mới đây, bản audio ca khúc Chúng ta của hiện tại bất ngờ h.ot trở lại trên nền tảng Youtube khiến nhiều người kh.ông khỏi bất ngờ. Theo đó, đây chính là bản audio được tự động tạo bởi tính năng mới của Youtube và được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Chỉ vừa được tạo ra và đăng tải trên kênh Youtube hơn 10 tr.iệu lượt đăng ký của S.ơn Tùng cách đây ít ngày, thế nhưng bản audio Chúng ta của hiện tại đã có dấu hiệu h.ot trở lại khi kh.ông những đạt lượt xem ấn tượng mà bản audio này còn giữ vị trí #11 trong danh mục âm nhạc thịnh hành của Youtube. Đây là một “tin vui” đặc biệt đối với S.ơn Tùng khi một sản phẩm đã ra mắt gần 3 năm về trước nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến từ khán g.iả ở thời điểm hiện tại.

Rất nhiều ý kiến đã cho rằng lý do giúp Chúng ta của hiện tại được đón nhận nhiều ở thời điểm hiện tại đó chính là vì giai điệu lẫn ca từ của bài hát này rất phù hợp với thời t.iết se lạnh, mang lại cảm giác ấm áp mỗi khi thưởng thức. Bên cạnh đó, vì MV gốc của ca khúc này có thời lượng khá dài nên nhiều khán g.iả rất mong muốn S.ơn Tùng ra mắt thêm MV lyric cho Chúng ta của hiện tại trên nền tảng Youtube nhưng mãi vẫn kh.ông thấy đâu, thế nên khi bản audio Chúng ta của hiện tại được tạo ra đã đáp ứng được mong muốn của s.ố đông khán g.iả.

Trước đó, MV ca khúc này cũng đã chính thức mang về con s.ố 100 tr.iệu lượt xem tròn trĩnh sau hơn 2 năm ra mắt. Dù là sản phẩm âm nhạc được đ.ánh giá là có thời lượng dài hơn đáng kể so với những MV trước, nhưng người hâm mộ của S.ơn Tùng cũng đã tích c.ực “cày view” để có thể ghi tên MV này vào danh sách những sản phẩm trăm tr.iệu view của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Kh.ông những thế, ca khúc Chúng ta của hiện tại cũng đạt được lượt stream rất ấn tượng trên các nền tảng nghe nhạc.

Sản phẩm “bắt tay” giữa S.ơn Tùng và Hải Tú vẫn nhận được nhiều sự yêu mến mặc dù đã phát hành từ nhiều năm trước.

Sau khi hợp tác trong MV “Chúng ta của hiện tại”, S.ơn Tùng và Hải Tú dính vào nhiều ồn ào về chuyện t.ình cảm. Dù chưa từng lên tiếng công khai, nhưng cặp đôi lại để l.ộ nhiều hint hẹn hò khiến CĐM rần rần. Cách đây kh.ông lâu, trên trang cá nhân, Hải Tú gây chú ý khi xả kho loạt ảnh đi chơi lễ. “Nàng thơ” của S.ơn Tùng l.ộ diện với phong cách trẻ trung, vẻ ngoài xinh xắn mang nét dễ thương, năng động. Điều này sẽ kh.ông trở nên đặc biệt nếu như kh.ông lâu sau đó, S.ơn Tùng cũng cập nhật hình ảnh xuống phố.

Cụ thể, nam ca sĩ lên đồ chất chơi với nguyên cây đen cá tính và trung thành với style quần tụt gây s.ốt mấy ngày nay. Kh.ông những vậy, S.ơn Tùng còn đính kèm dòng trạng thái “Hẹn hò” khiến netizen kh.ông khỏi xôn xao. Kể từ khi vướng nghi vấn t.ình cảm, S.ơn Tùng và Hải Tú h.iếm hoi đăng ảnh cùng nhau. Vậy mà lần này, đàng trai lại “chơi lớn” khi ẩn ý hình ảnh mới đây là một buổi hẹn hò. Chính vì thế, nhiều người cho rằng đây là động thái ngầm công khai mối quan hệ hiện tại. Tuy nhiên, một s.ố ý kiến khác lại nghĩ có thể đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Hải Tú xả kho loạt ảnh đi chơi lễ của mình

Kh.ông lâu sau đó, S.ơn Tùng cũng cập nhật hình ảnh mới và đính kèm dòng trạng thái “Hẹn hò”. Động thái được cho là ngầm công khai của S.ơn Tùng khiến nhiều người bàn tán

Mối quan hệ của S.ơn Tùng và Hải Tú r.ơi vào tầm ngắm của netizen kể từ khi cả hai đóng chung trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại. Dù vướng kh.ông ít ồn ào t.ình cảm nhưng công chúng đều ngầm hiểu S.ơn Tùng và “nàng thơ” đang ở bên nhau. Thậm chí, cặp đôi còn nhiều lần bị “tóm s.ống” cùng ra vào biệt thự của S.ơn Tùng.

Sau khi đóng chung MV, S.ơn Tùng và Hải Tú vướng nghi vấn hẹn hò

Cả hai nhiều lần bị bắt gặp ra vào biệt thự của S.ơn Tùng

Theo Sao Star, Phụ Nữ S.ố

– https://www.saostar.vn/am-nhac/son-tung-va-hai-tu-don-tin-vui-sau-nhieu-nam-202310040920060264.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/kin-tieng-bay-lau-nay-son-tung-va-hai-tu-cong-khai-hen-ho-193230904085628129.htm